MÔ TẢ TƯỜNG TẬN, CHI TIẾT KHÓA HỌC IELTS ĐẢM BẢO TẠI CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG Ở BAGUIO

loi-khuyen-tu-van-chon-truong-baguio

hoi-dap-1 Bây giờ trình độ tiếng Anh của tôi ở mức Trung cấp. Suy nghĩ cho tương lai, tôi muốn tham gia khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra tại các trường Anh ngữ ở Baguio.

Xin hãy giới thiệu một số trường đáng tin cậy cho tôi.

hoi-dap-2 Xin chào. Cảm ơn bạn đã liên hệ với Phil English.

Trường hợp của bạn là đã biết đến hệ thống giáo dục Anh ngữ tại Philippines và hứng thú với khoá học đảm bảo điểm số IELTS tại một số trường Anh ngữ tốt nhất ở Baguio. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 trường danh tiếng ở Baguio về khoá học đảm bảo điểm số IELTS. Cả 2 trường đều nhận được đánh giá mức độ hài lòng cao từ nhiều khách hàng, vì vậy xin hãy yên tâm.

Trước hết, tôi xin giới thiệu qua về khoá học IELTS đảm bảo điểm số. Sau đó tôi sẽ giới thiệu về khoá học này tại hai trường Anh ngữ danh tiếng ở Baguio.

Về khoá học đảm bảo điểm số IELTS

Nội dung giảng dạy của khoá học IELTS đảm bảo điểm số cũng tương tự như nội dung giảng dạy của khoá IELTS bình thường. Khóa học được tổ chức với mục tiêu tăng 0.5 điểm trong mỗi 4 tuần, có các giờ học với nhiều chủ đề khác nhau, thường xuyên tổ chức thi thử.

Khoá học IELTS đảm bảo thường sẽ kéo dài trong 12 tuần, nếu học viên không đạt được điểm số như đã cam kết thì sau đó, có thể gia hạn khóa học và được miễn học phí, tuy nhiên tiền ở và tiền sinh hoạt phí thì vẫn phải trả. Và đổi lại, các học viên cần phải tuân thủ điều kiện về tỷ lệ tham gia lớp học, hay tham gia vào các bài kiểm tra được chỉ định…

Khoá học đảm bảo điểm số thường sẽ cam kết tăng 1.0 điểm trong 12 tuần. Điều này thật ra là đối với khoá học IELTS bình thường, nếu học viên học nghiêm túc, chăm chỉ thì cũng đủ để lấy được số điểm đó rồi. Nhưng đối với các học viên mà việc tự học hơi khó khăn hay không tự giác thì sẽ thích hợp với khoá học này.

Sau đây, tôi xin giới thiệu 2 trường Anh ngữ tại Baguio đã có danh tiếng về khoá học IELTS đảm bảo điểm số này.

PINES CHAPIS

Trường sẽ tổ chức khoá học IELTS đảm bảo trong 10 tuần. Các học viên đã có IELTS 5.0 sẽ đạt được IELTS 6.0 trong 10 tuần. Năm 2016, ngày nhập học quy định cho khoá học này là 26/3 (thứ 7), và 4/6, 30/7, 24/9.

IELTS ĐẢM BẢO ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC THỜI GIAN HỌC
Đảm bảo IELTS 5.5 IELTS 4.0, hoặc kết quả bài kiểm tra đầu vào >IELTS4.0 10 TUẦN
Đảm bảo IELTS 6.0 IELTS 4.0, hoặc kết quả bài kiểm tra đầu vào >IELTS5.0
Đảm bảo IELTS 6.5 IELTS 4.0, hoặc kết quả bài kiểm tra đầu vào >IELTS6.0

Đối với các khách hàng đăng ký khoá học này, trước khi nhập học sẽ có cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype.

Sau khi đến trường ngày đầu tiên, cần tham gia bài kiểm tra đầu vào IELTS (bất kể là đã có kết quả thi IELTS chính thức, hay với cả học viên không tham gia khoá Đảm bảo).

Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi kèm Bảng báo giá của khoá học IELTS bình thường trong 12 tuần để khách hàng có thể so sánh chi phí. Ngày nhập học (là ngày sẽ đón tại sân bay Manila) là 26/3, 23/4, 21/5, 18/6. Để tổ chức được lớp học lý tưởng nhất thì chúng tôi khuyến khích các khách hàng lựa chọn đúng thời gian nhập học trường đã đề ra.

MONOL

Trường MONOL tại Baguio có khoá học IELTS thông thường (IELTS Proper) và khoá học đảm bảo điểm số. Trường cung cấp khóa học mục tiêu tăng 0.5 trong vòng 4 tuần. Khóa học đảm bảo điểm số 6.0 yêu cầu học viên có điểm đầu vào IELTS 5.0. Thời gian khoá học là 12 tuần.

Ngoài ra, đối với khoá học này, trường cũng có chỉ định ngày nhập học vì vậy nếu học viên có kế hoạch đi du học cần chú ý. Thời gian nhập học năm 2016 của trường là ngày 6/2 (thứ 7), 5/3, 2/4, 30/4, 28/5, 25/6, 23/7, 20/8, 17/9, 15/10, 12/11,10/12.

ĐẢM BẢO IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 6.5
ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC Kết quả điểm thi thật IELTS >4.0 hoặc đạt kết quả bài thi thử của trường MONOL >4.0 Kết quả điểm thi thật IELTS >5.0 hoặc đạt kết quả bài thi thử của trường MONOL >5.0 Kết quả điểm thi thật IELTS >5.5 hoặc đạt kết quả bài thi thử của trường MONOL >5.5
THỜI GIAN HỌC 12 tuần
QUYỀN LỢI – Trong thời gian cam kết, nếu học viên không đạt được số điểm đã cam kết thì miễn học phí các lớp học gia hạn sau đó (không bao gồm phí sinh hoạt)
– Các học viên khoá học đảm bảo điểm số sẽ được miễn phí phí tham gia một lần thi thật. (thi thật sẽ có sau 10 tuần học từ ngày nhập học)
ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO – Tỷ lệ tham gia lớp học >95%
– Tỷ lệ nộp bài tập >95%
– Tỷ lệ tham gia các kỳ thi thử của MONOL >95%
* Nếu các học viên không đảm bảo được cả 3 điều kiện trên thì sẽ mất đi cam kết đảm bảo điểm số từ nhà trường.

So sánh khoá học đảm bảo điểm số IELTS và khoá học IELTS Proper thì nội dung giảng dạy không khác nhau là mấy. Chỉ khác nhau ở mức độ khắt khe về tỷ lệ tham gia lớp học, và tỷ lệ tham gia các bài kiểm tra. Cả hai khoá học đều có chung ngày nhập học được chỉ định. Trường sẽ tổ chức đón học viên ở sân bay Manila vào ngày 2/4, 30/4, 28/5.

trường Anh ngữ MONOL, phòng ký túc xá có giá rẻ nhất là loại phòng dành cho phòng 6 người, đặc biệt công ty chúng tôi còn có những khoản chiết khấu riêng cho khách hàng đăng ký. Xét về tính kinh tế thì đây là cơ hội dành cho các khách hàng có nguyện vọng du học khoá IELTS với chi phí phải chăng.

Một lần nữa, rất cám ơn vì đã liên hệ tư vấn với công ty Phil English.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan