Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 01 THÁNG 11 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 01 tháng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Vào ngày 27/10 vừa qua tại CIA diễn ra lễ hội Halloween với nhiều mang trình diễn trang phục, mà các phong cách hóa trang ấn tượng.

– Hoạt động tình nguyện diễn ra vào ngày 4/11 sắp tới, với sự đăng ký tham gia nhiệt tình từ các bạn học viên các nước.

– CIA sẽ chính thức áp dụng khóa học Pre-IELTS thay cho khóa IELTS Bridge vào đầu tháng 11. Khóa học là sự kết hợp giữa 2 khóa là ESL và IELTS nên các bạn ở mọi trình độ đều có thể tham gia, giúp cho các bạn tự tin chinh phục điểm số IELTS như mong muốn

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-11-nam-2017-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube