Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG CELLA THÁNG 8 NĂM 2017

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-8-nam-2017-1

CÂU LẠC BỘ NHẢY K-POP Ở UNI

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-8-nam-2017-2

Vào tuần cuối của tháng 7, cơ sở CELLA Uni đã bắt đầu tổ chức một hoạt động ngoại khóa – nhảy K-POP. Một giáo viên nhảy sẽ đếnvà hướng dẫn học viên CELLA vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ 5:00 chiều đến 6 :00 chiều.

Trong ngày đầu tiên, hầu hết các học viên cảm thấy xấu hổ để tham gia và nhảy trước nhiều người. Tuy nhiên, lần sau đó, nhiều học viên tham gia hơn và bắt đầu cảm thấy thú vị.

Thậm chí các giáo viên cũng tham gia cùng với học viên. Khi học viên cảm thấy mệt mỏi với việc học, hoạt động này là cách tốt để loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Sau khi tập thể dục, học viên sẽ có nhiều năng lượng và động lực hơn để học tập tốt hơn.

CHÁT NHÓM

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-8-nam-2017-3

Ở CELLA, chúng tôi sử dụng những ứng dụng tin nhắn khác nhau cho mỗi một quốc gia. Nhật và Đài Loan sẽ sử dụng LINE, Hàn sẽ sử dụng KAKAO TALK và Việt Nam sử dụng ZALO. Ngay lúc học viên đến CELLA, quản lý học viên sẽ hỏi tài khoản ID và mời bạn vào nhóm dựa theo ứng dụng mà bạn sử dụng cho mãi đến khi rời khỏi trường.

Khi có thông tin hoặc thông báo khẩn cấp như hoạt động ngoại khóa, thay đổi giờ ăn … Quản lý học viên sẽ thông báo với mọi người thông qua mỗi nhóm chat của mỗi nước. Chúng ta có thể sử dụng ngôn ngữ của mỗi quốc gia vì thế không cần lo lắng về Tiếng Anh. Thậm chí, sau giờ làm việc, mọi người cũng có thể liên hệ tự do với quản lý học viên thông qua kênh kết nối này. Quản lý học viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất kì lúc nào .

THAM QUAN THÀNH PHỐ

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-8-nam-2017-4

Cebu có rất nhiều nơi thu hút khách du lịch bên cạnh những bãi biển đẹp. Chúng tôi có nhiều những thắng cảnh lịch sử ở Philippines. Đầu tiên là nhà thờ Basilica Del Santo Nino được xây dựng vào năm 1565, 44 năm sau khi Ferdinand Magellan đến Cebu vào năm 1521. Cebu được biết đến là cái nôi của đạo Tin Lành. Hình ảnh của thánh Santo Nino đã tồn tại trong 496 năm. Một nơi khác cũng rất nổi tiếng là Magellan’s Cross.Nó được xem là nơi Magellan đã trồng cây thập tự đầu tiên. Một kiến trúc Tây Ban Nha khác được xây dựng trong cùng thời kì đó là Fort San Pedro. Nó được dùng như là nơi bảo vệ người dân khỏi cướp biển và thậm chí còn được sử dụng như một trường học dành cho người dân Cebu. Thành phố Cebu là thành phố đa văn hóa, người ta có thể tìm thấy một số công trình tôn giáo. Trên những ngọn đồi là chùa Taoist . Lối vào là bản sao của Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc và là trung tâm thờ phụng của Đạo giáo . Để kết thúc một ngày dài, chúng tôi đã có một bữa ăn tối ngon tại nhà hàng Mr A- một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Cebu. Từ đây, chúng tôi có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Cebu về đêm. Đây thật sự là một điểm thú vị ở Cebu.

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-8-nam-2017-5

TỶ LỆ PHẦN TRĂM HỌC VIÊN

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-8-nam-2017-6

Chi tiết về CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni

Chi tiết về CELLA Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube