Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC IELTS 2 THÁNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT, CHI PHI KHÔNG QUÁ CAO

luyen-ielts-tai-philippines

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi đang cân nhắc khoá học IELTS 2 tháng. Trình độ hiện tại của tôi là TOEIC 650 điểm. Mong muốn của tôi là chương trình học tốt, cơ sở vật chất sạch sẽ, chi phí đừng cao quá.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Xin cảm ơn bạn đã liên hệ. Vì bạn không nêu cụ thể trường nào nên chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 3 trường có thế mạnh về IELTS.

1. Trường Anh ngữ CPI ở Cebu

Đây là một trong những trường nổi tiếng tại Cebu. Chất lượng cơ sở vật chất, bữa ăn, quản lý, dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ giáo viên cũng rất tốt. Ở CPI bạn sẽ có được không gian học tập tiện nghi, thoải mái nhất. CPI là trường Sparta, học viên không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 5. Tuy nhiên, không như những trường Sparta truyền thống, bắt buộc học viên tự học, kiểm tra, nhiều quy định ràng buộc, CPI cung cấp các lớp học tự chọn, các dịch vụ cho phép học viên thư giãn mà không cần ra khỏi trường. Đối với khoá học IELTS, học viên sẽ có bài mock test thường xuyên, thích hợp cho những ai muốn rèn luyện tăng cường và đạt điểm cao.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên về ký túc xá và wifi của CPI

2. Trường Anh ngữ CIP ở Clark

Đây là trường có số lượng giáo viên bản ngữ đông đảo nhất Philippines hiện nay. Khu vực mà trường toạ lạc cũng có rất nhiều người bản ngữ sinh sống, các trường quốc tế và số lượng học viên các nước hết sức đa dạng.

Khoá học IELTS Sparta của trường không cho phép học viên ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5. Ngoài các lớp học chính thức, học viên còn phải tham gia Mock test và tự học bắt buộc. Mỗi thứ Bảy hằng tuần, học viên sẽ có bài kiểm tra toàn diện các kỹ năng.

Hiện tại, hầu hết học viên đều phải hạ cánh ở sân bay Manila rồi di chuyển về trường (khoảng 2 giờ 30 phút đi xe). Vị trí của trường cũng khá thuận tiện. Di chuyển 10-15 phút là đến khu tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị… Nếu muốn du lịch cuối tuần, học viên có thể đến Manila hoặc Vịnh Subic. Không khí xung quanh trường rất yên tĩnh, thích hợp để tập trung học hành.

>>> Xem thêm: Báo cáo thăm quan trường CIP

3Trường Anh ngữ WE Academy ở Iloilo

Từ tháng 5/2019, trường đã chuyển đến campus mới sạch sẽ, tiện nghi hơn. So với chi phí bỏ ra thì cơ sở vật chất và giáo viên ở đây vượt trội hơn hẳn. Ở Philippines, Baguio là nơi nổi tiếng tập trung lực lượng giáo viên trình độ cao nhưng giáo viên của trường WE ở Iloilo cũng được đánh giá không hề thua kém.

Kể từ tháng 7 năm nay, trường chính thức là nơi tổ chức thi IELTS đầu tiên ở thành phố Iloilo và cung cấp khoá học cam kết đảm bảo đầu ra. Như vậy, học viên có thể nhận được rất nhiều lợi ích khi theo học tại trường. Bên cạnh đó, Iloilo là một thành phố yên bĩnh, an ninh tốt.

Nhược điểm của thành phố này là chi phí cho vé máy bay sẽ cao hơn một chút so với các thành phố khác.

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube