Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC BỔNG GIẢM 25% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ WALES

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một yêu cầu tối thiểu trong thành công của mỗi cá nhân trong xu hướng toàn cầu hóa toàn diện như hiện nay. Do đó, nhu cầu học của các bạn học viên Việt Nam ngày càng tăng cao. Với những lợi thế nhất định trong việc sử dụng và giảng dạy tiếng Anh, địa điểm, thời tiết… thì Philippines nói chung và thành phố Baguio nói riêng trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho việc du học tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, chi phí du học tiếng Anh tại Philippines lại là một trong rào cản lớn ảnh hưởng đến quyết định du học của các bạn học viên hay không. Nắm được những vấn đề trăn chở đó trường Anh ngữ WALES đã mang đến chương trình học bổng hấp dẫn chỉ dành riêng cho các bạn học bổng Việt Nam.

Chương trình học bổng từ WALES

– Thời gian đăng ký: 01/12/2017 – 31/01/2018

– Khoá học: Tất cả các khoá học tại trường

– Trị giá học bổng: 25% học phí. Bên cạnh các chương trình học bổng của trường đưa ra thì Phil English cũng còn có những chương trình học bổng hỗ trợ cuối năm có giá trị từ  200~500 USD tùy vào độ dài khóa học.

– Điều kiện nhận học bổng

Tham gia đầy đủ các bài kiểm tra cuối kỳ và duy trì được thành tích học tập trong suốt thời gian học tập tại trường. Đồng thời mỗi tuần học viên phải viết tối thiếu 01 bài cảm nhận về trường, chương trình học…hoặc những trải nghiệm của cá nhân khi tham gia học tập tại Baguio.

Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm cùng chương trình đào tạo linh hoạt

WALES toạ lạc tại thành phố Baguio nổi tiếng với hơn 10 trường Đại học uy tín bậc nhất Philippines, nơi hội tụ nhiều nhân lực trẻ, đầy nhiệt huyết và được đào tạo một cách bài bản. Tận dụng nhưng ưu thế ấy, trường Anh ngữ WALES đã xây dựng một quy trình tuyển dụng giáo viên một cách khắt khe và nghiêm khắc để tìm kiếm được những nhân tố đặc biệt nổi bật để tham gia giảng dạy tại trường.

WALES quy tụ đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu Baguio

Để có thể tham gia giảng dạy tại trường, WALES yêu cầu giáo viên phải có tối thiểu 1 bằng cử nhận sư phạm 4 năm, 2 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chứng chỉ BLEPT (Board Licensure Exam for Professional Teachers) hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Ngoài ra, các giáo viên cũng cần phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn cùng Hội đồng tuyển dụng bao gồm Giám đốc, Hiệu trưởng và Trưởng phòng đào tạo. Sau khi vượt qua được các vòng trên thì giáo viên phải tham gia lớp học mô phỏng thực tế  để Hội đồng tuyển dụng có cái nhìn toàn diện hơn về giáo viên.

Sau khi giáo viên được tuyển dụng vào trường thì sẽ tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo khác tại trường hoặc các trung tâm để phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn phục vụ công việc. Bên cạnh đó trường cũng có quy trình đánh giá thành tích cũng như chính sách phúc lợi giành cho giáo viên để làm động lực cho các giáo viên thể hiện năng lục của bản thân cũng như đóng góp tích cực trong việc đào tạo ngôn ngữ tại trường Anh ngữ WALES.

Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ học viên đa dạng

Các chương trình đào tạo tại WALES đều đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng trình độ học viên và yêu cầu cụ thể của từng các nhân học viên. Trong quá trình học tập tại trường học viên sẽ được giáo viên và phòng đào tạo theo dõi chặt chẽ nhằm đảm bảo sự tiến bộ cho học viên trong suất quá trình du học tiếng Anh tại trường. Chính vì thế mà WALES đã thu hút được rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như:  Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Trung Đông… tin tưởng và lựa chọn là điểm dừng chân để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. WALES cũng hy vọng rằng các học viên Việt Nam cũng sẽ có cơ hội để hoàn thiện khả năng Anh ngữ của mình tại trường với mức học phí vô cùng hợp lý.

Để biết thêm chi tiết về chương trình Học bổng, quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Phil English để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất

Chi tiết về trường WALES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

 

 Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube