Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA THÁNG 9 NĂM 2018 (PHẦN II)

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 9 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Trại hè 2018

Trại hè vừa khép lại với biết bao nhiêu kỉ niệm, nhiều bé về nhà vẫn luôn nhớ đến CIA, nhớ các bạn và thầy cô. Cũng có không ít ba mẹ nhắn nhủ với CIA mong muốn năm sau đón các bé qua học vì chương trình hiệu quả, các con tự tin hơn hẳn không còn rụt rè hay e ngại khi đứng trước đám đông nữa. Con hay kể về những người bạn mà con quen, những người bạn đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ả Rập… Chắc hẳn mùa hè tới gặp lại các con còn tự tin và trưởng thành hơn nữa.

Cảm nhận của học viên Phạm Gia An sau khi tham gia trại hè 2018

Hai tháng hè vừa qua đối với em là hai tháng hè đầy ý nghĩa nhất từ trước đến giờ. Khoảng thời gian học tập và sinh hoạt tại CIA có lẽ sẽ theo em như một kỷ niệm trong những kỷ niệm tuyệt vời nhất mà em từng có. Em đã được học tập cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Đồng thời việc sống, sinh hoạt cùng các staff và các bạn học sinh giúp em trở nên tự lập hơn trưởng thành hơn. Cảm ơn CIA đã cho em một mùa hè ý nghĩa và tuyệt vời

Du học Tết 2019

Bắt đầu từ tháng 09/2018, CIA khởi động chương trình Trại Đông – Du học Tết 2019. Nhiều phụ huynh băn khoăn Tết năm nay mừng tuổi cho mấy đứa nhỏ sao cho thật ý nghĩa đây, lì xì tiền bạc hay đồ chơi đều không còn là lựa chọn hàng đầu của ba mẹ nữa. Vậy tại sao năm nay ba mẹ không tặng con chuyến du học Tết tại Philippines nhỉ, sẽ chẳng có gì ý nghĩa hơn khi tặng cho con kiến thức, con được học tiếng Anh, được giao lưu để thấy được sự khác biệt về văn hóa, đồng thời được nghỉ nghơi sau một năm học chăm chỉ. Đây sẽ là món quà tuyệt vời trong dịp năm mới!

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-cia-thang-9

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube