Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI MUỐN ĐẠT IELTS 7.0 KHI DU HỌC TẠI TRƯỜNG HELP BAGUIO

truong-anh-ngu-help

hoi-dap-1 Tôi đang cân nhắc theo học IELTS tại trường HELP ở Baguio. Mục tiêu của tôi là IELTS 7.0, trình độ hiện tại là Beginner. Tôi dự định học trong vòng 1 năm.

hoi-dap-1 Xin chào, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn.

Chúng tôi là Phil English, công ty tư vấn du học Philippines hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những chính sách ưu đãi và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

IELTS 7.0 không phải là mục tiêu dễ dàng nhất là với những bạn đang ở trình độ căn bản. Một năm học tương đương khoảng 48 tuần (các trường Anh ngữ ở Philippines thường tính chu kỳ học dựa theo tuần) là thời gian hợp lý để đạt được điểm số mà bạn đề ra. Nhưng ngay khi cả bạn có một sự chuẩn bị tốt và quyết tâm học tập, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đăng ký nhập học ngắn hạn hơn khoảng 6 tháng. (24 tuần) trước.


Giai đoạn 1: 24 tuần đầu tiên: Mục tiêu IELTS 6.0


Vì bạn đang ở mức căn bản, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với khóa ESL trong vòng 8 tuần trước khi bước vào IELTS. Đây chính là giai đoạn củng cố, xây dựng nền tảng vững chắc cho bạn. Tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp đều được chú trọng. Khi học ESL, bạn sẽ học tập tại HELP Long Long và sau 8 tuần đạt được trình độ IELTS 4.5, bạn sẽ luân chuyển sang HELP Martin để tham gia khóa IELTS Fulltime. Số liệu cho thấy 70% học viên đạt được IELTS 6.0 sau 16 tuần học tập và nếu bạn học 20 tuần thì tỷ lệ này là 80%.

Hãy nỗ lực để đạt mục tiêu IELTS 6.0 trong 24 tuần học đầu tiên bạn nhé!


Giai đoạn 2: 24 Tuần tiếp theo: Mục tiêu IELTS 7.0


Đạt được IELTS 6.0 là một nỗ lực đáng quý và chúng tôi nghĩ rằng nó cũng hết sức khó khăn cho một số học viên khi họ đi lên từ con số 0. Và chặng đường tiếp theo, band điểm 7.0 sẽ còn thử thách hơn nữa. Thời điểm này, hãy nhìn nhận lại điểm yếu, điểm mạnh của bản thân để cải thiện điểm số đồng đều ở tất cả các kỹ năng.

Ví dụ: Bạn hiện có IELTS Speaking 6.5 nhưng Reading là 5.5. Hãy đặt mục tiêu cải thiện Reading đồng thời hướng đến Speaking 7.5 hoặc 8.0. Việc đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân sẽ tạo động lực mạnh mẽ và thiết thực hơn cho bạn.

Bên cạnh đó, chất lượng giáo viên cũng hết sức quan trọng. Khi được đảm bảo giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm như HELP cùng với ý chí bền bỉ, bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn.

HELP là trường Anh ngữ lâu đời, có uy tín tại Baguio. Cùng với PINES Chapis, CNS2, MONOL, chương trình IELTS của HELP được đánh giá cao, giúp học viên thấy rõ sự tiến bộ sau mỗi 4 tuần học tập. Bên cạnh đó, không khí nghiêm túc, môi trường kỷ luật của HELP cũng giúp học viên chủ động hơn, chăm chỉ hơn.

Nếu bạn vẫn còn muốn tham khảo thêm nhiều trường khác để học IELTS thì như đã nói trên ngoài HELP, bạn vẫn có thể tham khảo các trường sau:

>>> Chi tiết về trường PINES Chapis

>>> Chi tiết v trường MONOL

>>> Chi tiết v trường CNS2

Tóm lại, bạn nên nắm chắc căn bản và đặt mục tiêu IELTS 6.0 sau 24 tuần đầu trước khi chiến đấu cùng IELTS 7.0.

Dưới đây, chúng tôi xin được điểm qua những nét chính của HELP.


HELP Longlong


truong-anh-ngu-help-long-long

Đây là campus dành cho người mới bắt đầu làm quen với hệ thống học tập theo mô hình Sparta. Việc quản lý học viên và điều phối học tập của trường rất tốt, nhất là đội ngũ gồm khoảng  20 nhân viên chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng cho bạn về các vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt. Nếu có bất kỳ rắc rối hay bất tiện nào, bạn có thể trao đổi với họ để nhận được phản hồi ngay lập tức.

Nhà trường cung cấp các tiết học chính thức kèm theo các lớp tự chọn và luyện đọc, phát âm buổi sáng (Lớp MCR). Vì là campus cho người mới bắt đầu, áp lực vẫn chưa được đẩy lên cao trào, học viên vẫn có thời gian thư giãn cho bản thân.

Trường có khuôn viên mát mẻ, ký túc xá đẹp, tiện nghi, rộng rãi và còn rất mới do được nâng cấp trong thời gian gần đây.

Chương trình học hấp dẫn, có thể thay đổi môn học và giáo viên theo yêu cầu riêng của bạn.

>>> Chi tiết về trường HELP Long Long


HELP Martins


truong-anh-ngu-help-martin

Đây là campus dành cho học viên trình độ trung – cao cấp. Bạn phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào nếu muốn nhập học ở campus này. Sau 8 tuần học ESL tại Long Long, tôi tin bạn sẽ đủ điểm để chuyển đến campus Martin. Trường hợp hiếm hoi nếu bạn vẫn chưa đạt đủ điểm, bạn hãy phấn đấu tại Long Long thêm 4 tuần nữa. Và rất ít khi nào mà học viên không thể vượt qua bài kiểm tra sau 12 tuần căn bản.

Không khí học tập ở campus này rất tốt, môi trường tiếng Anh 24/24, bạn sẽ cảm nhận sự chăm chỉ của từng học viên khi đặt chân đến đấy. Vì là campus dành cho học viên có trình độ cao nên lực lượng giáo viên của Martins cũng là những người giàu kinh nghiệm nhất.

Về cơ bản, chương trình học cũng bao gồm các lớp 1:1 kết hợp các lớp học nhóm và bạn vẫn có thể thay đổi môn học theo yêu cầu. Có rất nhiều học viên tại Campus này mong muốn band điểm từ 6.5 trở lên chương trình cũng được nâng cấp rõ rệt so với Long Long. Ngoài ra, HELP Martin đã được công nhận là Trung Tâm tổ chức thi IELTS của IDP nên bạn sẽ có cơ hội thi thử ngay chính tại trường thi thực tế của mình sau này (Nếu bạn có nhu cầu thi tại Baguio).

Mặc dù lộ trình học dự kiến của bạn là 1 năm (48 tuần) nhưng thực tế bạn không nên đăng ký ngay từ đầu. Hãy đăng ký theo lộ trình ngắn hạn, tránh hụt hơi trong quá trình học đồng thời bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì nếu đột xuất muốn chuyển sang nước thứ ba du học hoặc về nước.

>>> Chi tiết v trường HELP Martin


Ước tính chi phí


Chúng tôi xin gửi bạn ước tính chi phí học tập tại HELP Long Long và HELP Martin 24 và 48 tuần.

Chi phí du học của các trường Anh ngữ ở Philippines được chia thành học phí (học phí, ký túc xá, bữa ăn) và chi phí địa phương (gia hạn visa, tài liệu vv).

Du học 24 tuần

Học phí 8,450 USD (8 Tuần Power Speaking Intensive tại HELP Longlong + 16 tuần IELTS tại HELP Martin. Chưa giảm trừ ưu đãi.

Chi phí địa phương 997 USD (Tiền đặt cọc ký túc xá sẽ được giữ lại khi bạn chuyển cơ sở mới)

Tổng chi phí: 9,447 USD (Chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi)

Du học 48 tuần

Học phí 17,000 USD (8 Tuần ESL Speaking Intensive + 16 tuần IELTS tại HELP Martins + 24 Tuần IELTS Fulltime tại HELP Martins. Chưa giảm trừ ưu đãi.

Chi phí địa phương 1,845 USD (Tiền đặt cọc ký túc xá sẽ được hoàn trả khi kết thúc khóa học).

Tổng chi phí: 18,845 USD (Chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi).

Trường Anh ngữ HELP hiện tuân thủ các quy định của Hiệp hội Baguio về hạn chế giảm giá học phí. Mức tối đa được phép giảm là 10%. Phil English cũng tuân thủ theo quy định này.

HELP là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, đáng tin cậy tại Baguio. Tuy nhiên bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.


Chương trình IELTS đảm bảo 6.0


IELTS-dam-bao-trong-24-tuan

Hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình IELTS ĐẢM BẢO 6.0 CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU . Chương trình sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả đầu ra mà bạn đạt được.

>>> Thông tin chi tiết về chương trình tại đây

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình học và học phí. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã xem.

Theo nguồn: Phil English 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube