Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TUẦN LỄ THÁNH TỪ 19/3 ĐẾN 1/4 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

tuan-le-thanh

Xin chào, chúng tôi là Phil English.

Từ thứ năm ngày 29 tháng 3 đến chủ nhật ngày 1 tháng 4, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Hơn 98% công dân Philippines theo đạo Công giáo và họ có rất nhiều ngày lễ liên quan đến đức tin của mình như Giáng Sinh, Lễ Phục Sinh…. Và tất cả các công dân nước ngoài dù theo tôn giáo nào cũng phải tôn trọng tín ngưỡng cũng như các sự kiện của đạo Công giáo.

– Tuần lễ Thánh là khoảng thời gian hết sức thiêng liêng của những ai theo đạo Công giáo, nhằm tưởng nhớ cuộc đời của Đức chúa Jesus. Trong Tuần Thánh, Lễ Phục Sinh là nghi lễ cực kỳ quan trọng.

– Trong kỳ nghỉ dài này, hầu hết các Shopping Mall lớn như Gaisano Mall, SM Mall, Ayala Mall sẽ đóng cửa vào thứ sáu ngày 30 tháng 3 và tương tự sẽ có nhiều điểm mua sắm khác đóng cửa nên hãy thanh thủ mua những gì bạn cần trước khi bước vào kỳ nghỉ.

Ngoài ra, còn có những lưu ý khác như:

– Hạn chế đến những nơi đông người, những sự kiện có quy mô quá lớn.

– Không đi taxi một mình, hãy đi cùng nhóm bạn của mình.

– Chú ý đến các tư trang có giá trị như ví tiền, đồ trang sức, thẻ tín dụng, điện thoại di động.

– Vì đây là kỳ nghỉ dài của cả nước nên người dân cũng sẽ đi du lịch hoặc về quê nhà nên những điểm giao thông, tàu bè, máy bay thường sẽ mất thời gian chờ đợi hơn nhiều.

Nếu bạn định du học vào tuần lễ Thánh hãy liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để xác nhận có lịch học bù sau đó hay không.

Đây điều là những lưu ý tốt cho sự an toàn của bạn tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, Philippines vẫn đang duy trì trị an khá tốt

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube