Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN C2 UBEC THÁNG 8 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ C2 Ubec sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 8 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường C2 Ubec để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– Trường C2 Ubec chào mừng các học viên mới đến với trường tuần này. Gồm các bạn từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Trường xin chúc các bạn có thể trải nghiệm môi trường năng động  nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình sau những ngày học tập ở C2 Ubec.

– Tin vui từ học viên C2 UBEC: Từ một cô bé không giao tiếp được bằng tiếng Anh ở Việt Nam, ấy vậy mà sau 02 tuần học ở C2 UBEC em đã tự tin hơn rất nhiều và em quyết định đi thi IELTS sau khi về Việt Nam, kết quả đạt được bất ngờ không tưởng là IELTS band score 7.0 và đặc biệt phần Speaking của em được 8.0. Chúc mừng em – cô bé nhỏ nhắn – Hoàng Nhi.

– Các hoạt động tiếp theo trong bản tin đó chính là, chúc mừng học viên tốt nghiệp, lịch nghỉ lễ và hoạt động tháng 8.

– Tỷ lệ học viên và tình trạng phòng ký túc xá tại trường.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ C2 Ubec trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-c2-ubec-thang-8-1ban-tin-c2-ubec-thang-8-2ban-tin-c2-ubec-thang-8-3

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube