Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 01 THÁNG 2 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 1 tháng 2 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Hoạt động thiện nguyện tại CIA được diễn ra hai lần trong tháng, và cuối tuần qua đã có khá nhiều học viên Việt Nam tham gia. Tuy tuổi các em còn nhỏ nhưng trái tim yêu thương chia sẻ công đồng lại rất lớn lao. Hoạt động ý nghĩa này được học viên ủng hộ nên CIA càng có động lực phát huy thêm nhiều hoạt động quần chúng.

– Chào mừng tất cả các tân học viên khóa 809, rất tiếc là không có học viên Việt Nam nào tuần này. Đối với nước láng giềng thì thời điểm này là mùa cao điểm đi học Tiếng Anh vì có kì nghỉ dài nhưng Việt Nam lại trùng Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên CIA sẽ có 25 bạn đón Tết tại Cebu 2018 này .

– Lịch hoạt đông trong tháng 2 của trường nổi bật với ngày Lễ tình nhân và Tết Nguyên Đán sẽ chuẩn bị những hoạt động bất ngờ cho học viên, cùng đón xem học viên Việt Nam năm nay như thế nào. Một điều có lợi cho các bạn học viên đang du học tiếng Anh tại Philippines là nếu ngày Lễ Tết vào cuối tuần thì sẽ ko có ngày nghỉ bù, nên ít nhiều các bạn học viên ko cảm thấy bị thiệt thòi.

– Cập nhật thông tin về phòng ký túc xá và tỷ lệ quốc tịch học viên trong trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-02-nam-2018-1ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-02-nam-2018-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube