Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 03 THÁNG 1 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 3 tháng 1 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam từ đồng bào tại Philippines. Chúc cho không chỉ riêng gì bóng đá mà các lĩnh vực khác Việt Nam cũng phát triển và thành công hơn nữa trên đấu trường Quốc Tế

– Lễ hội Sinulog được tổ chức để tôn vinh Santo Nino, Chúa Jesus trẻ, Patron của Cebu và Philippines và hồi tưởng lại thời gian khi người Philippin chấp nhận Kito giáo trong thế kỷ 16. Từ “Sinulog” có nguồn gốc từ tiếng Phạn Cebuano ‘sulog’. Sinulog là một nghi lễ khiêu vũ để tôn vinh hình ảnh kỳ diện của Santo Nino. Múa nhảy hai bước về phía trước và một bước lùi về âm thanh trống. Trong 3 ngày diễn ra đại lễ thành phố Cebu đóng hơn 4 triệu lượt khác du lịch. Những tuyến đường diễu hành ngập tràn sắc màu và các điệu nhảy. Các bạn học viên tuy vất vả bon chen chốn đông người nhưng lại có được những trải nghiệp khó có thể nào quên. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những người quyền lục, nổi tiếng để chúc phúc người dân một năm mới an lạnh và hạnh phúc.

– Những bạn học viên nào tham gia khoá học từ tháng 12 đến nay vẫn không khỏi thắc mác, sao mà Philippines sẵn pháo hoa đến thế? Có khi tuần nào cũng bắn pháo hoa, nếu như ở Việt Nam thì phải chen chân xếp hàng mới được xem pháo hoa thì ở đây chỉ cần ngước mặt lên trời là tung téo ấm âm rồi. Đúng là như vậy, nếu bạn đi du học tiếng Anh tại Philippines mùa Lễ thì ngoài việc được tham gia những văn hoá ngày Lễ thì học viên còn được thoả thích ngắn nhiền các màn bắn pháo hoa tại quanh trường CIA.

– Cập nhật thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên trong trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-03-thang-1-nam-2018-1

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube