Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 04 THÁNG 09 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 04 tháng 9 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

Hiện nay CIA đang dần cải tiến hệ thống giáo dục như:

1. Hầu hết tất cả các bài test của trường hiện nay như: Entrance test, progress test, graduation test, mock test khóa TOEIC… đều được sử dụng máy chấm thi nhằm đảm bảo thời gian nhanh chóng và độ chính xác cao.

2. Khóa học IELTS hiện nay đã có giáo viên bản ngữ chuyên chấm thi Speaking cho các học viên.

3. CIA sẽ sớm thay thế khóa IELTS Bridge sang khóa Pre IELTS nhằm nâng cao chất lượng học tập và đáp ứng nhu cầu của học viên.

Cuộc thi rung chuông vàng lần 4 được tổ chức tại CIA

Cuối cùng là tỷ lệ quốc tịch và lịch nghỉ lễ tại trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-04-thang-9-nam-2017-1ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-04-thang-9-nam-2017-2ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-04-thang-9-nam-2017-4

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube