Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 02 THÁNG 11 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 02 tháng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Hoạt động tình nguyện vào ngày 4/11 diễn ra rất thành công, đợt tình nguyện tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 18/11.

– Tình hình Wi-Fi tại Philippines khá chậm vào mùa mưa nên đường truyền sẽ không được ổn định ở mọi nơi tại Philippines. Do đó trường CIA thông báo trước những trường hợp các bạn không vào được Wi-Fi ở một số khu vực ký túc xá của trường là để đảm bảo việc các bạn có thể tập trung học hơn. Ngoài ra khu vực “Self Study” (phòng tự học) của trường mở đến 12 giờ tối với hệ thống Wi-Fi đường truyền cao vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn.

Thông báo quan trọng:

Về việc các bạn học viên sau giờ quy định của trường (tức sau 12 giờ tối) vẫn chưa vào phòng ngủ mà đứng trước cửa để bắt sóng Wi-Fi, ăn uống, nói chuyện làm ồn, hoặc với lý do bắt Wi-Fi để gọi điện về cho gia đình vẫn sẽ bị trừ điểm (vì đã rất nhiều học viên mục đích không phải là gọi về cho gia đình) mặc dù nhân viên trường đã nhắc nhở rất nhiều lần, vì vậy để đảm bảo sức khỏe để học tập của các bạn học viên nên trường CIA rất mong các bạn lưu ý với gia đình các bạn hạn chế không gọi điện liên hệ quá khuya tránh tình trạng các bạn học viên bị mất điểm học tập cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến qui định của nhà trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-11-nam-2017

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube