Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 12 TUẦN TẠI PHILIPPINES VỚI CHI PHÍ VỪA PHẢI

banner-phi

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi đang quan tâm đến khoá học tiếng Anh giao tiếp 12 tuần tại Philippines với chi phí vừa phải. Tôi không yêu cầu trường phải thuộc khu vực nào chỉ cần có được môi trường học tập tốt là được. Xin vui lòng giới thiệu trường phù hợp cho tôi. Xin cảm ơn.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Xin cảm ơn quý khách hàng đã liên hệ với Phil English.

Đối với các khoá tiếng Anh giao tiếp căn bản (Nghe, nói, đọc, viết) thì thường thời gian học sẽ khoảng 12 tuần. Chúng tôi xin được giới thiệu những trường phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng theo từng vùng.

Những trường nổi tiếng sẽ có tỷ lệ học viên Việt Nam cao vì vậy xin lưu ý vấn đề này nếu quý khách hàng quan tâm đến yếu tố sử dụng tiếng Anh thường xuyên kể cả bên ngoài không gian học tập.

Dưới đây là danh sách các trường gợi ý:

Trường Anh ngữ CPI  (Cebu)

Cebu là nơi tập trung nhiều trường Anh ngữ ở Philippines. CPI là trường Sparta, học viên không được phép ra khỏi trường từ thứ hai đến thứ năm. Tuy nhiên đây là trường có chất lượng dịch vụ tốt và bầu không khí học tập dễ chịu, không quá căng thẳng. Chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên và bữa ăn…. nhìn chung vượt trội hơn các trường khác.

Quy tắc của nhà trường là tạo ra “dịch vụ như khách sạn” và chương trình học tập trung vào giao tiếp. Vì vậy, không chỉ là nơi học tập tốt, nhà trường còn chú trọng vào việc chăm sóc học viên chu đáo. Dù không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng học viên luôn có nhiều hoạt động trong trường, không hề nhàm chán.

Đây là trường rất được yêu thích của học viên Việt Nam. Khoá học giao tiếp phổ biến nhất là khoá General English và loại phòng 4 hay phòng 6 (chỉ dành cho nữ) là loại phòng tiết kiệm chi phí nhất.

• Cảm nhận học viên

ky-tuc-xa-cpi-5

[CPI] – Ký túc xá và Wifi tại trường

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

• Phỏng vấn giám đốc điều hành

ky-tuc-xa-cpi-3

Phỏng vấn tổng quản lý trường Anh ngữ CPI

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Trường Anh ngữ CELLA UNI (Cebu)

Đây là trường Anh ngữ theo phong cách Semi Sparta, cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng vẫn đảm bảo môi trường tập trung học hành.

Điểm đặc biệt của trường là chương trình học có tính linh hoạt cao, có thể thiết kế theo yêu cầu của học viên và chi phí thấp với nhiều lớp 1:1 mỗi ngày. Học viên có thể yêu cầu tăng cường các môn vốn là điểm yếu của bản thân.

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá ở mức khá, không sang trọng như CPI nhưng sạch sẽ và không có sự bất tiện nào trong sinh hoạt, ăn uống. Trường cũng toạ lạc gần trung tâm thành phố Cebu, bạn có thể di chuyển nhanh chóng chỉ khoảng 10 phút đi xe.

Khoá học giao tiếp phổ biến nhất tại trường là Power Speaking 6 với 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

• Cảm nhận học viên

co-so-vat-chat-cella-uni-1

[CELLA Uni] – Mô tả cơ sở vật chất và những điều cần lưu ý

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

• Báo cáo thăm quan trường

trai-nghiem-co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cella-uni-2

Trải nghiệm cơ sở mới UNI Campus của trường Anh ngữ CELLA

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Trường Anh ngữ BECI Main (Baguio) 

Đây là một trong những trường hàng đầu ở Baguio, có thời gian hoạt động lâu năm và sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng. Khoá học phổ biến nhất là Sparta ESL. Khoá học này có tổng thời gian học mỗi ngày là 11 tiết, bao gồm 5 tiết 1:1, 3 tiết nhóm và 3 tiết lớp buổi tối (bắt buộc tham gia). Chương trình học tập trung rèn luyện kỹ năng nói với nhiều giải pháp hữu ích cho người học.

Vị trí của trường cũng là điểm cộng tuyệt vời, được bao bọc bởi thiên nhiên tươi mát, trong lành, không gian yên tĩnh, khác biệt hoàn toàn với sự náo nhiệt của Cebu. Vì vậy, đây chắc chắn là nơi phù hợp nếu bạn muốn tách biệt với những “cám dỗ”, tập trung học hành và tận hưởng cơ sở vật chất tốt.

Đa phần các học viên Việt Nam tại trường đều tham gia khoá Sparta ESL.

※ Tại Baguio, các trường có chính sách giới hạn mức giảm học phí vì vậy mức chiết khấu thường thấp và tất cả các đại diện tư vấn đều phải tuân thủ nếu không muốn bị phạt.

• Video 2 phút tổng quan về BECI

■ Trường Anh ngữ We Academy (Iloilo)

Đây là trường có chi phí thấp nhất trong số các trường ở Philippines. Khi so sánh, bạn sẽ thấy rõ ràng WE có mức phí tiết kiệm nhất với một loại phòng ký túc xá ít người hơn.

Dù chi phí thấp nhưng WE khá nổi tiếng bởi lịch sử hoạt động lâu năm và trình độ giáo viên cao, không hề thua kém giáo viên ở các vùng khác như Cebu. Hiện tại, nhà trường vừa chuyển qua campus mới, vô cùng sạch sẽ và tiện nghi.

Nhược điểm khi học tại đây là bạn không có chuyến bay thẳng mà phải quá cảnh tại Manila hoặc Cebu.

Khoá học phổ biến nhất về giao tiếp tại trường là Semi Sparta D gồm 6 tiết 1:1 mỗi ngày + 2 tiết lớp nhóm.

※ Lưu ý quan trọng

Chi phí du học Philppines sẽ bao gồm học phí, phí ký túc xá + ăn uống và một số chi phí địa phương khác như điện nước, giặt giũ, tài liệu học tập, chi phí đóng cho chính phủ (Visa, SSP, I-Card). Chi phí địa phương được đóng trực tiếp tại trường bằng Peso. Phí địa phương có thể chênh lệch tuỳ theo từng trường và Phil English sẽ ước tính gần đúng nhất cho bạn.

• Chi phí địa phương sẽ phụ thuộc vào mức độ tiêu thụ điện nước, giáo trình học tập…

• Phí đặt cọc ký túc xá sẽ được hoàn lại hoặc khấu trừ vào điện nước nếu bạn không gây ra bất kỳ tổn thất gì về cơ sở vật chất.

Ngoài ra, Phil English còn vận hành chính sách [Thanh toán học phí sau khi nhập học] và chương trình [Đảm bảo học phí tối thiểu]

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube