Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI CÓ THỂ DU HỌC PHILIPPINES 2 NĂM KHÔNG?

Trên thực tế có rất ít người học một trường Anh ngữ trong 2 năm.

du-hoc-philippines-dai-han- Tôi có thể du học Philippines 2 năm không? Nếu được thì chi phí như thế nào?

du-hoc-philippines-dai-han-1

du-hoc-philippines-dai-han- Chào bạn, bạn có thể học 2 năm liên tục tại bất kỳ trường Anh ngữ nào của Philippines.

Tuy nhiên trên thực tế, rất ít trường hợp theo học lâu đến vậy. Có hai lý do chính cho vấn đề này:

Thứ nhất, 2 năm là khoảng thời gian quá dài và thông thường học viên chỉ cần khoảng 6 tháng để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Hoặc họ có thể ngắt quãng khoảng thời gian học làm nhiều lần cho đến khi hài lòng với trình độ của bản thân.

Thứ hai, mỗi trường thường sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau đồng thời học tập tại cùng một ngôi trường trong thời gian quá dài sẽ khiến học viên cảm thấy nhàm chán, muốn thay đổi.

Thời gian du học phổ biến nhất là 12 tuần

Thông thường, du học sinh thường lên kế hoạch cho mỗi 12 tuần. Đây là khoảng thời gian hợp lý để giúp những ai thiếu nền tảng hoặc căn bản còn yếu lấy lại kiến thức cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

du-hoc-philippines-dai-han-2

Tuy nhiên, để có thể sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp hơn như để tranh luận, thuyết trình, làm việc… thì học viên sẽ cần khoảng thời gian dài hơn. Những học viên muốn đạt đến trình độ này sẽ lên kế hoạch cho 24 tuần.

Một số học viên lựa chọn trường cũng theo mục tiêu của từng giai đoạn. Ví dụ khi học giao tiếp, họ có xu hướng chọn các trường ở Cebu và khi chuyển sang các khóa luyện thi, đòi hỏi tập trung cao độ, họ sẽ chọn những trường ở Baguio. Hoặc khi muốn học tập cùng giáo viên bản ngữ, họ sẽ chọn trường ở Clark.

du-hoc-philippines-dai-han-3

Sau khi chọn được trường, bạn có thể tham gia học 24 tuần với 12 tuần đầu tiên dành cho các khóa học giao tiếp căn bản và 12 tuần tiếp theo sẽ dành cho các khóa học đặc biệt như: Các khóa luyện thi chứng chỉ, tiếng Anh thương mại.

Tùy vào từng quốc gia mà các chứng chỉ sẽ có độ phổ biến khác nhau ví dụ ở Việt Nam là IELTS, ở Nhật Bản là TOEIC… Đây đều là những chứng chỉ quốc tế, có giá trị toàn cầu.

Các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL

du-hoc-philippines-dai-han-3

Không giống như TOEIC, IELTS…. TOEFL được xem là khó hơn rất nhiều. Nếu bạn đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL 60 đến 80 điểm trở lên thì bạn có thể theo kịp các chương trình đại học, cao đẳng tại các nước nói tiếng Anh. Và thời gian để đạt được số điểm này khi du học Philippines trung bình là khoảng 24 tuần. Mặt khác, nếu không phải là sinh viên thì số điểm này cũng giúp bạn có được những công việc tốt hơn. Đa phần người học đều nhắm đến điểm Overall vì nếu muốn đạt mức 7.0 cho từng kỹ năng thì đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

du-hoc-philippines-dai-han-4

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube