Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA THÁNG 9 NĂM 2018 (PHẦN I)

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 9 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– CIA Fire-Dill 2018: Là một trong những học viên Anh ngữ có số lượng học viên đông tại Cebu, học viên CIA có cơ sở khép kín và trang bị đầy đủ tiện nghi với số lượng học viên, giáo viên và nhân viên lớn, công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại CIA luôn được đặt ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, CIA được thiết kế theo dạng nhà cao tầng, có nhiều thiết bị điện tiêu thụ với số lượng lớn nên khi có sự cố xảy ra nếu không được xử lý kịp thời sẽ diễn biến phức tạp. Vì vậy, sự phối hợp của các lực lượng PCCC và cứu nạn, cứu hộ là rất cần thiết, do đó CIA đã tổ chức định kỳ buổi diễn tập tình huống có cháy bất ngờ.

Tình huống giả định do chập điện, một đám cháy bất ngờ bùng phát. Khi phát hiện đám cháy, lực lượng PCCC cơ sở đã tiến hành thao tác báo động, báo cháy, các học viên được sơ tán và tập trung ta khỏi khu vực cháy.

Cảnh sát PCCC xe chữa cháy chuyên dụng, trong đó có xe cứu hộ, cán bộ chiến sỹ phối hợp với lực lượng PCCC cơ sở để nhanh chóng triển khai đội hình, dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy, giải cứu người ở tầng cao.

Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, học viên giáo viên và nhân viên được cảnh sát PCCC hướng dẫn và luyện tập cách bị lửa bén vào người, cách xử lý khi có khói độc cũng như cách sử dụng bình chữa cháy.

Buổi diễn tập khép lại với chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu đặt ra và đảm bảo an toàn cho tất cả học viên, giáo viên cùng người tham gia.

– DU HỌC TẾT – Kiến thức cho bé, niềm vui cho mẹ: 

Tết nguyên đán là dịp rất bận rồi cho chị em phụ nữ Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó có những gia đình may mắn đã chọn thoả sức tận hưởng những ngày lễ vui tươi hạnh phúc bên cạnh việc rèn luyện tiếng Anh cho cả gia đình

Hiểu được nhu cầu đó, CIA mang đến cho bạn chương trình DU HỌC TẾT kéo dài 2 tuần. Chương trình cân bằng giữa việc học và du lịch cho cả ba mẹ và bé ở hòn đảo được mệnh danh nữ hoàng – Cebu.

Chương trình du học Tết của CIA chính thức bắt đầu tuyển sỉnh từ hôm nay, các bậc phụ huynh nào muốn dành trọn thời gian cho bé yêu cũng như tranh thủ ôn lại tiếng Anh.

– Thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường

– Lịch hoạt động của trường trong tháng 9 năm 2018

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cia

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube