Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 03 THÁNG 12 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 03 tháng 12 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Cuộc thi Speech Contest lần thứ 163 diễn ra vào ngày 15/12 vừa qua đã thu hút 13 học viên đến từ nhiều quốc gia. Với chủ đề “What the true meaning of Chirismas” đã làm cho nhiều học viên thích thú và tích cực tham gia, với nhiều cảm nhận khác nhau của từng học viên đã mang lại thông điệp cũng như truyền đạt lại những suy nghĩ tốt đẹp nhất của ý nghĩa của việc sum vầy với gia đình vào những ngày Lễ, để nhận ra rằng dù các bạn có đang và đã làm việc ở một nơi nào đó rất xa gia đình dù có khó khăn đễn cỡ nào thì vẫn có gia đình là nơi trở về bình yên nhất. Vì vậy dù các bạn học viên có đón Giáng Sinh xa nhà nhưng cũng không cảm thấy đơn độc vì đại gia đình CIA luôn ở bên cạnh các bạn.

– Hoạt động tình nguyện ngày 15/6 vừa quan với sự tham gia của 3 học viên Huy Hoàng, Thanh Thảo, Văn Phúc đã mang lại tiếng cười cho nhiều em nhỏ. Mặc dù thời tiết ngày hôm đó không tốt vì ảnh hưởng của bão, tuy nhiên cũng không hoãn lại chuyến đi của các bạn học viên tại CIA. Những hoat động đó đang mang lại cho học viên CIA nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

– Buổi tiệc giáng sinh tại CIA sẽ được tổ chức vào ngày 21/12, toàn thể học viên và nhân viên của trường đều rất háo hức chuẩn bị cho bữa tiệc. Địa điểm tổ chức bữa tiệc là trung tâm thương mại Jmall Center gần với học viên Anh ngữ CIA chỉ 5 phút đi bộ và đồng thời vào ngày đó các bạn học viên chỉ học đến tiết thứ 8 của ngày

– Cập nhật thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên, phòng ký túc xá cũng như các khoá học tại trường

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-03-thang-12-nam-2017

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube