Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DỊCH VỤ THANH TOÁN HỌC PHÍ SAU KHI NHẬP HỌC

Tại Phil English, chúng tôi mang đến cho khách hàng chương trình “thanh toán học phí sau khi nhập học” nhằm giúp khách hàng có được sự yên tâm về tài chính.

Khi tham gia vào chương trình này, khách hàng sẽ được Phil English đại diện thanh toán học phí với trường. Trong vòng 3 ngày sau khi nhập học, quý khách hàng sẽ thanh toán học phí cho Phil English và không bị thu thêm bất kỳ chi phí dịch vụ phát sinh nào.

Vào mùa cao điểm, khách hàng cần thiết phải đăng ký nhập học trước 4 đến 6 tháng bởi các trường thường khan hiếm phòng hoặc ngưng nhận học viên từ sớm. Điều này cũng dấy lên những lo ngại vì khoảng cách giữa lúc đăng ký và ngày nhập học quá xa.

Nhiều khách hàng cho biết: “Tôi chưa muốn thanh toán học phí ngay bây giờ” hoặc “Tôi muốn đăng ký trước vì e ngại sẽ hết phòng ký túc xá nhưng tôi chưa chắc chắn lắm”… Những lo lắng như thế này sẽ bị loại bỏ khi khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học của chúng tôi. Đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu nhập học vào các mùa cao điểm (Từ tháng 6 đến tháng 8 và từ tháng 12 đến tháng 1) hoặc các trường nổi tiếng, có lượng học viên đăng ký đông đảo.

Quy trình thanh toán học phí trả sau

① Hoàn tất đơn đăng ký Yêu cầu thanh toán học phí sau.

② Gửi bản sao hoặc bản scan rõ nét hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

③ Đóng phí đăng ký. Trong vòng 1 tuần, nhà trường sẽ gửi thư mời nhập học cho học viên.

④ Chuẩn bị hồ sơ, lên đường nhập học.

⑤ Thanh toán học phí trong vòng 3 ngày sau khi nhập học (Trừ ra phí đăng ký)

Các lưu ý khác:

1. Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào khi khách hàng tham gia dịch vụ thanh toán trả sau. Sau khi đóng phí đăng ký 100 đến 150 USD, bạn chỉ cần thanh toán các khoản học phí còn lại mà thôi.

2. Nếu bạn huỷ bỏ khoá học, chúng tôi sẽ không hoàn lại phí đăng ký. Xin vui lòng suy xét cẩn thận.

3. Khách hàng sử dụng hệ thống thanh toán sau cũng có thể sử dụng song song các chiến dịch và chiết khấu giảm giá do trường cung cấp.

4. Một số trường tại Philippines sẽ không cho phép triển khai dịch vụ này. Đặc biệt, các trường ở Cebu thường có quy định phạt nếu học viên huỷ bỏ khoá học 2 tuần trước ngày nhập học. Xin vui lòng tham khảo thông tin của chúng tôi trước khi chọn trường và sử dụng dịch vụ.

5. Chúng tôi sẽ không thông báo cho trường về việc bạn sử dụng dịch vụ trả sau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không có bất kỳ sự phân biệt nào với các học viên khác trong việc chăm sóc và cung cấp lớp học.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những trăn trở, lo lắng của bạn trong suốt quá trình du học. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần trợ giúp.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube