Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỖ TRỢ PHÍ SSP VÀ VISA TỪ TRƯỜNG CIJ SPARTA

CIJ Sparta là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học viên có trình độ căn bản muốn du học trong vòng  4 đến 8 tuần. Trường cung cấp môi trường học tiếng Anh nghiêm khắc với chính sách EOP (English Policy Only). Tỷ lệ quốc tịch học viên chia đều 30% Nhật, 30% Hàn, 30% Đài Loan và 10% còn lại là các nước khác. Nhà trường đảm bảo rằng tỷ lệ phần trăm học viên được sắp xếp một cách hợp lí, hài hòa, trong các lớp học và cả trong ký túc xá để giúp các bạn có môi trường học tiếng Anh hiệu quả. Mình cảm thấy văn hóa sử dụng EOP rất có tác dụng. Vào ngày mình đến thăm trường, mình thấy các học viên luôn sử dụng tiếng Anh chứ không phải tiếng mẹ đẻ. Mình biết là đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh, việc luôn luôn sử dụng tiếng Anh thật không dễ dàng gì, nhưng mà đó là cách tốt nhất giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng.

Trên bảng thông báo này là tên của học viên ở từng phòng, và tình trạng sử dụng EOP. Bảng này được làm mới mỗi hai tuần. Nếu ai vi phạm chính sách EOP sẽ bị dán E-ticket bên cạnh tên. Nếu học viên vi phạm lần 1 sẽ phải tự học một giờ từ 9h tối đến 10h tối vào ngày hôm đó. Trong trường hợp vi phạm lần 2 sẽ bị cấm không cho đi ra ngoài vào thứ 7.

Đứng trong khuôn viên CIJ Sparta, bạn có thể cảm nhận được từng luồng gió biển thổi vào mát rượi. Cũng nằm cạnh bờ biển có các trường CBOA, QQ Seafront, GENIUS, nhưng ở các trường đó, bạn sẽ không dễ đón từng đợt gió biển thổi vào như thế này. Từ khuôn viên trường, bạn có thể tận hưởng thiên nhiên, tưởng chừng có thể hòa mình vào biển. Nếu muốn, học viên cũng có thể yêu cầu lớp học ngoài trời. Môi trường học ở ngôi trường Sparta này khá là nghiêm khắc, nhưng mình nghĩ các bạn học viên sẽ không bao giơ cảm thấy stress vì luôn được hòa mình với thiên nhiên.

CIJ Sparta có 2 hồ bơi. Vì hồ bơi được thiết kế sát bờ biển nên có cảm giác như bạn đắm mình trong biển xanh. Một hồ rộng 13 mét vuông, một hồ rộng 8 mét vuông, độ sâu từ 1,5 đến 1,7 mét.

90% học viên đến đây là những người có trình độ căn bản. Khóa học được yêu thích nhất là khóa Power Sparta 5 với thiết kế 5h học 1:1 + 3 giờ nhóm (1h nhóm GVBN). Khóa học phù hợp với học viên trình độ căn bản nhất, học từ những thứ đơn giản nhất như cách chào hỏi, cám ơn. Những học viên này có thể giao tiếp thành thục ở trình độ Intermediate sau 8 tuần học.

Hầu hết học viên đều chọn khóa ESL của trường. Tuy nhiên có khoảng 5% học viên sẽ chuyển đổi sang khóa IELTS sau 4 đến 8 tuần học.

Lớp học 1:1 và các phòng học nhóm được thiết kế trên tầng hai gần kí túc xá luôn nên việc học và việc nghỉ ngơi rất là thuận tiện. Các cô giáo vụ, cô trưởng giáo viên, cũng như quản lí học viên sẽ túc trực ở khu vực trước phòng học để tiện hỗ trợ học viên. Học viên sẽ không phải đi xuống văn phòng, tiết kiệm thời gian.

ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ TỪ TRƯỜNG CIJ!!!

Nếu học viên nào đăng ký trước ngày 30 tháng 6, phí SSP và phí gia hạn Visa sẽ được miễn phí. Nhưng hỗ trợ này chỉ dành cho 5 học viên đăng kí đầu tiên (ngày bắt đầu khóa học trước ngày 31 tháng 12 năm 2017). Học viên sẽ được hưởng khuyến mãi các chi phí địa phương khoảng 120$ cho 4 tuần học, khoảng 200$ cho 8 tuần , khoảng 300$ cho 12 tuần học. Học viên sẽ chỉ được hỗ trợ đặc viên này khi đăng kí qua Phil English mà thôi. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng kí để được sự hỗ trợ, ưu đãi cả từ Phil English  và cả từ CIJ nhé!

Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube