Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CUNG CẤP KHÓA TIẾNG ANH CHO CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY VỚI CHI PHÍ THẤP

chuan-bi-cho-working-holiday

hoi-dap-1 Tôi có TOEIC 450 và muốn tiết kiệm chi phí du học nhiều nhất có thể nên dự định chọn những trường Sparta. Theo kế hoạch tôi sẽ du học Philippines 2 đến 3 tháng nhưng trình độ tiếng Anh hiện tại rất kém nên tôi không chắc là mình học khóa tiếng Anh tổng quát thôi có đủ không?

hoi-dap-1 Xin chào, nếu bạn muốn tham gia khóa học tiếng Anh ở Philippines để chuẩn bị cho kỳ Working holiday thì có một vài trường có thể đáp ứng yêu cầu này. Trong các khóa học Working Holiday, nhà trường rất chú trọng vào kỹ năng giao tiếp thường nhật.

Hiện tại bạn đang ở mức TOEIC 400. Nếu bạn chọn học 8 tuần, thì bạn nên chú tâm vào việc nâng cao giao tiếp còn nếu học 12 tuần, bạn có thể kết hợp 8 tuần giao tiếp và 4 tuần IELTS (do các chương trình Working Holiday thường yêu cầu IELTS nhiều hơn TOEIC).

Chương trình IELTS tuy khó, nhưng sau 8 tuần học ESL, chúng tôi nghĩ bạn đã đủ kiến thức để tham gia khóa luyện thi IELTS.

Chúng tôi xin được phép giới thiệu một số trường Sparta có cơ sở vật chất sạch sẽ và an toàn, chương trình học giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.


PINES Main & PINES Chapis


co-so-truong-anh-ngu-pines-main

Cơ sở mới PINES Main

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu trường PINES.

PINES có hai cơ sở bao gồm cơ sở Cooyeesan dành cho trình độ sơ cấp đến trung cấp và cơ sở Chapis dành cho học viên trung cấp trở lên. Tuy nhiên từ cuối tháng 5 năm 2018, trường sẽ chuyển Cooyeesan thành PINES Main với cơ sở vật chất được xây mới hoàn toàn.

Nội dung chương trình, đội ngũ giáo viên sẽ không có gì nhiều thay đổi nhưng thời khóa biểu học tập sẽ có sự điều chỉnh.

>>> Thông tin chi tết về PINES Main

PINES là ngôi trường bận rộn, học viên luôn có rất nhiều bài vở phải làm.

Ngoài các giờ học chính thức, học viên còn phải tham gia các lớp buổi tối, lớp tự học và làm bài tập được giao. Với lịch trình dày đặc, PINES là trường hoạt động theo mô hình Sparta điển hình. Trường cung cấp 1 lớp tự chọn buổi sáng, học viên có thể tham gia hoặc không. Mỗi ngày, học viên thường trải qua 8 tiết học chính thức và 2 tiết học buổi tối.

Trong khuôn viên cơ sở PINES Main, quy tắc EOP không áp dụng nhưng từ tháng 5 sẽ có sự thay đổi. Khóa học được gợi ý là Power ESL. Ngoài ra, Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio (BESA) đã thống nhất mức chiết khấu học  phí chung là 10%, những đơn vị tư vấn giảm hơn mức 10% sẽ bị phạt, ví dụ hủy đăng ký của học viên từ đơn vị tư vấn đó. Quy định này cũng được PINES và MONOL áp dụng cùng nhau. Tuy nhiên vì sắp tới PINES sẽ khai trương cơ sở mới nên sẽ cung cấp chương trình khuyến mãi cho học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên bao gồm giảm học phí và một số mức hỗ trợ khác. (Áp dụng đến hết ngày 23/6). Chương trình khuyến mãi này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho tất cả các khách hàng đăng ký.

co-so-truong-anh-ngu-pines-chapis

Cơ sở PINES Chapis

Sau khi hoàn tất chương trình ESL từ 8-12 tuần, học viên có thể chuyển tiếp học IELTS tại PINES Chapis – Đây là cơ sở dành cho học viên có trình độ từ trung cấp trở lên. Mặc dù không phải tất cả nhưng khoảng 90% học viên đều học liên thông hai cơ sở như vậy. Tuy nhiên vì PINES Chapis bắt buộc học viên phải vượt qua bài kiểm tra nếu muốn theo học nên trong trường hợp bạn không thể tham gia học tại Chapis nhưng đã đăng ký khóa học có mức chênh lệch sơ với PINES Main, nhà trường sẽ hoàn trả lại chi phí này cho bạn.

>>> Thông tin chi tiết về PINES Chapis


MONOL


co-so-truong-anh-ngu-monol

Tiếp theo tôi xin được giới thiệu một trường Sparta khác ở Baguio là MONOL. MONOL là trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hết sức đồng đều. Wifi tốt, ký túc xá sạch đẹp, bữa ăn nhiều rau xanh, học viên có thể sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như học Yoga, xông hơi, sân bóng rổ, Gym, golf. Khóa học ESL thường có khoảng 3 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm nhỏ. Tất cả các lớp học 1:1 đều có tính liên kết, giúp học viên dễ dàng bổ sung các điểm còn yếu.

Chương trình học của nhà trường được biên soạn riêng biệt và nổi tiếng là trường có nguồn tại liệu giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp.

MONOL thực tế không hoàn toàn là trường Sparta, học viên có thể ra khỏi trường từ 17 giờ đến 21 giờ. Mặc dù vậy, khối lượng bài tập lại khá lớn, bạn cần cân nhắc hoàn thành bài tập trước khi nghĩ đến việc vui chơi, giải trí.

Đối với MONOL, tôi có thể khuyên bạn nên học ESL trong 8 tuần và IELTS trong 4 tuần còn lại. MONOL rất có thế mạnh về IELTS nên chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả học tập rõ rệt.

Cũng như PINES, MONOL vừa chất lượng vừa có chi phí phải chăng. Nếu cần báo giá chi tiết, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Phil English nhé!

>>> Thông tin chi tết về MONOL


CPI


co-so-truong-anh-ngu-cpi

Và bây giờ chúng tôi xin giới thiệu một trường Sparta ở Cebu, chính là CPI.

CPI rất chú trọng đến kỹ năng Nói của học viên nên hầu hết các môn học trong mọi khóa học đều đề cao việc cải thiện kỹ năng này. Nhìn chung, trường dành cho học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, và là trường nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, chăm sóc học viên cũng như cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Mặc dù trường không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng cũng không hề gò bó thời gian cá nhân. Trường cung cấp nhiều lớp học tùy chọn nhưng bạn không bị bắt buộc phải tham gia. (Riêng học viên mới nhập học thì trong vòng 4 tuần đầu tiên cần phải tự học 1 giờ mỗi tối, học viên IELTS Guarantee phải tham gia bài kiểm tra 2 tiếng mỗi tối). Kể cả EOP cũng không bắt buộc sử dụng.

Nhà trường cung cấp bữa ăn theo mô hình Buffet, đa dạng món ăn, ngon miệng.

Hồ bơi chuẩn Olympic và các tiện ích sang trọng cũng là điểm cộng làm nên sự nổi tiếng của trường.

Cách trung tâm thương mại và khu công nghệ cao IT Park chỉ 5 phút đi taxi nên rất thuận tiện cho học viên mua sắm, vui chơi vào dịp cuối tuần.

Hiện tại chúng tôi đang là đại diện tư vấn độc quyền của CPI tại Việt Nam, nên chắc chắn bạn sẽ luôn có những ưu đãi tốt nhất từ Phil English.

>>> Thông tin chi tết về CPI

Cuối cùng xin hãy lưu ý, tất cả các báo giá đều có hiệu lực trong vòng một tháng nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật lại khi cần thiết.

loi-khuyen-tu-van-truong-khi-tham-gia-woring-holiday Một số lời khuyên trước khi tham gia Working Holiday

Bạn có thể dành 8 đến 12 tuần đầu tiên cải thiện kỹ năng Nói, trang bị nền tảng tiếng Anh nhằm tránh những bất tiện trong việc giao tiếp hàng ngày. Sau đó bạn tham gia khóa Working Holiday, với việc tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho chương trình Working Holiday.

>>>Chi tiết về bài viết TẠI ĐÂY

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube