Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 01 THÁNG 1 NĂM 2017

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 1 tháng 1 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé

– Chào đón 46 học viên mới đến từ Hàn Quốc, Việt Nam và Ả Rập. Đây có lẽ là tuần duy nhất trong năm không có học viên Nhật Bản do Tết Dương Lịch. Các bạn học viên hiện nay đều tích cực đua nhau học tập để đạt được kết quả cao nhât có thể.

– Hoạt động chào đón 2018 tại Cebu. Philippines nổi tiếng pháo hoa vừa rẻ lại dễ mua vậy nên ngày Lễ vừa qua dù các bạn học viên không muốn ra ngoài nhưng chỉ cần ngước nhìn lên bầu trời là có thể ngắm pháo hoa xung quanh CIA. Một vài học viên trong trường đã đi du học các đảo khác để khám pá và cảm nhận cải tết của những vùng lân cận Philippines.

– Ngày 31/12 vừa qua chính phủ Philippines cho phép toàn bộ người dân đổi tiền cũ lần cuối và tuyên bố chính thức ngừng hoạt động tất cả các loại tiền vạch nhỏ trước đây. Các học viên chú ý đổi tiền hoặc giao dịch tại những nơi uy tín.

– Cập nhật thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên và lịch hoạt động diễn ra trong trường.

Phil English sẽ luôn cập nhật những bản tin mới nhất từ các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi hi vọng rằng sẽ luôn mang đến những thông tin mới nhất và nhanh nhất để hỗ trợ các bạn!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia-tuan-01-thang-1-nam-2018-2

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube