Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY IELTS CỦA CÔ GRAZEL TRƯỜNG PINES CHAPIS

Học viện Anh ngữ PINES luôn tự hào về các giáo viên của mình vì sự cống hiến và tính chuyên nghiệp của họ. Hầu hết các giáo viên đều được mài giũa để trở thành người giảng dạy tiếng Anh một cách linh hoạt. Do nhu cầu ngày càng tăng, các giáo viên đã được bổ sung nghiệp vụ đào tạo IELTS toàn diện và đa phần đều đạt được số điểm từ 7.0 trở lên. Bạn có muốn làm quen với một trong số họ? Hãy theo dõi cuộc trò chuyện với giáo viên xuất sắc của tháng tại PINES CHAPIS – Cô Grazel.

Cô Grazel là một giáo viên dạy ESL đầy nhiệt huyết, cô muốn giúp học viên của mình cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, nhưng hơn thế, cô muốn các học viên vượt qua bài thi IELTS thành công.

phong-van-giao-vien-esl-co-grazel

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Xin chào cô, cô đã giảng dạy khoá học nào tại Học viện Anh ngữ PINES và thời gian là bao lâu rồi ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Về cơ bản, tôi dạy 4 kỹ năng chính của IELTS là: nghe, đọc, viết và nói. Tôi đã làm việc ở PINES được hơn 2 năm rồi.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Cô có thấy tự hào khi đang giảng dạy trong học viện Anh ngữ PINES không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tôi thực sự tự hào khi là một phần của học viện này vì đó là một đặc quyền và cột mốc quan trọng trong sự nghiệp là một giáo viên của tôi.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Cô có nhớ mình đã được đào tạo như thế nào không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Nhà trường thường khuyến khích giáo viên tham gia các chương trình đào tạo, các hội thảo huấn luyện nghiêm ngặt giúp giáo viên cải thiện và bổ sung phương pháp giảng dạy của mình. Thỉnh thoảng, PINES cử các chuyên gia đến và giúp chúng phát triển chuyên môn tiếng Anh của mình..

phong-van-giao-vien-esl-co-grazel-2

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Điểm mạnh nhất của cô trong vai trò giáo viên là gì?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Chà, tôi tin rằng một trong những điểm mạnh nhất của tôi với tư cách giáo viên là hiểu được nhu cầu của học viên và đánh giá trình độ phù hợp với họ. Việc đánh giá học viên về trình độ thông thạo ngôn ngữ ở thời điểm hiện tại và quá khứ đều quan trọng. Cả 2 sẽ giúp tôi tạo nên một chương trình học cá nhân hóa mang đến sự cải thiện cho họ. Tôi tập trung vào những gì mà học viên cần phải nâng cao, đặc biệt là từ vựng vì như vậy ngay cả khi không có giáo viên, họ vẫn có thể tự học, tự bổ sung kiến thức. Tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu liên quan đến chương trình IELTS và phản hồi nhanh chóng các lỗi sai, yếu điểm mà học viên mắc phải. Điều này sẽ giúp họ rất nhiều ngay cả sau khi kết thúc khoá học.

phong-van-giao-vien-esl-co-grazel-3

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tại sao học viên nên chọn học viện Anh ngữ PINES ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Nếu bạn đang có dự định đăng ký một chương trình luyện thi chứng chỉ hoặc để có được trình độ tiếng Anh giao tiếp nâng cao, thì Học viện Anh ngữ PINES là trường phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn đăng ký vào các khóa học với sự hỗ trợ của các giáo viên giỏi, quy trình đánh giá và kiểm tra chất lượng, bạn sẽ đạt được điểm số mong muốn của mình. Một điểm nổi bật nữa cho là bạn cũng có thể trải nghiệm những gì mà thành phố Baguio mang lại.

phong-van-giao-vien-esl-co-grazel-4

Cô Grazel đã chia sẻ rất cụ thể về phương pháp giảng dạy của cô đúng không nào? Hãy nhớ nhé, các giáo viên PINES sẽ đánh giá học viên một cách chi tiết và cung cấp trải nghiệm học tập hiệu quả dựa trên kết quả này. Mặt khác, giáo viên cũng cung cấp phản hồi nhanh và xác thực nhất trong mỗi buổi học giúp học viên hiểu rõ vấn đề. Vì vậy, để đạt kết quả tốt, hãy chọn PINES nơi có những giáo viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube