Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DỊCH VỤ THANH TOÁN HỌC PHÍ SAU KHI NHẬP HỌC

Tại Phil English, chúng tôi mang đến cho khách hàng chương trình “thanh toán học phí sau khi nhập học” nhằm giúp khách hàng có được sự yên tâm về tài chính.

Khi tham gia vào chương trình thanh toán sau của chúng tôi, khách hàng sẽ được Phil English đại diện thanh toán học phí với trường. Trong vòng 3 ngày sau khi nhập học, khách hàng sẽ thanh toán học phí cho Phil English.

Cách sử dụng dịch vụ này rất dễ dàng và bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ được áp dụng.

Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết mình sẽ sử dụng dịch vụ thanh toán sau, chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận mà không cần khách hàng chứng minh khả năng tài chính.

※ Một số trường tại Philippines sẽ không cho phép triển khai dịch vụ này. Đặc biệt, các trường ở Cebu thường có quy định phạt nếu học viên huỷ bỏ khoá học 2 tuần trước ngày nhập học. Xin vui lòng tham khảo thông tin của chúng tôi trước khi chọn trường và sử dụng dịch vụ.

Quy trình thanh toán học phí trả sau

• Hoàn tất đơn đăng ký Yêu cầu thanh toán học phí sau.

• Bản sao hoặc bản scan rõ nét hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

• Thanh toán phí đăng ký (100 đến 150 USD tuỳ trường).

• Trong vòng 1 tuần, nhà trường sẽ gửi thư mời nhập học cho học viên.

• Học viên chuẩn bị Hộ chiếu và thư mời nhập học để nhập cảnh.

• Thanh toán học phí trong vòng 3 ngày sau khi nhập học (Đã trừ ra phí đăng ký)

Các lưu ý khác:

1. Chúng tôi sẽ không thông báo cho trường về việc bạn sử dụng dịch vụ trả sau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không có bất kỳ sự phân biệt nào với các học viên khác trong việc chăm sóc và cung cấp lớp học.

2. Khách hàng sử dụng hệ thống thanh toán sau cũng có thể sử dụng song song các chiến dịch và chiết khấu giảm giá do trường cung cấp.

4. Ngay cả khi bạn trả sau cũng không có phụ thu bất kỳ chi phí nào. Phí đăng ký là 100 đến 150 USD tuỳ trường. Khi thanh toán, bạn sẽ được trừ chi phí này ra.

5. Nếu bạn huỷ bỏ khoá học, chúng tôi sẽ không hoàn lại phí đăng ký. Xin vui lòng suy xét cẩn thận.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những trăn trở, lo lắng của bạn trong suốt quá trình du học. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần trợ giúp.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan