Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

STUDENT REPORTER TẠI WALES – GIẢM 50 HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĂN Ở

hoc-bong-giam-50-hoc-phi-tai-truong-anh-ngu-wales

Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại Phil English !

Trường Anh ngữ WALES toạ lạc tại thành phố Baguio, được thành lập từ năm 2006 với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo và quản lý. Trường có cô hiệu trưởng đồng thời là chủ trường là người Philippines, hàng ngày cô luôn túc trực tại văn phòng để điều hành, quản lý mọi hoạt động học thuật cũng như sinh hoạt trong trường. Cô cũng là người nghiêm khắc trong việc tuyển dụng và đào tạo giáo viên, đảm bảo 100% giáo viên tại trường có bằng cấp sư phạm và tối thiểu hai năm giảng dạy trở lên. Do đó, trường phù hợp cho những học viên không thích học với giáo viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy

WALES là trường Anh ngữ có quy mô không quá 60 nên trường quản lý học viên theo mô hình nhóm nhỏ. Mỗi một học viên là một thành viên trong gia đình WALES nên trường quan tâm rất sát sao đến tình hình học tập cũng như đời sống của mỗi học viên. So với các trường Anh ngữ khác WALES được đánh giá là trường có cơ sở vật chất tốt tại Baguio. Phòng ký túc xá ở 3 người của WALES  được trang bị đầy đủ tiện nghi, có gian phòng khách bên cạnh phòng ngủ sẽ có bàn ghế sofa và cả tivi màn hình phẳng lớn. Ngoài ra Wifi ở trường khá mạnh, có thể phục vụ nhu cầu làm việc sau giờ học. Có thể đây là lý do mà WALES thu hút rất nhiều học viên độ tuổi từ 30 trở lên.

>> Chi tiết về trường WALES: TẠI ĐÂY

Hiện nay trường có rất nhiều học viên Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc đang theo học tại trường. Tuy nhiên với sự định hướng tương lai của WALES là sẽ mở rộng thêm quy mô của trường lên đến 120 học viên cùng với sự đầu tư xây dựng thêm cơ sở thứ 2 trong năm 2018, như một xu hướng, dĩ nhiên trường cũng muốn thu thú hêm học viên từ thị trường Việt Nam.

Để mở rộng cho việc quảng bá hình ảnh và chất lượng của trường WALES đến với học viên Việt Nam, trường chính thức hỗ trợ 50% tổng học phí và chi phí ăn ở cho 01 học viên duy nhất đăng ký và nhập học sớm nhất. Điều kiện kèm theo là bạn phải hoàn thành 16 bài báo cáo về các chủ đề khác nhau trong suốt 8 tuần học của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Tham gia học tập và viết báo cáo tại trường Anh ngữ WALES, Baguio

Thời gian du học: 8 tuần

Khóa học: ESL hoặc IELTS

Loại phòng KTX: Phòng 3 người

Quyền lợi:

– Giảm 50% tổng học phí và chi phí ăn ở trong 8 tuần

– Thỏa mãn đam mê viết lách và chia sẽ thông tin về du học Philippines cho những học viên tương lai.

– Cơ hội trở thành quản lý học viên chính thức của trường.

Điều kiện:

– Thời gian học tối thiểu 8 tuần.

– Có kỹ năng viết lách. Hoàn thành 16 bài báo cáo trong suốt quá trình học tập theo các chủ đề Phil English cung cấp.

– Độ dài bài viết: Tối thiểu 2 trang A4, Font chữ Arial, size 10, chưa kèm hình ảnh. Vui lòng đính kèm ít nhất 3 hình ảnh liên quan đến chủ đề mỗi bài.

Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 25/12/2017 đến hết ngày 15/01/2018.

Để biết thêm thông chi tiết xin vui lòng gửi thông tin vào mail info@philenglish.vn hoặc liên hệ qua Viber/ Zalo: 0934-678-095 để được tư

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube