Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THÔNG BÁO CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG MUỐN DU HỌC THÁNG 6 – THÁNG 7

Hằng năm, lượng học viên nhập học vào tháng 6 và tháng 7 đều gia tăng đột biến bởi mùa hè không chỉ là kỳ nghỉ của người Việt, kể cả người Hàn và người Nhật cũng tranh thủ giai đoạn này để đến với Philippines vừa học tập vừa trải nghiệm du lịch, khám phá.

Vì là mùa cao điểm, các du học sinh nước ngoài nếu muốn nhập học vào dịp hè thường sẽ đăng ký trước từ 4 đến 5 tháng. Học viên Việt Nam chúng ta lại không có định hướng trước như vậy mà thay vào đó sẽ quan tâm, tìm hiểu và đăng ký trước 1 đến 2 tháng.

Điều này không những hạn chế khả năng chọn được trường và loại phòng mong muốn của bạn mà còn khiến bạn có nguy cơ phải chi trả vé máy bay cao hơn do mua cận ngày khởi hành.

Chính vì những lý do đó, nếu muốn nhập học vào thời gian này, bạn cần liên hệ với Phil English để được tư vấn càng sớm càng tốt bởi chúng ta đều mất một khoảng thời gian mới có thể ra quyết định chọn trường phù hợp.

Sau khi được tư vấn và chọn được trường, Phil English giúp bạn kiểm tra tình hình phòng trống vào ngày mà bạn có thể nhập học. Trong trường hợp trường vẫn còn loại phòng mà bạn mong muốn, hãy đóng phí đăng ký để nhận thư mời nhập học. Ngược lại, Phil English sẽ tư vấn để giúp bạn có được những giải pháp khác phù hợp nhất.

yeu-cau-bao-gia

lien-he-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube