Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA – MID AUTURM FESTIVAL 2018 

MID AUTURM FESTIVAL 2018

Hằng năm, cứ đến Rằm tháng Tám, tất cả quản lý và học viên người Việt tại CIA lại quây quần tôt chức Trung Thu cùng với nhau.

Trung thu là Tết thiếu nhi nhưng cũng là dịp người lớn chúng ta ôn lại tuổi thơ của mình. Sau 1 ngày học tập chăm chỉ với 11 lớp học. Các bạn ăn tối và cùng tụ họp lại với nhau Tiếng nhạc vang lên như rót vào tai mỗi học viên nơi đây:

………………

“Tết Trung Thu bánh quà đầy mâm

Em bé nhà ưa đúng quây quần

Đòi hạt sen bánh dẻo đầy nhân

Em muốn ăn bốn, năm ba phần…”

Không khí như bừng lên, sự ngạc nhiên thể hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi bạn học viên khi các bạn thấy nhưunxg chiếc bánh Trung thu được chị quản lý mang từ Việt Nam sang. Chúng tôi cùng nhau thưởng thức bánh, thưởng trà, ngắm trăng và trò chuyện, về ước mơ du học, mục tiêu của mỗi học viên.

Những chuyện vui về thời gian tại CIA, bạn sắp về, bạn mới đến nhưng dòng máu Việt đã kéo chúng tôi lại gần nhau hơn. Không có lòng đèn thì chúng tôi đốt nến quanh bồ bơi. Sau đó chúng tôi đã chơi vài trò chơi rất vui nhộn, chúng tôi hào hứng tham gia, cổ vũ như những đứa trẻ.

Trăng lên cao, sáng và tron vành vạnh. Các bạn phải về chuẩn bị cho bài kiểm tra hằng ngày, bài tập, bài học ngày mai nhưng kỉ niệm thì sẽ còn mãi trong tim của mỗi người. Cảm ơn CIA rất nhiều vì đã cho tôi một chiếc vé quay về tuổi thơ.

WE ARE WINNER

Không phải tự nhiên mà thành tích của học viên Việt Nam được bạn bè quốc tế nói chung cũng như học viên tại CIA nói riêng ca ngợi. Tụi mình cứ hay đùa rằng học viên Việt Nam mua giải các cuộc thi tại CIA rồi, chỉ cần có học viên Việt nam thì là sẽ chiến thắng.

Mang lá cờ Việt nam lên bảng thành tích tại CIA

Cũng không phải tự nhiên mà hiệu ứng Việt Nam lại lan toả mạnh đến vậy. Ngày đầu đến với CIA, ai bỡ ngỡ, ai cũng ngại ngùng khi đăng ký cuộc thi Speech Contest, Writing Contest. 1 Minutest Contest nhưng sau một thời gian học tập rèn luyện với 10 lớp/ngày cùng với các lớp buổi tối miễn phí như Speech Training, Expression… các bạn đã tự tin hơn và mạnh dạn đăng ký, thi đấu và chiến thắng. Có công mài sắt có ngày nên kim. Chúc mừng anh Công Thịnh và Trọng Nguyên nhé

ban-tin-cia

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil Englis

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube