Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ KHOÁ TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TỐT NHẤT

truong-co-khoa-tieng-anh-thuong-mai-tot-1

Tiếng Anh thương mại là một trong số các khoá học được các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp.

Điều kiện tiên quyết để tham gia một khoá tiếng Anh thương mại đó là đòi hỏi người học phải có trình độ nhất định, những người có tiếng Anh ở mức căn bản thường khó theo được khoá học này. Thông thường, bạn sẽ cần phải đạt tầm TOEIC 500 trở lên nếu muốn tham gia.

Trong một số trường hợp khi chưa đủ điều kiện, học viên thường chọn học một khoá tiếng Anh tổng quát, căn bản 12 tuần và sau đó là 4 tuần tiếng Anh thương mại.

Dưới đây là thông tin một số trường cung cấp khoá tiếng Anh thương mại tốt nhất

Trường Anh ngữ CIP ở Clark

truong-co-khoa-tieng-anh-thuong-mai-tot-2

Chương trình tiếng Anh thương mại tại CIP được giảng dạy trên nền tảng của BULATS (Business Language Testing Service) – Hệ thống đánh giá kỹ năng ngôn ngữ được sử dụng trong công việc thuộc đại học Cambridge.

Nội dung khoá học bao gồm 4 tiết 1:1 và 1 tiết học nhóm chính thức mỗi ngày. Và điểm nổi trội là giáo viên bản ngữ sẽ phụ trách tiết nhóm này.

CIP là trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất tại Clark với khoảng 15 đến 16 giáo viên duy trì thường xuyên. Học viên cũng có thể chỉ định quốc tịch giáo viên cụ thể như Mỹ, Anh hoặc Úc.

Thông tin chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Trường Anh ngữ CNN ở Manila

truong-co-khoa-tieng-anh-thuong-mai-tot-3

Trường Anh ngữ CNN tại Manila nổi tiếng là một trong những ngôi trường lâu đời, chuyên đào tạo tiếng Anh cho một số doanh nghiệp.

Với 20 năm phát triển, nhà trường từng được tin tưởng bởi các đối tác Nhật Bản như Sony, Panasonic, Daikin… Vì mỗi lĩnh vực kinh doanh là một phạm trù Anh ngữ khác nhau nên nhà trường luôn cố gắng đưa ra những chương trình bám sát với yêu cầu của người học và mỗi cá nhân cũng được nhà trường “đo lường” trình độ, cung cấp khoá học chuẩn xác với khả năng của mình.

Thông tin chi tiết về trường CNN: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn/

Trường Anh ngữ MONOL ở Baguio

truong-co-khoa-tieng-anh-thuong-mai-tot-4

Các chương trình học tập của MONOL được đánh giá là tốt nhất về tiếng Anh thương mại tại Baguio hiện nay và rất chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước đám đông của học viên. Trong quá trình học tập, giáo viên thường xuyên đưa ra các chủ đề và hướng dẫn học viên lập kế hoạch, chuẩn bị cho phần nói của mình một cách logic và hiệu quả.

Sau khi học viên trình bày, đội ngũ giáo viên sẽ là những người phản biện và qua đó, học viên sẽ rèn được khả năng tư duy bằng tiếng Anh cũng như nâng cao kỹ năng nghe nói của bản thân.

Bên cạnh đó, MONOL còn xoáy sâu vào những công cụ thiết yếu cho người đi làm ví du như tiếng Anh đàm phám tiếng Anh hộp họp, tiếng Anh trong Email… Một khoá học như vậy thường kéo dài khoảng 8 tuần và chúng tôi cũng khuyên bạn nên theo học trọn vẹn để tiếp thu một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan