Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI MUỐN CHO HAI CON DU HỌC TẠI PHILIPPINES

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi có kế hoạch cho hai con 8 và 16 tuổi du học Philippines. Điều này có khả thi không? Những ngôi trường nào đảm bảo được sự an ninh và cung cấp chất lượng bữa ăn tốt cũng như có những hoạt động tình nguyện sau giờ học. Tôi đang xem xét các khoá tiếng Anh căn bản hoặc TOEIC. Thời gian du học là khoảng 1 tuần. Tôi đang cân nhắc trường Anh ngữ CPI ở Cebu.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-1

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Thật sự có chút khó khăn nếu học viên còn còn quá nhỏ, dưới 15 tuổi.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-2

Trẻ em 8 tuổi cần có sự giám hộ của cha mẹ là tốt nhất. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải du học cùng con mình hoặc ít nhất phải đích thân đưa đón con sang trường. Còn đối với học viên từ 15 tuổi trở lên thì thủ tục đơn giản hơn, như người lớn. Ít khi các bậc cha mẹ cho con tự du học khi dưới 15 tuổi vì thủ tục phức tạp.

Summer Camp là những chương trình ngoại lệ

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-3

Các trại hè tiếng Anh tại Philippines là những chương trình trọn gói, bao gồm cả dịch vụ chăm sóc, bảo mẫu từ trường… sẽ vô cùng phù hợp cho trẻ nhỏ dưới 15 tuổi du học không cần có sự tham gia của cha mẹ mà vẫn đảm bảo chế độ chăm sóc và an toàn. Ngoài các tiết học chính thức mỗi ngày, nhà trường còn tổ chức các chương trình hoạt động cuối tuần vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Thời gian tham gia Summer Camp tối thiểu là 4 tuần và chi phí thường cao hơn gấp đôi.

Có rất ít trường chấp nhận trẻ dưới 8 tuổi du học một mình

Ngay cả khi trẻ có anh chị em đi cùng, vẫn rất ít trường nhận học viên dưới 8 tuổi. Chỉ một số trường như PHILINTER, CELLA Premium, ZA English Mabolo, CIP, CNN Quezon là chấp nhận.

Trẻ trên 15 tuổi thì không có vấn đề gì

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-4

Nếu trẻ từ 15 tuổi trở lên thì có thể du học tiếng Anh một mình. Đầu tiên, học viên có thể tự nhập cảnh ở Philippines nếu 15 tuổi trở lên. Vì vậy, bé nhà bạn 16 tuổi thì không thành vấn đề. Nếu học viên dưới 15 tuổi, trong trường hợp này là 8 tuổi thì sẽ có nhiều thủ tục phức tạp hơn.

Từ 15 tuổi, học viên được xem như người lớn, chỉ việc xuất trình thư mời nhập học và vé máy bay là có thể tự túc nhập cảnh. Đối với độ tuổi này, cũng không quá khó khăn để tìm được các trường học và chương trình phù hợp.

Về thời gian học

Trên thực tế, nếu cố gắng hơn chút nữa bạn nên đi khoảng 2 tuần. Không có sự khác biệt giữa 4 với 5 tuần nhưng có khác biệt về lợi ích chi phí giữa việc du học 1 với 2 tuần.

Các chương trình tình nguyện viên và hoạt động khác

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-5

Các hoạt động này thường được tổ chức khoảng 1 lần/ tháng. Tuy nhiên không phải trường nào cũng tổ chức. Nhìn chung, các hoạt động tình nguyện tại Philippines sẽ bao gồm thăm trẻ em mồ côi, phục vụ bữa ăn cho người nghèo ở nhà thờ, thăm viện dưỡng lão…

Các điểm cần lưu ý khi du học ngắn hạn ở nước ngoài

Thông thường, vào thứ hai đầu tiên, học viên sẽ không có lớp học hoặc một số trường sẽ cung cấp lớp vào chiều thứ hai. Khi đến trường, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào, đi mua sắm các vật dụng cần thiết, đổi tiền và nghe hướng dẫn các thông tin liên quan khác.

Nếu bạn du học trong 1 tuần tức là bạn chỉ có bốn ngày học chính thức từ thứ ba đến thứ sáu và có thể một số trường sẽ có lịch nghỉ lễ, nên hãy chú ý thời gian du học nếu bạn có ý định học tập ngắn hạn như vậy.

Giới thiệu trường

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-6

Như bạn có chia sẻ, bạn đang quan tâm đến trường CPI nhưng chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm trường CELLA ở Cebu và trường CIP ở Clark. Ba trường này đều có những khoá học phù hợp cho du học sinh học tập ngắn hạn 1 đến 2 tuần.

Bất kể bạn nhập học trùng với các ngày lễ quốc gia hay không, bạn vẫn sẽ được đảm bảo số lượng tiết học đầy đủ. Việc này rất được các học viên du học ngắn hạn đánh giá cao tuy nhiên chi phí sẽ nhỉnh hơn các khoá khác một chút.

Về khoá học

Chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn các khoá tiếng Anh tổng quát vì thời gian du học của bạn khá ngắn, không phù hợp để theo đuổi các chương trình luyện thi như TOEIC. Bạn có thể cải thiện kiến thức nền tảng sau đó trở về nước và học nâng cao thêm.

An ninh trong trường học

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình hình an ninh bên trong trường học. Về cơ bản, trường có không gian khép kín, có bảo vệ 24/24 và camera quan sát. Tại CPI chẳng hạn, luôn có nhân viên tuần tra khắp trường nên bạn đừng quá lo lắng.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-cpi-7

An ninh tại Philippines

Tại Philippines, Manila và Cebu là hai thành phố lớn, có mức độ an ninh không được đánh giá cao cho lắm. Sẽ có những nguy hiểm tiềm ẩn nếu bạn không cẩn thận.

Vậy nên hãy tránh việc đi một mình vào buổi tối muộn hoặc đến những nơi quá đông đúc. Vì là người nước ngoài, bạn hãy chú ý làm theo các quy định và hướng dẫn mà nhà trường thông báo cho bạn.

Đôi nét về các trường được giới thiệu

Chúng tôi xin giải thích ngắn gọn về đặc điểm của trường CELLA và CIP nơi có các khoá học được thiết kế tiện lợi cũng như chương trình du học ngắn hạn của CPI.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube