Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Xin chào, chúng tôi là Phil English!

Gần đây, các trường Anh ngữ tại Philippines thường rơi vào tình trạng không thể nhận thêm học viên vì đang bước vào mùa cao điểm. Tình hình này kéo dài đến cuối tháng 7. Tuy nhiên, nếu có mong muốn nhập học ít hơn 4 tuần, bạn vẫn có thể đăng ký khi có học viên khác đột xuất huỷ nhập học. Dẫu vậy, việc đăng ký cũng rất khó khăn vì các trường hầu như không còn phòng ký túc xá. Nếu bạn muốn nhập học vào tháng 6 – tháng 8 thì xin hãy lưu ý:

Dưới đây là những trường có thể nhập học trong thời gian tháng 6 đến tháng 7/ 2019 (Cập nhật ngày 16/05):

【Cebu】ZA English UV, NILS,

【Manila】CNN Quezon

【Baguio】A&J, CNS

【Clark】HANA, EG

【Iloilo】We Academy, GITC

【Bacolod】ILP, OKEA

【Davoa】E&G, EDA

Những trường trên cũng chỉ còn một vài phòng trống nên xin hãy cân nhắc và đăng ký sớm nhất có thể.

– Trường Anh ngữ HANA (Tiền thân là trường AELC) ở thành phố Clark đã tiến hành nhiều cải cách sau khi thay tên bao gồm cả việc vận hành và hệ thống chương trình giảng dạy. Nhà trường còn có thể nhận học viên từ tháng 5.

– Trường Anh ngữ WE Academy cũng vừa chuyển đổi sang campus mới vào tuần trước và có thể nhận học viên trong thời gian này.

Hầu hết các trường Anh ngữ đều nhận học viên sau tuần thứ 2 của tháng 8 một cách bình thường. Tuy nhiên, những trường có uy tín hơn vẫn có khả năng kín phòng đến tận sau tháng 8. Nếu bạn đang có dự định nhập học những trường sau trong giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 12, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết:

【Cebu】CPI,  EV,  English Fella, CIA

【Clark】CIP

【Baguio】WALES, PINES Chapis

Bất kỳ ai cũng có thể du học Philippines ở mọi thời điểm trong năm vì vậy các trường có thể ngưng nhận học viên mà không báo trước tuỳ vào tình hình thực tế. Vì lẽ đó, bạn không nên đợi sát ngày mà nên đăng ký trước khi nhập học ít nhất vài tháng. Ngay cả khi đăng ký sớm, bạn cũng không cần quá lo lắng về tài chính bởi chúng tôi áp dụng chính sách “Thanh toán học phí sau khi nhập học” (chỉ áp dụng với một số trường) nhằm đảm bảo sự an toàn tài chính cho khách hàng.

Xin vui lòng tham khảo chính sách này tại đây:

https://philenglish.net/news/dich-vu-thanh-toan-hoc-phi-sau-khi-nhap-hoc/

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu tư vấn, xin hãy liên lạc với Phil English ngay hôm nay.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube