Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

WRITING CHALLENGE – CƠ HỘI NHẬN 6 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT TỪ PHIL ENGLSIH

cuoc-thi-chao-mung-hoi-thao PE

THỬ THÁCH TỪ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU

CUỘC THI CỔ ĐỘNG TINH THẦN HỌC TẬP TIẾNG ANH TOÀN QUỐC

Để cổ động tinh thần học tiếng Anh của toàn quốc và chào mừng hội thảo du học Philippines 2018 với quy mô lớn nhất Việt Nam thì công ty tư vấn du học Phil English trân trọng mang đến quý khách hàng cuộc thi WRITING  CHALLENGE. Khi tham gia cuộc thi này Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 6 triệu đồng tiền mặt từ Phil Englis.

I. Điều kiện tham gia cuộc thi

– Chỉ cần là công dân Việt Nam, có tình yêu với tiếng Anh và mong muốn nói lên những suy nghĩ của mình về các chủ đề nóng bỏng trong xã hội là bạn đã có thể tham gia!

II. Cách thức tham gia

Bước 1: Like, Share bài đăng về cuộc thi trên Facebook của Du học Philippines: CLICK TẠI ĐÂY lên trang cá nhân và tag ít nhất 3 người bạn của mình ở chế độ công khai.

Bước 2: Hãy truy cập: http://writingchallenge.philenglish.net/ để chọn chủ đề (Mỗi cá nhân có thể chọn tham gia nhiều chủ đề cùng lúc).

Bước 3: Viết theo chủ đề đã chọn (ít nhất 250 từ/ chủ đề), viết bằng tiếng Anh và gửi file word hoặc file zip (đối với cá nhân dự thi nhiều bài vui lòng nén file Zip) .

Bước 4: Gửi bài trước 17h ngày 16/3/2018 và chờ đợi kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/3/2018. (Trong trang WritingChallenge.philenglish.net có mục submit bài).

III. Giải thưởng và lợi ích cuộc thi

– Các cá nhân tham gia sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng viết cũng như nhận được feedback từ các giáo viên Fillippino.

–  Bài viết xuất sắc nhất của mỗi topic sẽ nhận được 1 triệu đồng tiền mặt từ Phil English. Như vậy bạn sẽ có cơ hội nhận đến 6 triệu đồng cùng lúc.

– Tham gia hội thảo du học Philippines quy mô lớn nhất năm 2018 và tiếp cận với cách thức học tiếng Anh một kèm một của các trường Anh ngữ uy tín.

– Cơ hội tham gia học thử 1:1 và kiểm tra kỹ năng Speaking cùng giáo viên bản ngữ/ Fillippino.

– Cơ hội nhận hàng chục suất học bổng, ưu đãi và hàng trăm phần quà giá trị khác.

Phil English sẽ trao thưởng vào ngày 25/3/2018 tại Hội Thảo du học Philippines tổ chức tại khách sạn Novotel Saigon Centre (Địa chỉ: 167 Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM).

Lưu ý: Đối với các cá nhân ở ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành trao thưởng theo hình thức chuyển khoản trong vòng 1 tuần sau khi hội thảo kết thúc.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ Hotlines: +84-2466-604-944 (Hà Nội)/ +84-2866-844-244 (Tp. Hồ Chí Minh)  hoặc gửi mail về địa chỉ: info@philenglish.vn

Rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia từ tất cả các bạn. Nếu có thắc mắc, đừng ngừng ngại, hãy liên hệ với Phil English nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube