Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI MUỐN NÂNG CAO KỸ NĂNG SPEAKING TẠI PINES CHAPIS

nang-cao-ky-nang-speaking-tai-pines-chapis-1

hoi-dap-1 Tôi muốn cải thiện kỹ năng Speaking trong khoảng thời gian ngắn tại PINES Chapis. Hiện trình độ của tôi là TOEFL 80. Tôi quan trọng chất lượng giáo viên vào môi trường học tập. Cho tôi hỏi trường PINES Chapis tại Baguio có đáp ứng các yêu cầu của tôi không?

hoi-dap-1Xin chào, Phil English xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn. Chúng tôi là tổ chức chuyên tư vấn các chương trình học tiếng Anh tại Philippines với phương châm là giúp học viên chọn được trường phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

Chúng tôi xin giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn như sau:

VPINE Chapis

PINES Chapis là cơ sở chuyên đào tạo học viên có trình độ trung cấp trở lên của trường Anh ngữ PINES và thông thường học viên phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào nếu muốn học tại đây. Trong thường hợp bạn có TOEFL 80 thì chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có vấn đề gì nếu bạn muốn học tại cơ sở Chapis.

PINES Chapis nổi tiếng có chất lượng giáo viên hàng đầu, môi trường học tập áp lực cao và áp dụng chính sách EOP – Chỉ nói tiếng Anh trong toàn bộ khuôn viên trường.

Phần lớn học viên theo học đều có trình độ ở mức TOEIC 700 đến 900 điểm.

Cơ sở vật chất của trường cũng còn rất tốt tuy nhiên hơi xa trung tâm thành phố một chút nên đi lại có chút bất tiện.

Về nội dung khóa học

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn, bạn có thể chọn khóa Intensive Speaking hoặc ESL Premium.

Khóa Intensive Speaking cung cấp 5 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm, cân bằng tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó chú trọng nhiều hơn kỹ năng đàm thoại, giao tiếp.

Khóa ESL Premium sẽ mang lại cho bạn đến 7 tiết 1:1. Với 7 tiết học này, bạn có thể lựa chọn một số môn liên quan đến tiếng Anh thương mại hoặc IELTS.

Trường sẽ tổ chức kiểm tra quá trình vào tuần thứ ba và tuần thứ tư của tháng. Theo kết quả đó, nhà trường sẽ điều chỉnh lại môn học sao cho phù hợp với học viên.

Gii thiệu về khóa Premium

nang-cao-ky-nang-speaking-tai-pines-chapis-2

Dưới đây là một số điểm khác biệt khi học viên đăng ký khóa học ESL Premium:

1. Hệ thống tư vấn

Học viên sẽ nhận được sự tư vấn của giáo viên trưởng và các quản lý về các vấn đề liên quan đến học thuật. Nhà trường sẽ lên chương trình sao cho phù hợp với mong muốn và trình độ tiếng Anh của học viên. Chương trình tư vấn này sẽ diễn ra định kỳ 2 tuần/ lần. Bạn có thể chia sẻ cả những khó khăn về sinh hoạt, đời sống và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ của trường.

2. Hệ thống chọn trước giáo viên

Học viên tham gia khóa học ESL Premium từ 8 tuần trở lên có thể lựa chọn tối đa 2 giáo viên mình mong muốn để theo học khi bước qua tuần học thứ năm. Như vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình những giáo viên đã hiểu rõ phong cách học tập, điểm yếu của bạn trong thời gian học tiếp theo.

* Việc lựa chọn này sẽ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế của nhà trường theo từng giai đoạn.

Gii thiệu về lớp nhóm

Mỗi lớp nhóm nhỏ sẽ có tối đa 4 học viên, bạn được khuyến khích tích cực trao đổi, tranh luận trong giờ học.

Lớp nhóm rất hữu ích vì bạn sẽ có cơ hội trao đổi kiến thức cùng các học viên khác.

Trường PINES không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng gần trường có một quán cà phê nhỏ nơi mà bạn được phép ghé đến nếu không có tiết học.

Từ sáng đến tối, ngoài tham gia lớp học, bạn sẽ còn rất nhiều bài tập phải làm. Lịch học tuy dày đặc nhưng bạn có thể kỳ vọng một kết quả đầu ra như mong muốn. Đây chính là mô hình Sparta điển hình.

Gii thiệu về lớp tự chọn

Trường cung cấp một lớp tự chọn vào buổi sáng, học viên có thể tự do tham gia hoặc không. Sau đó, bạn sẽ có các lớp học chính thức sẽ diễn ra từ 8 giờ sáng đến hết chiều. Sau bữa ăn tối, bạn sẽ có 2 giờ lớp tùy chọn khác và bắt buộc tự học trong vòng 1 giờ. Nhìn chung lịch học của trường khá kín, cho đến tầm 10 giờ tối.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình học của PINES Chapis, xin đừng ngần ngại liên hệ với Phil English ngay nhé!

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

 Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube