Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Trường nào phù hợp nhất để luyện Ielts & Speaking tại PHILIPPINES

YÊU CẦU TƯ VẤN

Tôi có một kỳ thi tiếng Anh diễn ra vào tháng 03. Tôi mong muốn tham gia các khoá học có nội dung bao gồm cả những vấn đề học thuật như IELTS và các vấn đề xã hội cũng như là tập trung rèn luyện kỹ năng Speaking. Dưới đây là hai câu hỏi của tôi.

  1. Có trường nào có thể đáp ứng được yêu cầu như trên của tôi không
  2. Lịch trình nhập học 1 tháng, bắt đầu từ 29/01/2020

Vui lòng giới thiệu những trường phù hợp. Xin cảm ơn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol: Xin cảm ơn bạn đã liên hệ.

Mỗi một khoá học đều có những chương trình mang đặc tính riêng vì vậy rất khó để tìm thấy những khoá học có sự phối hợp nhiều môn như yêu cầu của bạn. Theo như những gì bạn chia sẻ thì có vẻ chương trình IELTS sẽ là một lựa chọn tốt nhất vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các trường cung cấp khoá học IELTS và tập trung vào kỹ năng Speaking, có thể nhập học từ ngày 01/02.

MONOL/Baguio

ielts-monol

Chương trình IELTS của MONOL bao gồm 3 tiết 1 kèm 1 và 4 tiết nhóm mỗi ngày.

Trong các tiết 1:1, học viên sẽ có 1 tiết chuyên về IELTS Speaking và hai tiết còn lại là dành cho các môn mà mình mong muốn cải thiên nhất. Các tiết nhóm sẽ nghiêng về IELTS Reading, Listening và Writing.

Đội ngũ giáo viên của MONOL rất được đánh giá cao về trình độ ở Baguio. Cơ sở vật chất và các bữa ăn của trường cũng khá tốt. Bên cạnh đó còn có nhiều dịch vụ như xông hơi, lớp học Golf, Yoga…

Học viên có thể ra khỏi trường từ 5 p.m đến 9 p.m vào các ngày trong tuần. Trong thời gian này, thì trường cũng tổ chức các lớp học tự chọn, các môn thể thao… Đây là nơi mà chúng tôi thấy rằng, học viên sẽ có được sự cân bằng khi học tập và sinh hoạt. Bạn có thể nhập học tại MONOL loại phòng đơn từ ngày 01/02.

Chi tiết về trường ≫≫≫ https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

CNSⅡ/Baguio

ielts-cns2

Đây là ngôi trường duy nhất tại Philippines chuyên giảng dạy duy nhất chương trình IELTS nên dĩ nhiên tất cả các học viên của trường đều là học viên khoá IELTS. Thực tế, nhà trường cũng có các chương trình chuyên về Speaking và IELTS Speaking vì vậy sẽ phù hợp với tiêu chí luyện nói của bạn. Nội dung học tập như sau:

Mỗi ngày, học viên có 5 tiết 1 kèm 1: Topic Conversation, Acing Interview, Across Cultures, IELTS Speaking, Daily IELTS Speaking Simulation (Có thể điều chỉnh vài môn cho phù hợp với học viên). 2 Tiết nhóm nhỏ: Pronunciation, Discussion

Cơ sở vật chất của trường không tốt lắm vì là trường nhỏ và lâu năm nên có phần xuống cấp. Ngoài ra, bạn cũng đừng kỳ vọng nhiều vào bữa ăn ngon. Nếu chọn trường này thì tất cả những gì bạn có là một chương trình IELTS chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn.

Trường hoạt động theo mô hình Sparta, kỷ luật nghiêm, học viên không được phép ra khỏi trường vào các ngày trong tuần. Hiện phòng đơn của trường đã full. Bạn có thể nhập học loại phòng đôi từ ngày 01/02.

Chi tiết về trường ≫≫≫ https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

CELLA UNI/Cebu

ielts-cella

Chúng tôi gợi ý bạn ngôi trường này bởi vì cấu trúc các môn học của trường rất linh hoạt. Bạn có thể yêu cầu tăng cường IELTS Speaking nếu muốn. Tuy nhiên, CNSII và MONOL thì chuyên về IELTS hơn CELLA Uni.

Trường toạ lạc tại khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút. Xung quanh trường an ninh khá tốt và mặc dù không rực rỡ, náo nhiệt như trung tâm nhưng gần trường cũng có một siêu thị lớn, chỉ vài phút đi bộ. Đời sống du học sinh nhìn chung khá thuận tiện.

Toà nhà của trường còn rất mới vì vừa được xây dựng lại từ năm 2017. Từ tầng 3 đến tầng 7 thuộc về trường, bao gồm khu học tập, văn phòng và ký túc xá. Tầng 2 có một cửa hàng massage, bạn có thể đến đấy thư giãn sau giờ học nếu muốn.

Chi tiết về trường ≫≫≫ https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Trên đây là các trường mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, xin hãy vui long liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn.

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube