Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 02 THÁNG 12 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 02 tháng 12 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Sau mỗi giờ học tại CIA các bạn học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thể thao như bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ vào các ngày trong tuần miễn sao có đủ đội chơi. Điều đặc biệt tại Philippines là ở bất cứ không gian nào học viên cũng có thể trực tiếp tiếp xúc với giáo viên từ lớp học cho đến các hoạt động thể thao vì hầu hết người dân Philippines đều rất yêu thích thể thao đặc biệt là bóng rổ. Chính vì thế ngoài việc học tập tiếng Anh thì các bạn học viên tại đây còn được các thầy cô giáo cũng như bạn bè hướng dẫn và chơi các bộ môn thể dục thể thao.

– Cuối tuần vừa qua học viên Việt Nam tại CIA đã có chuyến đi tới Oslob chung với các bạn học viên Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản, với số lượng lên đến gần 30 học viên. Chuyến đi đã mang lại khá nhiều điều bất ngờ cho các bạn học viên vì các bạn đã được trải nghiệm bơi cùng các mập voi, được đến tham quan các bãi biển tuyệt đẹp, được đến với thác tự nhiên tại Philippines để bơi lội và trải nghiệm với tổng chi phí không quá cao nên ngoài việc du học tiếng Anh tại Philippines thì các bạn học viên rất dễ dàng đặt được các tour du lịch khám phá biển đảo tại đất nước Philippines xinh đẹp.

– CIA luôn cung cấp các bữa ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho học viên đang theo học tại trường. Chính vì thế mà CIA đã luôn chú trọng và cẩn thận từ khâu tuyển chọn đầu bếp.

– Cập nhật thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên, phòng ký túc xá cũng như các khoá học tại trường

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-03-thang-12-nam-2017-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube