Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CELLA TUẦN 02 THÁNG 11 NĂM 2017 

Xin chào các bạn !

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có những hoạt động sôi nổi được diễn ra trong tuần. Đây là bản tin trường Anh ngữ CELLA tuần 02 tháng 11 gồm bài phỏng vấn học viên đạt hạng 1 tại trường, học tiếng Anh tịa CELLA, kỷ niệm mùa giáng sinh tại trường, thông tin tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường. Chúng tôi hy vọng mang đến cho các học viên một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CELLA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-tuan-02-thang-11-nam-2017-1ban-tin-truong-anh-ngu-cella-tuan-02-thang-11-nam-2017-2

Lần này chúng tôi đã phỏng vấn học viên người đã đạt được điểm cao nhất trong kì thi Progress Test.

 

Câu hỏi: Bạn dành thời gian học bài bao lâu trong 1 ngày ? Bạn học như thế nào ?

 

Vào các ngày trong tuần, tôi học khoảng 3 giờ sau giờ học chính thức. Cơ bản nhất, tôi thường làm bài tập về nhà trước, chuẩn bị và ôn lại bài học cũ. Tôi luôn kiểm tra những cụm từ mà tôi quan tâm từ nội dung tôi ôn tập. Thêm vào đó tôi cũng học TOEIC.

 

Câu hỏi: Tại sao bạn học Tiếng Anh?

 

Tôi sẽ bắt đầu khóa huấn luyện như là một phi công vào tháng 12 vì thế tôi cần có kĩ năng tiếng Anh tốt. Hơn thế nữa, tôi muốn tự tin để giao tiếp với người nước ngoài.

 

Câu hỏi: Những lời khuyên cho việc học tiếng Anh hiệu quả?

 

Cách hiệu quả nhất để cải thiện tiếng Anh là nói tiếng Anh bất kì thời gian nào và bất kì nơi đâu. Ví dụ, nói với bạn bè bằng tiếng Anh. Nếu bạn học những cụm từ mới trong lớp, bạn nên sử dụng chúng ngay khi có thể.

 

Lời khuyên của tôi là bạn nên tận dụng cơ hội đi ra ngoài cùng những học viên các nước khác và thực tập luyện nói tiếng Anh.

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-tuan-02-thang-11-nam-2017-3

 

Ở CELLLA, có rất nhiều học viên với những mục đích học khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chương trình học đa dạng gồm ESL, FAMILY, JOB và các khóa học đặc biệt khác.

 

ESL (English as a Second Language) là khóa học dành cho những học viên muốn học các kĩ năng nghe, nói, đọc viết và giao tiếp Tiếng Anh tổng quát.

 

Khóa học Gia Đình là chương trình học dành cho những gia đình mong muốn học và giao tiếp tiếng Anh đồng thời có cơ hội để thực hành nói tiếng Anh cùng nhau trong những tình huống phổ biến.

 

JOB course thì phù hợp cho những học viên chuẩn bị để đi Úc, Canada hay New Zealand theo chương trình Working Holiday. Họ có thể cải thiện trình độ Tiếng Anh để giải quyết các vấn đề bằng tiếng Anh trong khoảng thời gian sống và làm việc ở đó.

 

Những chương trình khác như TOEIC (Test Of English for International Communication) và IELTS (International English Language Testing System) cung cấp những kĩ năng làm bài hiệu quả để đạt được kết quả cao trong kì thi chính thức. Những khóa học khác gồm TESOL (Teaching English to Speakers of Other Language) – khóa học về chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được cấp bởi trường Đại Học Concordia và ACE (Airline Cabin Crew English) dành cho những học viên mong muốn trở thành thành viên phi hành đoàn.

 

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-tuan-02-thang-11-nam-2017-4

 

Lễ kỷ niệm quan trọng khác ở Philippines sau Halloween /All Saint’s & Soul’s Day là CHRISTMAS. Theo wikipedia.org, “Đất nước kỷ niệm mùa Giáng sinh dài nhất thế giới, với những bài hát mừng vào tháng 9 và kéo dài đến Epiphany hoặc lễ Santo Nino vào Chủ Nhật thứ ba của tháng Một. Hàng năm, người Philippines từ khắp nơi trên thế giới đánh dấu ngày 1 tháng 9 như là ngày bắt đầu đếm ngược cho Giáng sinh. Việc đếm ngược, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12, hay còn được gọi là BER MONTHS, là một trong những truyền thống quan trọng nhất làm cho Philippines trở thành đất nước có thời gian chuẩn bị Giáng Sinh sớm nhất và lâu nhất trên thế giới.

 

Bởi vì Philippines là một trong những nước theo đạo Christian lớn nhất Châu Á vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi mùa này được chào đón một cách nồng nhiệt. Mọi người đều mong đợi Misa de Gallo / Món quà Thánh Lễ và các món ngon địa phương có sẵn bên ngoài khu vực nhà thờ. Nhà cửa và các khu vực xung quanh được trang trí một cách sáng tạo và đầy màu sắc đánh dấu những ngày lễ sắp bắt đầu và tạo không khí Giáng Sinh đang đến.Ngoài ra, các bữa tiệc gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cũng được tổ chức ở khắp nơi. Tặng quà hay còn gọi là Monito / Monita làm cho không khí Giáng Sinh sôi nổi hơn đặc biệt là khi tiết lộ chủ nhân của từng món quà trong ngày tổ chức tiệc.

 

Có lẽ bạn nghĩ rằng chúng tôi có một Halloween rất nhàm chán. Ý tôi là, nghĩa trang, mộ, cầu nguyện…làm cho nó trông giống như một công việc nghiêm túc. Không phải vậy. Ăn mừng Halloween trong nghĩa trang là một sự kiện thú vị. Nó giống như một cuộc hội ngộ nhỏ cho gia đình và bạn bè, có cơ hội để giao tiếp với những người mà chúng ta chỉ nhìn thấy mỗi năm một lần (chỉ vào ngày 1 tháng 11 mỗi năm). Lều, nơi trú ẩn, ghế và bàn được đặt ở phía trước của các ngôi mộ để cung cấp một nơi mà gia đình và du khách có thể ở lại và nói chuyện. Đài phát thanh, nhạc mp3, máy nghe CD, nhạc cụ, karaoke và những thứ tương tự đều có mặt để cung cấp nhạc, ca hát và giải trí. Trò chơi trên bảng, thẻ chơi bài, sân chơi cũng được thiết kế cho những người trẻ.

 

Bên cạnh niềm vui của lễ hội, đây còn là cơ hội để mọi người gần gũi với gia đình và bày tỏ lòng bao dung đối với mọi người xung quanh. Như Margaret Thatcher đã từng trích dẫn, “Giáng sinh là một ngày có ý nghĩa truyền thống, một ngày đặc biệt cho mọi gia đình và bạn bè” — và điều này làm cho YULETIDE IN THE PHILIPPINES đáng giá.

 

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-tuan-02-thang-11-nam-2017-5ban-tin-truong-anh-ngu-cella-tuan-02-thang-11-nam-2017-6

Chi tiết về trường CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Chi tiết về trường CELLA Premium:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube