Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN TỔNG QUẢN LÝ CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

Dưới đây là bài viết phỏng vấn tổng quản lý của trường Anh ngữ CPI ở Cebu – Ông Owen. Bài phỏng vấn do nhân viên của Phil English thực hiện trong chuyến đi thăm trường gần nhất.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Xin chào, xin ông giới thiệu đôi nét về bản thân.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Xin chào, tôi là Owen – Tổng quản lý của trường Anh ngữ CPI. Tôi là người đứng đầu, chịu trách nhiệm vận hành các công việc tại trường bao gồm cả học thuật và những công việc liên quan đến chăm sóc khách hàng, tư vấn, xử lý khiếu nại, lên thực đơn bữa ăn… (Tại CPI, nhà trường gọi học viên là khách hàng) và cả các vấn đề liên quan đến đại diện tư vấn tuyển sinh của mình như lúc này chẳng hạn (cười).

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Trong số các trường Anh ngữ ở Cebu, tôi cho rằng cơ sở vật chất của CPI và EV vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên cũng không thể chỉ nhìn vào cơ sở vật chất mà đánh giá một trường. Ông có thể nói thêm về chính sách quản lý và chăm sóc học viên của CPI được không ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Vâng, CPI đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất và nếu đến trực tiếp thăm trường, các bạn sẽ thấy không khác gì so với những ảnh chụp được đăng tải và khách hàng đánh giá cao những gì mà chúng tôi mang lại (cười). Tôi cũng hiểu rằng chỉ cơ sở vật chất thôi là chưa đủ mà chúng tôi còn phải quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo ra một môi trường học chất lượng, tiện nghi, an toàn.

Tại đây, chúng tôi có quản lý đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm cả tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để họ không cảm thấy bất tiện gì trong đời sống sinh hoạt và học tập hằng ngày.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Dạo gần đây, nhà trường có tin tức gì mới hoặc có sự thay đổi gì về chương trình học không ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Hiện tại có khoảng 80% du học sinh chọn các khoá ESL (Bao gồm General English, Intensive English, Rapid). Tuy nhiên, nhiều du học sinh cũng chuyển đổi sang các khoá luyện thi như IELTS, TOEIC sau khi nhập học. Tôi từng làm việc tại một ngôi trường lớn, nổi tiếng khác ở Philippines nhưng tôi thấy tỷ lệ chuyển đổi này ở CPI là khá cao. Thông thường, rất nhiều học viên chuyển sang các khoá như IELTS, TOEIC, TOEFL vào tuần thứ 4 hoặc thứ 6 sau khi đến trường.

Đã có 40 đến 50 học viên nộp đơn xin đổi khoá vào tháng trước. Do số lượng đổi khoá cao nên một số trường hợp, chúng tôi không thể đáp ứng được. Rất xin lỗi các bạn. Như các bạn đều biết, để giảng dạy các khoá luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, giáo viên phải là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyêm môn cao. Ngoài ra, hằng tuần, chúng tôi cũng tiếp nhận đơn đăng ký nhập học mới vì vậy để thay đổi cùng lúc là điều không hề dễ dàng. Những bạn chưa được chuyển đổi khoá sẽ được nhà trường hỗ trợ đổi sau 2-3 tuần nữa.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Vâng xin ông cho biết thêm về giáo viên của các khoá luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Các giáo viên cần có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy nếu muốn đứng lớp các khoá luyện thi tại CPI. Mặc dù chúng tôi đối diện với rất nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng và duy trì đội ngũ giáo viên này nhưng chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nếu bản thân giáo viên không duy trì được đánh giá tốt hằng tháng thì chắc chắn họ sẽ bị loại vào tháng tiếp theo. Chúng tôi cũng giành nhiều phúc lợi hơn cho những người xứng đáng, gia tăng sự cạnh tranh giữa các giáo viên cũng là một bí quyết mang lại sự thành công cho các lớp học. Tôi có thể tự hào nói rằng giáo viên các khoá IELTS, TOEFL của chúng tôi là tốt nhất.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Vâng có lẽ chính vì những yếu tố kể trên mà CPI không chỉ đáp ứng tốt về cơ sở vật chất mà còn có chất lượng đào tạo hàng đầu.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Đúng như vậy. Mặc dù chúng tôi thường bị hiểu lầm rằng chỉ tập trung vào bề ngoài nhưng thực tế, chúng tôi còn ra sức phát triển chương trình học và chất lượng học thuật.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cpi-1

Khu vực văn phòng (hình bên trái) là nơi xử lý các khiếu nại, hỗ trợ học viên. Ngay tại sảnh, nhà trường cũng có khu vực tiếp học viên riêng (bên phải).

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Hiện trường có bao nhiêu học viên ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Quy mô của trường là 250 học viên và chưa bao giờ chúng tôi có ít hơn 230 học viên trong suốt 2 năm qua. Hầu như ký túc xá luôn được đặt trước. Nhờ vào đó, chúng tôi duy trì được môi trường làm việc tốt cho giáo viên, họ có được mức lương ổn định và bầu không khí trong trường luôn rất năng động vì có đến 90% số phòng học được sử dụng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Trường có bao nhiêu quản lý phụ trách hỗ trợ học viên ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Chúng tôi có 10 nhân viên fulltime. Tôi phụ trách chỉ đạo cho quản lý của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan….

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cpi-2

Từ trái qua: Quản lý người Nhật, quản lý người Việt và quản lý người Trung Quốc

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cpi-3

Trên hình là ông Owen. Chúng tôi đã quen biết ông từ ba năm trước. Ông ấy là người tử tế, nhẹ nhàng và tốt bụng. Có thể nói ông luôn mang trong mình một tình yêu và niềm tự hào mãnh liệt về CPI.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolNhà trường có bao nhiêu giáo viên ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Trường hiện có 150 giáo viên. Nếu xét trên tổng học viên là 250 thì chỉ cần khoảng 120 giáo viên mà thôi nhưng trường luôn có nhiều hơn lượng giáo viên cần thiết để tổ chức các hoạt động bổ sung khi cần. Chúng tôi luôn duy trì số lượng giáo viên ổn định qua các mùa.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Gần đây, chúng tôi được biết vì lương giáo viên tăng cao nên nhiều trường rất khó giữ chân họ. Thật vui vì nhà trường có rất nhiều giáo viên gắn bó hơn 3 năm qua.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Xin cảm ơn. Tôi nghĩ rằng một ngôi trường tốt phải là chỗ dựa cho cả học viên lẫn nhân sự lao động của mình tức là giáo viên. Nhà trường đã cố gắng hết sức để mang lại đời sống tốt hơn cho giáo viên của mình từ đó họ luôn gắn bó và nỗ lực mang lại những lớp học chất lượng cao.

VỀ KHOÁ HỌC

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolTiếp theo, chúng tôi muốn tìm hiểu về các khoá học mà phổ biến nhất chính là các khoá tiếng Anh tổng quát (General English).

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Vâng, General English là khoá học cơ bản nhất, có chi phí tiết kiệm nhất. Mỗi ngày, học viên có 7 lớp học chính thức với 4 tiết 1 kèm 1, 2 tiết nhóm nhỏ và 1 tiết nhóm vừa. Các lớp 1:1 bao gồm những kỹ năng như Speaking, Reading, Listening và Grammar. Học viên có thể đổi môn học nếu muốn. Ví dụ, học viên có thể đổi thành 2 tiết Speaking thay vì 1 tiết Reading. Các lớp nhóm được phân chia nội dung theo từng level vì vậy không như lớp 1:1, lớp nhóm rất khó để đổi môn học.

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Xin ông hãy cho biết thêm về các khoá luyện thi của trường ạ.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Các khoá luyện thi của trường bao gồm IELTS, TOEIC và TOEFL. Rất nhiều học viên chọn khoá IELTS General, TOEIC General và TOEFL General. Mỗi ngày, học viên có 8 tiết học chính thức với 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ và 2 tiết thực hành bài kiểm tra. Khoá học này sẽ có 1 tiết tiếng Anh tổng quát còn lại sẽ là các tiết liên quan đến các môn của IELTS, TOEIC, TOEFL. Học viên cũng có 2 tiết kiểm tra thực hành hằng ngày và theo như tôi được biết thì điều này rất hiếm gặp ở các trường Anh ngữ khác ở Philippines. Việc này cũng tạo ra nhiều áp lực cho nhân viên và giáo viên của trường nhưng việc kiểm tra hằng ngày là vô cùng thiết yếu, nó sẽ góp phần mang lại kinh nghiệm và điểm số như mong muốn cho học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Các lớp tự chọn là những lớp được bổ sung thêm. Nó có khác biệt gì với những trường khác không ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Một cách tổng quát, học viên các trường Sparta đều bắt buộc phải tham gia lớp tự chọn và tự học sau những giờ học chính thức. Nhưng CPI thì khác. Học viên đã phải rất vất vả khi tham gia lớp học chính thức nên lớp tự chọn là tự do tham gia. Chúng tôi cung cấp các môn học như CNN bắt đầu vào lúc 6:50 sáng, lớp phát âm vào lúc 5:30 chiều và các câu lạc bộ khác. CNN không phải là lớp luyện nghe mà nó còn giải thích các vấn đề khác nên học viên cơ bản cũng có thể tham gia.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Xin ông cho biết thêm về lớp trò chuyện buổi tối được tổ chức trong khu vực nhà ăn ạ.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Đấy gọi là lớp SSP, viết tắt của Special Study Program. Học viên sẽ tham gia theo từng nhóm và có giáo viên hướng dẫn, nó đã được vận hành suốt 3 năm nay. Có 5 đến 6 học viên ngồi lại cùng 1-2 giáo viên. Tham gia lớp SSP là dịp để bạn có thể trò chuyện bằng tiếng Anh về nhiều chủ đề khác nhau một cách vui vẻ, thoải mái. Học viên sẽ được chuẩn bị trước về từ vựng và những thông tin liên quan để thảo luận cùng nhau.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hoạt động này có vẻ rất được yêu thích ạ. Nhà trường còn có những hoạt động nào khác không thưa ông?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Chúng tôi còn có lớp học lặn, học nấu ăn, học guitar… Bạn sẽ vừa học kỹ năng vừa được rèn luyện tiếng Anh.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Số lượng học viên tham gia lớp tự chọn tại trường là bao nhiêu ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Học viên có thể tham gia 3 lớp học tự chọn mỗi ngày. Nếu đang học khoá General English và tham gia đủ 3 lớp tự chọn thì tổng cộng học viên có 10 tiết học mỗi ngày.

Như tôi đã từng nói, CPI không bắt buộc nên chỉ có khoảng 40 đến 50 trên tổng số 250 học viên lựa chọn tham gia. 200 học viên còn lại thường sẽ chọn tham gia 1-2 tiết mỗi ngày. Hiện cũng không có học viên nào là không đăng ký tham gia lớp tự chọn cả.

Lớp tự chọn hoàn toàn miễn phí, không cần điểm danh. 10 năm trước, lớp tự chọn thường được gọi là “Free Class”, giờ thì đổi tên thành “Optional Classs” hoặc “Special Class”… Nếu gọi là Special Class thì có thể gây ra chút hiểu nhầm về tính chất của lớp học, nghe có vẻ nghiêm trọng hơn 100 lần so với Optional Class (cười). Nếu bạn đang tìm hiểu chương trình du học Philippines thì xin đừng nghĩ rằng chúng khác biệt nhé. Tôi thích cái tên Optional Class, nó mang lại một môi trường học thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cpi-4

Học viên tham gia học lặn tại hồ bơi của trường ở khu vực sâu 2,5 mét.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cpi-5

Lớp học Ukulele. Đây là 1 loại đàn nhỏ, dễ học. Cho dù bạn chưa có kỹ năng về nhạc cụ, bạn vẫn có thể học nhanh chóng trong thời gian ngắn. Lớp học này bắt đầu vào lúc 7:20 tối.

VỀ BẦU KHÔNG KHÍ BÊN TRONG TRƯỜNG

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol CPI là trường Sparta, tức là học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Chúng tôi nhận thấy nhà trường trang bị bể bơi ngoài trời là nơi học viên hay cùng nhau thư giãn. Cảnh tượng nhẹ nhàng như vậy khó mà bắt gặp ở các trường Sparta, thường là học viên ở những trường ấy trông khá “nghiêm túc”. Ông có thể nói gì về điều này?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Thực ra, CPI không hẳn là một trường Sparta truyền thống. Bởi dù không cho phép học viên ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5 nhưng chúng tôi không đặt ra nhiều quy định khắt khe như EV, CG Sparta, CPILS. CPI tạo điều kiện tối đa để học viên tập trung học hành nhưng cũng hết sức thoải mái khi học viên cần có không gian riêng để nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng. Ngoài ra, học viên có quyền tự do tham gia các lớp tự chọn, được phép đổi giáo viên khi không hài lòng…

Ở những trường khác, một khi đã nói đến Sparta là nói đến sự nghiêm khắc, áp lực, giờ học có thể lên đến 12 giờ mỗi ngày và không ít học viên đã cảm thấy “đuối sức”, chỉ học tập đơn thuần mà không cảm nhận được niềm vui khi học.

Mục tiêu của CPI là tạo nên một không gian học tập thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Bạn đã cố gắng trong giờ học, bạn sẽ được tạo điều kiện để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc học tập bằng những hình thức thú vị khác. Tôi nghĩ các bạn có thể gọi CPI là trường “Sparta vui vẻ”!

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Chúng tôi cũng nhận thấy ở CPI, nhân viên hay dùng từ “khách hàng” hơn là từ “học viên” để chỉ người học.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Vâng, đúng là như vậy. Chúng tôi thường dùng từ “khách hàng” khi các nhân viên trao đổi với nhau. Đây là điều tất yếu, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho người học như là một khách hàng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol CPI có môi trường học rất khác biệt, chúng ta có thể nhìn thấy sự vui vẻ, thoải mái trên gương mặt của học viên dù đây là trường Sparta.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Chính xác ạ (cười). Các khách hàng sau khi tốt nghiệp từ CPI đều rất hài lòng và chúng tôi rất biết ơn những nhận xét cũng như góp ý mà khách hàng giành cho nhà trường. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp ứng kỳ vọng của mọi người.

VỀ KÝ TÚC XÁ

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nói về ký túc xá ạ.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 CPI có khu phức hợp gồm phòng học, nhà ăn, ký túc xá, bể bơi trong cùng một địa điểm. Ký túc xá được phân ra khu A, khu B và khu S. Các nhân viên, các gia đình cùng nhau du học thường sẽ ở khu S.

Khu A là khu ký túc xá thông thường, được trang bị giường tủ, điều hoà, két sắt, móc áo, giỏ đựng đồ và nhà vệ sinh ngay trong từng phòng. Không gian được bày trí gọn gàng, sạch sẽ, chất lượng giường ngủ cũng rất tốt. Một số trường có chất lượng nệm không tốt lắm nhưng tại CPI chúng tôi sử dụng loại tốt nhất so với các trường khác trong khu vực Cebu.

Khu B là ký túc xá cao cấp, chắc chắn mọi thứ đều được trang bị đầy đủ với chất lượng không thể bàn cãi. Diện tích phòng lớn hơn các phòng ở khu A, giấy dán tường bằng lụa, màu sắc tươi sáng, điều hoà đời mới, yên tĩnh…

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Nhà trường cũng có phòng 6 người dành cho nữ đúng không ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Phòng 6 người nằm ở tầng trệt khu B, là loại phòng dành riêng cho nữ giới. Trong phòng có phòng khách, nhà vệ sinh, nhà tắm… lại nằm gần phòng gym của trường nữa và không cần leo lên leo xuống cầu thang. Gần đây, rất nhiều khách hàng đăng ký phòng 6 hoặc đổi từ phòng 4 sang phòng 6.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Tôi nghĩ rằng nhìn chung giá phòng 6 của trường cũng hơi cao. Vậy ở phòng 6 có những ích lợi gì?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Trước hết, phòng 6 khá rộng rãi, có phòng khách nữa, hoàn toàn mang lại cảm giác khác biệt khi ở những loại hình ký túc xá khác. Trong phòng khách, bạn có thể tập yoga, xem phim, chơi game,  học bài…

Thứ hai tất cả các trang bị trong phòng đều tiện nghi và chất lượng cao. Mỗi giường đều có bàn gập nhỏ để học bài, có đèn đọc sách riêng… Bạn vẫn có được không gian sinh hoạt thoải mái cho riêng mình. Tôi hiểu giá phòng 6 của chúng tôi hơi cao so với những trường khác nhưng nếu xét về tổng thể là hoàn toàn xứng đáng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Có bao nhiêu nhân viên phụ trách việc dọn dẹp ký túc xá của trường?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Khoảng 30 nhân viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Có vẻ như việc dọn dẹp diễn ra thường xuyên. Tôi thấy nhân viên dọn dẹp bắt đầu làm việc từ 7 giờ sáng đến tối

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Vâng, chúng ta cần thường xuyên dọn dẹp để tránh côn trùng và đồng thời mang lại môi trường học tập, sinh hoạt sạch sẽ cho mọi người.

CPI LÀ TRƯỜNG DÀNH CHO NHỮNG AI?

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolNhà trường có hoạt động tình nguyện không ạ? Dường như rất ít tổ chức trong suốt 3 năm qua…

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Chúng tôi không có hoạt động tình nguyện nhưng gần đây nhiều học viên cũng muốn tham gia cho nên chúng tôi sẽ tổ chức thường xuyên hơn. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiến hành 2 tháng 1 lần. Hiện chúng tôi cũng bảo trợ cho một viện dành cho trẻ em mồ côi.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Định hướng hoạt động trong năm 2019 của CPI là như thế nào ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Trong năm 2018, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của mình. Nhà trường hiện cung cấp các bữa ăn theo mô hình buffet nhiều món và dinh dưỡng nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa. Chúng tôi cũng có những giải pháp để kiểm soát việc thất lạc quần áo trong quy trình giặt giũ. Năm 2019 này, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào chất lượng đào tạo. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường số 1 về giảng dạy các khoá luyện thi như IELTS, TOEIC, TOEFL. Bộ phận học thuật sẽ nghiên cứu và hoàn thiện nội dung giảng dạy đồng thời các giáo viên cũng được tăng cường huấn luyện, cập nhật thường xuyên những điểm mới trong các bài thi. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng hết sức nên xin hãy luôn ủng hộ cho CPI.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Chúng tôi hi vọng nhà trường sẽ duy trì chất lượng cơ sở vật chất và học tập tốt nhất. Câu hỏi sau cùng, theo ông, CPI phù hợp cho những ai?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Đầu tiên, CPI sẽ phù hợp cho những ai có yêu cầu cao về cơ sở vật chất, môi trường học sạch sẽ. Philippines là nước nhiệt đới và có nhiều côn trùng nhưng CPI sẽ luôn có những giải pháp giúp hạn chế chúng, kiểm soát triệt để vệ sinh để tránh bệnh dịch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ hai, trường sẽ phù hợp cho học viên muốn học tập theo mô hình Sparta nhưng đồng thời cũng cần sự thư giãn, thoải mái. Ngày trước khi du học ở Philippines, bản thân tôi cũng mất một thời gian để cân bằng, thích nghi. Đây là điều mà nhiều học viên cũng gặp phải cho nên CPI sẽ là nơi mà bạn có thể nhanh chóng bắt nhịp và không hề cảm thấy gò bó, áp lực.

Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các buổi tư vấn cho học viên vào thứ năm hằng tuần. Học viên sẽ được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và phải nói hơn 95% yêu cầu của học viên đều được chấp thuận.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cpi-6

Ông Owen và hiệu trưởng trường (bên trái) và đại diện Phil English (bên phải)

Vâng, xin cảm ơn ông Owen rất nhiều. Trên đây là bài phỏng vấn ông Owen – Giám đốc điều hành của trường CPI. Chúng tôi sẽ đăng tải bài viết trên website của Phil English Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Rất hi vọng, CPI sẽ tiếp cận nhiều hơn nữa với học viên các nước và chúc nhà trường có được một năm 2019 thật thành công.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube