Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 01 THÁNG 12 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 01 tháng 12 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Khởi đầu tháng 12 với cuộc thi Writing Contest được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn học viên, cuộc thi giúp cho các bạn cải thiện khả năng viết của mình cũng như đánh giá được khả năng tiếp thu học tập của các bạn khi theo học tại CIA.

– Training các kĩ năng cho các giáo viên đặc biệt dành riêng cho chương trình trại hè tiếng Anh tại CIA đang được tiến hành tại Học viện Anh ngữ CIA, nhằm mang lại những giáo viên tốt nhất giúp các bé học viên có hứng thú hơn trong học tập cũng như tạo cho các bé một kì nghĩ hè đáng nhất nhất với CIA Camp.

– Cập nhật những ngày hoạt động trong tháng 12 cũng như những ngày nghĩ lễ tại CIA

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-12-nam-2017-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube