Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 02 THÁNG 1 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 1 tháng 1 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Thông báo về tình trạng phòng ký túc xá tại trường. Tháng 2 hiện đã kién các loại phòng. Tháng 3 chỉ còn phòng đôi. Tháng 4 còn phòng đôi, ba cho cả nam và nữ

– Thời gian gần đây do ảnh hưởng của bão diễn ra tại nhiều điểm nên các bậc phụ huynh thường lo lắng cho con em mình đang theo học tiếng Anh tại Cebu, nhưng các quý phụ huynh hãy hoàn toàn yên tâm bởi thành phố Cebu không bị ảnh hưởng của bão nên các bạn học viên vẫn đi du lịch cuối tuần đều đặn. Trong trường hợp thời tiết xấu nhà trường sẽ cảnh báo các học viên cũng như giữ liên lạc để giải đắp những thắc mắc khi cần thiết.

– Để thuận tiện cho việc liên lạc tại Philippines thì các bạn học viên nên lưu số đại diện của CIA và add zalo để tiện cập nhận thông tin nếu không may lịch đến có thay đổi. Hoặc kết bạn trên facebook để theo dõi các hình ảnh, thông báo về trường.

– Cập nhật thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên trong trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-01-nam-2018

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube