Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Tôi muốn du học Philippines cùng con tôi tại một trong 3 trường CPI, EV và PHILINTER

du-hoc-philippines

YÊU CẦU TƯ VẤN

Tôi muốn du học Philippines cùng con tôi, bé 8 tuổi. Tôi muốn trường có hồ bơi, đồ ăn ngon vì bé cũng còn nhỏ nên tôi đặc biệt quan tâm cơ sở vật chất. Tôi đang xem xét trường CPI, EV và PHILINTER ở Cebu.

Vui lòng cho tôi biết thêm thông tin. Xin cảm ơn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol: Xin cảm ơn bạn đã liên hệ.

Nếu chị đang quan tâm đến CPI, PHILINTER và EV thì nói một cách tổng quan, hai trường CPI và EV là có cơ sở vật chất và bữa ăn tốt nhất ở Cebu hiện nay.

Cơ sở vật chất của PHILINTER thì hơi cũ, bữa ăn ổn nhưng không bằng so với CPI và EV. Tuy nhiên vị trí của PHILINTER rất tốt, gần sân bay.

Về hồ bơi thì PHILINTER có hồ bơi dành cho người lớn, không có khu vực cho trẻ em. Ở CPI và EV thì có. Tuy nhiên hồ bơi ở EV khá nhỏ. Trong khi đó hồ bơi ở CPI theo chuẩn Olympic, lớn và có phân chia khu vực dành cho người lớn hoặc trẻ em. Về mặt này, CPI là tốt nhất.

Mặc dù có nhiều trung tâm thương mại trong thành phố nhưng từ trường đa phần phải đi taxi khoảng 15 phút, riêng PHILINTER chỉ cần đi bộ cũng có một khu trung tâm mua sắm nhỏ. Vào những giờ cao điểm, việc di chuyển đến trung tâm thương mại từ CPI sẽ mất khoảng 30 phút, còn EV thì là 50 phút vì EV xa trung tâm thành phố hơn.

Sau đây, Phil English xin giới thiệu đôi nét về các trường mà chị yêu cầu.

Trường Anh ngữ CPI

Trường Anh ngữ CPI

Trường Anh ngữ CPI có vẻ sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chị vì thoả mãn cả yếu tố hồ bơi và bữa ăn nhưng trong ba trường thì đây là trường không cho phép ra ngoài vào các ngày trong tuần vì vậy sự tự do của học viên cũng bị hạn chế.

Tuy nhiên, vào buổi tối, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động, lớp tự chọn, lớp học thể thao cho học viên. Nếu chị không tham gia thì chị có thể tự do sinh hoạt bên trong trường. Nhà trường không có những quy định khắt khe dù là trường Sparta. Nếu chị cảm thấy không nhất thiết phải ra ngoài mỗi ngày thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Để đến trung tâm thành phố, khu IT Park thì chị có thể bắt taxi, mất khoảng 5 phút. Tỷ lệ học viên Việt Nam vừa phải, tuỳ vào từng thời điểm ạ.

Xem thêm: Hồ bơi chuẩn Olympic trường CPI

Trường Anh ngữ CV

truong-ev

Cơ sở vật chất và bữa ăn cũng khá tương đồng với CPI nhưng có thiết kế hiện đại hơn. Đặc biệt trường rất được ưa chuộng bởi phái nữ. Trong các phòng ký túc xá đều có trang bị máy sấy tóc trong khi hầu hết các trường đều không có.

Nhà trường cung cấp cả chương trình cho phép ra ngoài và không ra ngoài vào các ngày trong tuần. 80% học viên chọn ra ngoài (semi sparta). Mô hình này cũng phù hợp với cha mẹ du học cùng con cái.

Vị trí của trường EV là ở Talambang, cách trung tâm thành phố Cebu khoảng 20 phút đi xe, nơi này không khí trong lành và an ninh khá tốt.

Trường Anh ngữ Philinter

truong-philinter

Philinter là trường Anh ngữ được thành lập lâu đời ở Cebu, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và đi đầu trong các công tác biên soạn chương trình học. Học viên có thể ra ngoài mỗi ngày, chỉ cần trở về trước giờ giới nghiêm. Nếu vi phạm giờ giới nghiêm nhiều lần có thể bị thôi học. Nhà trường có thế mạnh trong việc cân bằng quốc tịch học viên các nước, tạo môi trường nói tiếng Anh tốt nhất cho người học.

Trường có vị trí tốt, cách sân bay Mactan chỉ 5 phút đi xe. Xung quanh trường không có tình trạng kẹt xe nặng nề như Cebu nhưng cũng khá sầm uất.

Trường toạ lạc trên đảo Mactan – Nơi có rất nhiều resort nghỉ dưỡng nổi tiếng vì vậy rất tiện lợi cho các gia đình nếu muốn vui chơi, giải trí cuối tuần. Gần trường cũng có cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm…

Phản hồi từ khách hàng:

Cảm ơn đã cho tôi những thông tin chi tiết. Tôi đã liên lạc nhiều công ty nhưng Phil English lại có những ưu đãi tốt và tư vấn tận tình nhất. Tôi sẽ chọn Phil English.

yeu-cau-bao-gia

Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube