Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN QUẢN LÝ TRƯỜNG ANH NGỮ ZA ENGLISH

Tiến hành sát nhập hai cơ sở và những đổi mới trong chương trình học

Xin chào các bạn! Vừa qua, Phil English đã có cơ hội được trò chuyện cùng với quản lý trường ZA English trong dịp Tết nguyên tiêu. Đôi bên đã có những chia sẻ về tình hình của trường, tình hình học tập của học viên Việt Nam và những định hướng sắp tới.

Nào bây giờ chúng ta cùnng lắng nghe những thông tin mới nhất về ZA English nhé.

pv-quan-ly-truong-anh-ngu-za-english

Ms. Nhi (bên trái) – Đại diện trường ZA English đến thăm văn phòng Phil English 

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian để ghé thăm văn phòng Phil English tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân nhé.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Chào Phil English, mình tên là Nhi, hiện tại là quản lý của trường ZA ENGLISH ở Cebu. Trước đây, mình làm việc tại công ty ZA (ZA ENGLISH trực thuộc tổng công ty ZA) tại Nhật Bản, hiện tại thì đã chuyển công tác về trường và sẽ hỗ trợ học viên Việt Nam trong thời gian tới khi các bạn nhập học.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Dạo gần đây, trường có những thay đổi gì so với những tháng đầu năm 2019?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  So với với đầu năm, trường đã có nhiều thay đổi. Cụ thể, vào cuối tháng 10 tới đây, cơ sở ZA English UV và cơ sở ZA English Mabolo sẽ sát nhập trở thành trường ZA ENGLISH. Ngoài ra, ZA ENGLISH cũng sẽ giảng dạy khóa học Business với 2 tiết học nhóm cùng giáo viên bản ngữ, và khóa học giao tiếp tại trường sẽ được mở có thêm 2 khóa là: ESL SELF STUDY và SPECIAL 1:1, bên cạnh khóa học GENERAL ESL như hiện tại. Chi tiết hơn thì:

+ KHÓA GENERAL ESL: là khóa học phù hợp với những ai mong muốn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc nâng cao trình độ so với thời điểm hiện tại cũng như củng cố kiến thức nền tảng trước khi chuyển tiếp sang các khóa học khác. (Gồm 4 tiết học 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ và 2 tiết nhóm lớn).

+ KHÓA ESL SELF-STUDY: Mỗi ngày học viên có 6 tiết học chính thức, sau đó sẽ có 2 tiết tự học có giáo viên hướng dẫn tại phòng tự học.

+ KHÓA SPECIAL 1:1: Khóa học này chỉ cung cấp tiết học 1:1 nhưng lên đến 7 lớp mỗi ngày.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Khóa học BUSINESS của ZA English đã được hình thành từ rất lâu ở cơ sở UV. Vậy bạn có thể chia sẻ đôi nét về khoá học này cho mọi người biết được không ạ

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Đối với khóa học BUSINESS, học viên cần đạt yêu đầu vào là TOEIC 400 hoặc 4.0 IELTS trở lên, vì bên cạnh các lớp học với giáo viên Philippines, học viên sẽ tham gia 2 lớp nhóm cùng giáo viên bản ngữ tại trường là thầy Daniel và thầy Aiden. Trong lớp học này, học viên cần phải có lượng kiến thực tiếng Anh từ trước thì việc học tập sẽ hiệu quả hơn. Hiện tại, ZA English chỉ mới áp dụng lớp nhóm với giáo viên bản ngữ cho khóa BUSINESS thôi, nhưng các học viên đã phản hồi rất tích cực. Mô tả một chút thì:

+ KHÓA BUSINESS ENGLISH: là dành cho những ai muốn rèn luyện tiếng Anh sử dụng trong công việc hoặc làm việc tại nước ngoài. Học viên sẽ được cải thiện các kỹ năng như giao tiếp trong kinh doanh, thảo luận, hội họp trong môi trường làm việc quốc tế… (gồm 4 tiết học 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ và 2 tiết nhóm lớn với giáo viên bản ngữ).

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Ngoài Business thì ZA English rất nổi tiếng với khoá Global Internship – Một khóa học đặc biệt, học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường sẽ thực tập tại nhiều đối tác của trường phải không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Vâng, hiện tại nhà trường đang có các đối tác sau: Bệnh viện UV, đại học Visayas, khách sạn Crown Regency, Khách sạn Bai, Sân bay quốc tế Mactan (Thường được học viên lựa chọn), Moon Café… Chương trình học này có tổng thời gian là 16 tuần với 12 tuần tham gia học tập tại ZA English và 4 tuần thực tập tại các đối tác của trường. Các công việc phổ biến được lựa chọn nhiều nhất là làm việc tại sân bay quốc tế Mactan hoặc những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng của Cebu. Vị trí công việc, nơi làm việc phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh của học viên. Hiện tại, khóa học rất được phổ biến trong cộng đồng học viên Việt Nam.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Khóa học nào có tỷ lệ học viên tham gia đông đảo nhất tại ZA English ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Hiện tại khóa học được lưạ chọn nhiều nhất tại trường là khóa giao tiếp GENERAL ESL. Hầu hết các học viên sẽ tham gia khóa học này ít nhất 4 tuần trước khi bắt đầu hành trình chinh phục các khóa luyện thi khác như IELTS, TOEIC… Đây cũng là khóa học tổng quát cải thiện 4 kỹ năng, phù hợp với mọi trình độ.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Như bạn chia sẻ ở trên, thời gian tới, hai cơ sở ZA English UV và ZA English Mabolo sẽ sát nhập lại, không biết với những thay đổi như vậy thì có ảnh hưởng đến học viên đang theo học tại trường và nhân sự có thay đổi gì nhiều không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Việc sát nhập sẽ không tránh khỏi những thay đổi nhiều trong nhân sự của trường như số lượng giáo viên sẽ rất đông, nên trường sẽ tổ chức cuộc sát hạch để chọn lại những giáo viên ưu tú nhằm năng cao chất lượng giảng dạy. Mình không nghĩ việc sát nhập sẽ ảnh hưởng nhiều đến học viên, vì trường đã thông báo và sắp xếp từ trước. Nhờ vào đó, mọi việc diễn ra rất suôn sẻ, và không có quá nhiều khó khăn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Hiện tại, trường có bao nhiêu quản lý người Việt Nam?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Hiện tại trường có 4 bạn quản lý Việt Nam, 2 bạn quản lý theo diện intern tại hai cơ sở là Mabolo và UV, quản lý tổng là bạn Alex và mình quản lý hiện tại làm ở Nhật và chuẩn bị sang Philippines làm việc.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn có thể giới thiệu cho các học viên về ưu điểm của trường ZA ENGLISH được không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Có thể nói, với chủ là người Nhật, ZA English rất quan tâm đến chất lượng đào tạo và việc quản lý chặt chẽ. Từ các dịch vụ vệ sinh, tới hỗ trợ đời sống sinh hoạt cho học viên như: wifi fiber tốc độ cao, hoạt động sau giờ học, chương trình dã ngoại, và đặc biệt là cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với hồ bơi, thư viện, phòng tự học 24/7, phòng y tế, phòng chiếu phim, khu tập gym và phòng chơi dành riêng cho trẻ em. Tất cả đều mang lại không gian học tập tốt nhất cho học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Dạ vậy là bên cạnh học tập trường cũng có rất nhiều hoạt động phong phú mà như bạn vừa nói đó là dã ngoại. Cụ thể là như thế nào ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Trường ZA English luôn tổ chức các hoạt động ngoài trời thú vị cho học viên, Các họạt động này là dịp để học viên có thể giao lưu, kết bạn và thực hành giao tiếp tiếng Anh với nhau. Trường có hai hoạt động chính là tham quan thành phố (Mactan tour hoặc City tour) tổ chức mỗi thứ 4 hàng tuần và hoạt động tình nguyện được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng. Khi tham gia hoạt động tình nguyện, học viên sẽ được cấp chứng nhận từ Bộ giáo dục Philippines. Ngoài ra, ZA English là một trong số ít trường tổ chức khóa học lặn có chứng chỉ cho học viên. Khóa học này được thiết kế bài bản với 3 ngày học chính thức vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật. Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành trong suốt khóa học. Bên cạnh đó còn có các hoạt động sau giờ học khác cũng vô cùng hấp dẫn, như lớp học Yoga được tổ chức 2 lần mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, học viên có thể rèn luyện sức khỏe tại phòng Gym hoặc bơi lội (trường ZA English có tận 2 hồ bơi lận), xem phim tại phòng chiếu phim của trường mỗi thứ 4 hàng tuần hoặc học viên được phép mượn phòng chiếu vào các ngày cuối tuần.

Bên cạnh các khóa học người lớn, thì ZA English cũng chuyên cung cấp chương trình học cho trẻ em và các gia đình cùng nhau du học vì vậy không thể thiếu khu vực vui chơi riêng cho các em nhỏ rồi. Toàn bộ khu vực ấy được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt, có cầu trượt, xích đu, nhiều loại đồ chơi thông minh khác…

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Cám ơn Ms. Nhi đã dành thời gian đến thăm văn phòng Phil English ngày hôm nay và chia sẻ các thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến trường ZA English. Rất mong chờ lần gặp tiếp theo của ZA English và Phil English tại hội thảo du học hè Philippines cho trẻ em 2020 vào ngày 03/11 sắp tới tại Hà Nội. Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn là người bạn đồng hành của học viên Việt Nam tại trường.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Cảm ơn Phil English. Chúc các bạn một mùa Trung thu vui vẻ và hội thảo sắp tới sẽ thành công tốt đẹp!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-za-english/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube