Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CIP – TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI CLARK

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi muốn tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ CIP. Xin vui lòng cho tôi biết thêm về môi trường học tập và báo giá chi phí cho một khoá Business 4 tuần.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Phản hồi từ Phil English.

Đặc điểm của trường Anh ngữ CIP

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

Một số giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines của CIP

Các chương trình giảng dạy của trường Anh ngữ CIP đặc biệt tỏ ra hiệu quả khi có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Trên thực tế, các giáo viên Philippines dù không thể đạt 100% giọng chuẩn như giáo viên bản ngữ nhưng họ lại hiểu cách thức học tập như thế nào là hiệu quả cũng như truyền đạt tốt ngữ pháp, cấu trúc câu trong tiếng Anh bởi bản thân họ cũng từng là một người học. Trong khi đó các giáo viên bản ngữ chắc chắn có lợi thế trong giảng dạy giao tiếp, nghe nói, phát âm và ngữ điệu.

Số lượng giáo viên bản ngữ tại CIP

CIP duy trì đội ngũ giáo viên bản ngữ từ 14 đến 16 người. Các giáo viên đến từ nhiều nước nói tiếng Anh khác nhau như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada… Học viên có thể chỉ định quốc tịch giáo viên. Bên cạnh đó, nhà trường có khoảng 50 giáo viên Philippines. Thông thường, các lớp học 1:1 sẽ do giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines phụ trách còn lớp học nhóm sẽ do giáo viên bản ngữ phụ trách.

Nhà trường cũng có khoá học 100% với giáo viên bản ngữ. Khoá học này phù hợp với những học viên có trình độ cao.

Độ tuổi của các gíao viên bản ngữ

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

Một giáo viên 20 tuổi, người Anh

Giáo viên bản ngữ tại CIP thường dao động trong độ tuổi từ 20 đến 50. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, độ tuổi không nói lên khả năng giảng dạy của họ nhất là khi các giáo viên này lại phụ trách giảng dạy phát âm, ngữ điệu – Vốn là những thế mạnh sẵn có của người bản ngữ.

Các giáo viên lớn tuổi thường có tốc độ giảng dạy chậm hơn, phù hợp với các học viên mới bắt đầu làm quen. Các giáo viên trẻ thường có tốc độ giảng dạy nhanh hơn, phù hợp với học viên đã có nền tảng.

Giải thích thêm vì sao CIP có được lượng giáo viên bản ngữ đông đảo như vậy. Lý do chính là khu vực Clark là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều người nước ngoài.

Khoá học Business

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

Học nhóm cùng giáo viên bản ngữ.

Học tiếng Anh thương mại với giáo viên bản ngữ sẽ mang lại những lợi ích rất lớn. Chúng ta đều biết Mỹ và các nước châu Âu là trung tâm kinh tế của thế giới. Vì vậy các giáo viên bản ngữ sẽ cho bạn một cái nhìn mới mẻ về chủ đề này bên cạnh truyền đạt các kiến thức về ngôn ngữ.

Chương trình tiếng Anh thương mại của CIP được giảng dạy theo giáo trình chuẩn của Cambridge.

Nội dung của chương trình học:

– 1 tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ:Business Communication, Presentation, Business Speaking(Có thể lựa chọn 1 môn)

– 3 tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ:Business Grammar, Business Reading, Business Writing.

– 1 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ:Luyện phát âm, phỏng vấn bằng tiếng Anh, thảo luận…

Các lớp học bổ sung vào thứ bảy hoặc chủ nhật

CIP cung cấp thêm các lớp bổ sung vào thứ bảy hoặc chủ nhật với giáo viên Philippines hoặc giáo viên bản ngữ có phụ thu phí. Nếu bạn du học tiếng Anh ngắn hạn dưới 4 tuần, chúng tôi khuyến khích bạn nên tham gia các lớp học bổ sung này.

Tỷ lệ quốc tịch học viên

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

Học viên đến từ nhiều quốc gia của CIP

Tỷ lệ quốc tịch học viên của mỗi trường khá khác nhau nhưng có những trường đa số là người Hàn hoặc người Nhật. Tuy nhiên tại CIP bạn sẽ thấy quốc tịch học viên hết sức đa dạng, bao gồm cả người Nhật, người Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc…

Tỷ lệ học viên Việt Nam tại CIP rơi vào khoảng 10 đến 15% tuỳ vào từng thời điểm. Với sự đa dạng quốc tịch này, CIP được xem là môi trường thích hợp để các học viên giao lưu và rèn luyện tiếng Anh.

Sinh hoạt tại trường

Nhà trường tổ chức các lớp học chính thức từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ vào thứ bảy, chủ nhật. Nếu trong tuần có những ngày lễ quốc gia, nhà trường cũng sẽ nghỉ theo quy định của nhà nước.

Mỗi ngày, học viên sẽ bắt đầu học tập từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bạn có thể ra ngoài sau khi kết thúc các tiết học của mình. Giờ giới nghiêm là 23 giờ. Vào thứ sáu và thứ bảy thì giờ giới nghiêm sẽ đến 1 giờ sáng.

Tuy nhiên nếu bạn chọn học các khoá Sparta hoặc đảm bảo điểm thì không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần mà bắt buộc tham gia lớp tự học buổi tối.

Các lớp tự chọn sau giờ học là hoàn toàn miễn phí, học viên tự do đăng ký tham gia.

Nhà trường phục vụ ba bữa ăn mỗi ngày nhưng vào cuối tuần và các nghỉ lễ, nhà trường phục vụ bữa sáng và bữa trưa cùng một thời điểm.

Những điểm cần lưu ý

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

Khu vực chơi thể thao trong nhà

Tại CIP, sau khi dùng giấy vệ sinh, bạn có thể cho giấy vào bồn toilet và xả. Điều này là bình thường ở một số quốc gia như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nhưng ở Philippines thì bạn cần bỏ vào sọt rác. Đa số các trường Anh ngữ khác cũng như vậy. Tuy nhiên CIP lại nhập khẩu thiết bị vệ sinh từ nước ngoài nên sẽ có chút khác biệt.

CIP có khu vực chơi thể thao trong nhà lớn và quán cà phê nho nhỏ. Mặc dù trường không có thế mạnh cơ sở vật chất nhưng bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi theo học.

Nhà trường thường xuyên thực hiện trùng tu, sửa chữa cơ sở vật chất nên hẳn bạn sẽ luôn cảm thấy mới mẻ và sạch sẽ.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

Khu vực hành lang lớp học trường CIP

Di chuyển từ sân bay về trường như thế nào?

CIP cách sân bay quốc tế Manila khoảng 80km về phía Bắc. Thời gian di chuyển là khoảng 3 tiếng. Ngoài sân bay Manila thì gần trường còn có sân bay quốc tế Clark chỉ mất 15 phút di chuyển. Tuy nhiên sân bay này vẫn chưa có chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam và khá ít chuyến. Khi bạn đến sân bay, nhà trường sẽ cử nhân viên đón và đưa bạn về trường.

Ngày về, bạn có thể tự túc di chuyển ra SM Mall ở Clark sau đó bắt bus đi thẳng vào các terminal của sân bay. Chi phí chỉ 350 Peso/ chuyến.

Môi trường xung quanh

CIP nằm hơi xa khu vực trung tâm nên yên tĩnh và mức độ an toàn cũng tốt. Bạn có thể đi bộ tới một số tiệm tạp hoá địa phương nhỏ gần trường.

Từ CIP bạn sẽ di chuyển khoảng 5 phút bằng ô tô để đến trung tâm của thành phố Angeles hoặc nếu muốn đến SM Mall, bạn sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng tricycle.

Nhà trường phục vụ shuttle bus đưa học viên đi siêu thị và trung tâm mua sắm 3 lần/ tuần. Hết sức tiện lợi.

Tình hình an ninh

Vì là thành phố nhỏ, so với Cebu và Manila, Clark vẫn có độ an toàn tốt hơn. Tuy nhiên vì là người nước ngoài, bạn cần chú ý hạn chế ra ngoài vào ban đêm.

Về chi phí, chúng tôi sẽ gửi qua Email cho bạn ạ. Xin cảm ơn.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube