Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 04 THÁNG 1 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 4 tháng 1 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Training toàn bộ giáo viên theo phương trình sư phạm mới nhất được được bộ giáo dục Philippines duyệt từ năm 2018, đồng thời cập nhật các giáo trình mới phân bổ về trường theo từng khoá học. Dĩ nhiêu sau đó sẽ có bài test trắc nghiệm giáo viên.

– Cũng nhờ sự thay đổi cải cách giáo trình, phương thức giảng dạy mà chất lượng giáo dục tại CIA có sự thay đổi rõ rệt. Hơn nữa nhà trường luôn duy trình các hoạt động thi đua để thúc đẩy học viên tự tin toả sáng hơn trước bạn bè quốc tế..

– Hoà chung vào không khí cả nước Việt Nam ăn mừng chiến thắng màu bóng U23 2018, các bạn học viên tại CIA cũng chuẩn bị vài món ăn quê nhà để thưởng thức khi xem trận chung kết. Chắc chắn CIA đã là cầu nối tình bạn tuyệt với cho tất cả cả bạn học viên khi đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

– Cập nhật thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên trong trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

Ban-tin-cia-tuan-4-thang-1-nam-2018-1Ban-tin-cia-tuan-4-thang-1-nam-2018-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube