Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 03 THÁNG 11 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 03 tháng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Hoạt động tình nguyện tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 18/11 sắp tới và đông đảo sẽ là các bạn đến từ Việt Nam.

-Lễ hội trái cây sẽ diễn ra vào ngày 15/11 sắp tới và được sự chờ đón của các bạn học viên vì các bạn sẽ được thoải mái thưởng thức những loại trái cây tươi mát. Trong lễ hội, các bạn còn được tham gia chương trình karaoke với nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Trung… tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và năng động.

– Song song đó sẽ diễn ra cuộc họp thường niên dành cho các bạn học viên Việt Nam nhằm làm quen cũng như hỏi thăm các bạn về tình hình học tập và giải đáp tất cả các thắc mắc, vấn đề của các bạn còn đang vướng bận

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-3-thang-11-nam-2017-1ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-3-thang-11-nam-2017-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube