Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CELLA THÁNG 6 NĂM 2018 

Xin chào các bạn !

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có những hoạt động sôi nổi được diễn ra trong tuần. Đây là bản tin trường Anh ngữ CELLA tháng 6 gồm có bài phỏng vấn với giáo viên đang giảng dạy tại CELLA, thông tin về hệ thống giặt là tại cơ sở premium, lợi ích của việc học tiếng Anh khi còn nhỏ, thông tin tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường. Chúng tôi hy vọng mang đến cho các học viên một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CELLA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-cella-thang-6-nam-2018-1ban-tin-cella-thang-6-nam-2018-2

Hãy cùng gặp giáo viên Beau – một trong những giáo viên của UNI Campus, người đã có kinh nghiệm lâu dài trong việc giảng dạy tiếng Anh.

 

1. Đầu tiên chúng em xin được mời thầy giới thiệu về bản thân, đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy của mình.

 

Tôi đã làm công việc giảng dạy tiếng Anh được khoảng 8 năm. Tôi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình vào năm 2010, sau khi tôi tốt nghiệp Đại học được 2 tháng. Tôi chưa từng làm các công việc nào khác trước đó. Tôi bắt đầu như một người hướng dẫn ESL và muốn mở rộng chuyên môn của mình vì vậy tôi quyết định tham gia các buổi tập huấn để đủ điều kiện dạy TOEICIELTS.

 

2. Trở thành một giáo viên có phải là ước mơ của thầy? Nếu không, điều gì đã thúc đẩy thầy để làm công việc này? Thầy cảm thấy thế nào khi trở thành giáo viên ESL?

 

Một số người mơ ước trở thành một giáo viên để giúp định hướng tương lai của học sinh, nhưng đó không phải là ước muốn của tôi. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình là giáo viên. Tôi đã hoàn thành khóa Cử nhân Khoa học điều dưỡng và nếu nghĩ rõ hơn chẳng có sự liên quan gì với lĩnh vực giảng dạy. Khi còn là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi có một tâm hồn rất trẻ con. Tôi rất tò mò về tiếng Anh. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các bộ phim Hollywood, tôi đã thử bắt chước cách nói của diễn viên yêu thích của mình. Đó là động lực để tôi quyết định tìm một công việc mà tôi có thể sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Tôi đã có một công việc như một người hướng dẫn ESL, nơi tôi gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng đã học cách yêu thích nghề mà tôi đã chọn. Không lời nào có thể giải thích cảm giác hạnh phúc khi thấy các học sinh của tôi nâng cao kỹ năng và tôi đang giúp họ mở đường cho sự thành công của họ. Tôi không hối hận vì sự nghiệp này. Nó đã định hình cho tôi để trở thành tôi như bây giờ.

 

3. Thầy hy vọng những gì đối với sinh viên mỗi khi thầy đứng lớp?

 

Là một giáo viên, bạn cần phải đặt mục tiêu thông minh và tiêu chí mỗi ngày khi bạn chuẩn bị cho lớp học của mình, đánh giá khả năng của học sinh một cách sâu sắc và chuẩn bị các hoạt động thích hợp để giúp họ tận hưởng và thích thú khi học một ngôn ngữ khác. Thật vui khi nghe các học sinh nói “Cảm ơn thầy hôm nay. Em đã học được điều gì đó ”.

 

ban-tin-cella-thang-6-nam-2018-3

 

Ưu tiên chính của việc học tập ở nước ngoài là học tiếng Anh. Học viên không cần phải lo lắng về việc hết quần áo sạch để mặc và tự giặt quần áo trong quá trình học. Chúng tôi đã cân nhắc tình huống này và nghĩ đến một giải pháp hoàn hảo để làm nhẹ đi những lo lắng của học viên. Để cung cấp cho học viên CELLA một dịch vụ giặt ủi tốt hơn, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi vào ngày 04 tháng 06 năm 2018, vì thế học viên có thể cảm nhận được những tác động tích cực của sự thay đổi trong các dịch vụ của CELLA.

 

Để có một hệ thống giặt ủi thoải mái và thuận tiện hơn, chúng tôi đã phối hợp với một công ty nhằm đảm bảo quần áo của học viên được chăm chút cẩn thận. Với một hệ thống giặt ủi cỡ nhỏ trong quá khứ, phải mất nhiều thời gian hơn để học viên nhận quần áo sạch . Nhưng bây giờ, học viên có thể nhận được quần áo trong một thời gian ngắn trong vòng 1 hoặc 2 ngày. Trước đây, dịch vụ giặt là của chúng tôi chỉ hoạt động 3 ngày một tuần nhưng bây giờ nó mở từ thứ Hai đến thứ Sáu. Hơn nữa chúng tôi cũng lo lắng khi một số học viên không có thời gian để gửi và nhận đồ giặt bởi vì các bạn có thể khá bận rộn trong thời gian học, vì vậy bây giờ chúng tôi mở 15 phút sớm hơn giờ học vào buổi sáng (lúc 7h45 sáng).

 

Sẽ luôn có một nhân viên có mặt để giúp bạn khi bạn gửi và nhận đồ giặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tên, tổng số quần áo và yêu cầu bạn sửa thông tin sai khi so sánh với giấy đăng kí giặt của bạn. Bằng cách đó, học viên có thể ngăn ngừa việc mất đồ giặt và bất kỳ sự pha trộn quần áo nào. Chúng tôi luôn đảm bảo quần áo sạch, thơm và gọn gàng. Ngoài ra, dịch vụ giặt cũng sử dụng chất làm mềm vải để giúp quần áo của bạn có cảm giác tươi mát

 

Với hệ thống mới thay thế , chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt vời từ các sinh viên của chúng tôi. Vì vậy, việc học tiếng Anh ở đây tại CELLA sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho học viên.

 

ban-tin-cella-thang-6-nam-2018-4ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-10-5

 

Ngày càng có nhiều bạn trẻ đang học tập ở nước ngoài và du lịch thế giới hơn bao giờ hết. Bởi vì tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên phạm vi quốc tế, điều này đã làm cho việc học tiếng Anh trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng khi nào chúng ta nên bắt đầu học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai?

 

Ở tuổi nào chúng ta có thể cho phép con mình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của chúng? Nhiều năm trước, người ta tin rằng học một ngôn ngữ thứ hai sớm trong cuộc sống làm chậm khả năng làm chủ cả hai ngôn ngữ và làm cho đứa trẻ học kém ở trường. Bây giờ, nghiên cứu cho thấy điều ngược lại mới là đúng. Trẻ em lớn lên học một ngôn ngữ thứ hai như tiếng Anh từ khi còn nhỏ – bắt đầu sớm nhất là khi 03 tuổi – có lợi rất nhiều. Các nghiên cứu cho thấy rằng những đứa trẻ này cho thấy sự cải thiện trong các môn học khác và bắt đầu đọc trước. Chúng cũng làm tốt các bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa. Những đứa trẻ này có khuynh hướng chu đáo và quan tâm nhiều hơn đến người khác, mang lại cho chúng khả năng giao tiếp và chấp nhận mọi người từ các nền văn hóa khác.

 

Rõ ràng, học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ tuổi sẽ cung cấp nhiều tiện ích và lợi thế mà sẽ tốt cho trẻ em trong toàn bộ cuộc sống của chúng. Tại CELLA, giáo viên sẽ hoàn toàn nói tiếng Anh đối với con của bạn. Tất cả các giáo viên đều ấm áp, yêu thương và kiên nhẫn. Họ cũng sử dụng các bài hát, ngôn ngữ cơ thể, các hoạt động thực hành và các bản vẽ để giúp trẻ hiểu những gì đang được dạy. Hướng dẫn được thiết kế cẩn thận để học sinh có thể học tiếng Anh trong một môi trường thú vị.

ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-6-nam-2018-6ban-tin-truong-anh-ngu-cella-thang-6-nam-2018-7

Chi tiết về trường CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Chi tiết về trường CELLA Premium:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube