Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG CHUYÊN ĐÀO TẠO IELTS CNS2! BÀI PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN VỚI QUẢN LÝ TRƯỜNG TỪ PHIL ENGLISH

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2-1

Xin chào, chúng tôi là Phil English.

CNS2 không phải là ngôi trường nổi tiếng về cơ sở vật chất nhưng là nơi nổi tiếng với những ai có nhu cầu luyện thi IELTS, đặc biệt có thế mạnh về học thuật và chất lượng giáo viên.

Những câu hỏi sau đây được chọn lọc để phù hợp trở thành nguồn tham khảo cho tất cả mọi khách hàng muốn tìm hiểu về CNS2. Vì thế, sẽ có những câu chúng tôi đã từng đặt ra trước đây nhưng vẫn tiếp tục hỏi để bài phỏng vấn trở nên đầy đủ, chi tiết nhất.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2-1

Khi đến thăm trường vào tháng 8, chúng tôi đã chụp ảnh lưu niệm cùng Mr. Anton và quản lý của trường CNS2. Họ đều là những người tử tế và tốt bụng^^

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Trước hết, xin hãy giới thiệu đôi nét về trường CNS2

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- CNS2 là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines tổ chức các khóa luyện thi IELTS. Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi đã tích lũy lượng kinh nghiệm giảng dạy IELTS khổng lồ và được xem như là lò đào tạo IELTS tốt nhất Philippines. Thực tế, qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã ghi nhận được vô số trường hợp học viên đạt các band điểm rất cao. Nhờ vào đó, mặc dù không có nhiều hoạt động quảng bá rầm rộ, chúng tôi vẫn thu hút được lượng lớn du học sinh Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Xin hãy cho chúng tôi hiểu rõ hơn về thế mạnh của CNS2

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- CNS2 hoạt động với phương châm không tuyển sinh đại trà, ít mà chất lượng với quy mô tối đa 50 học viên cùng một lúc. Như vậy, chúng tôi sẽ dễ dàng theo sát từng học viên, giúp họ điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp và đưa ra các lộ trình riêng, giúp học viên tập trung học hành. Ngoài ra, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2-2

CNS2 là ngôi trường có chất lượng giáo viên và chương trình IELTS tốt nhất Philippines. Bên cạnh đó còn có các trường như MONOL, PINES Chapis ở Baguio hay English Fella Sparta, CPILS, EV, CIA… ở Cebu.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Được biết nhà trường có các khóa học gồm Pre IELTS, IELTS A, IELTS B, IELTS C, IELTS Đảm bảo điểm. Nhưng khóa học nào hiện đang được du học sinh lựa chọn nhiều nhất?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Các khóa học được lựa chọn nhiều nhất là IELTS (A / B / C) vì độ linh hoạt của chương trình khá cao, học viên có thể thay đổi môn học theo yêu cầu.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Đầu vào của các học viên tại CNS2 hiện tại là khoảng bao nhiêu?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- CNS2 là trường có uy tín giảng dạy cao đặc biệt đối với các học viên yêu cầu band điểm đầu ra từ 6.5 trở lên. Nhìn chung, khi học viên đến với trường, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến trình độ đầu vào ra sao? Mong muốn sau khi hoàn thành khóa học là bao nhiêu điểm?

Gần đây, các học viên thường có xu hướng sẽ định cư, làm việc hoặc học tập tại các nước nói tiếng Anh. Đa số khi đến với CNS2, sẽ ở mức từ 4.0 đến 7.0. Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cải thiện 1.0 cho mỗi 4 tuần đối với các band điểm thấp đến trung bình và từ 0.5 đến 1.0 cho các band điểm cao.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Tuổi nghề của các giáo viên ở trường trung bình như thế nào ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Chúng tôi có khoảng 35 đến 40 giáo viên đã giảng dạy tại trường trên 5 năm. Một số giáo viên đã gắn bó với trường từ những ngày đầu cho nên tuổi nghề cũng trên 10 năm.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Được biết, nhà trường cung cấp 7 tiết học chính thức mỗi ngày, sau đó còn có 1 tiết học đặc biệt và 2 tiết tự học. Xin vui lòng cho chúng tôi biết lịch trình cụ thể một ngày của học viên như thế nào được không ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Lịch trình 1 ngày của học viên như sau:

Thời gian Lịch trình chi tiết
07:20〜07:30 Lớp luyện nghe
07:30〜07:50 Ăn sáng
08:30〜12:20 Các lớp học buổi sáng (Lớp 1:1 & Lớp nhóm)
12:20〜12:50 Ăn trưa
13:30〜18:20 Các lớp học buổi chiều (Lớp 1:1 & Lớp nhóm)
18:20〜18:50 Ăn tối
19:50〜22:20 Tự học bắt buộc
22:20〜 Tự học và đi ngủ

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Để tham gia khóa IELTS C, điểm đầu vào cần thiết là TOEIC 550 hoặc IELTS 4.0. Nếu học viên có đầu vào thấp hơn thì có thể tham gia chương trình IELTS không ạ? Và nếu không thì học viên nên học khóa nào trước và học trong bao lâu để đạt được trình độ tương đương kể trên?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Đối với các học viên có trình độ tiếng Anh còn hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa Pre IELTS từ 4 đến 8 tuần. Ngay cả khi bạn tham gia khóa học này, nếu trong quá trình kiểm tra đánh giá, giáo viên nhận thấy bạn có sự tiến bộ nhất định, bạn có thể chuyển sang các khóa IELTS thông thường khác ngay.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2-5

Một góc khu tự học. Đây là nơi học viên sẽ đến và tham gia giờ tự học bắt buộc. Một số học viên tự học đến 11 giờ hoặc nửa đêm. Phần lớn thời gian họ sẽ ôn bài. Làm bài tập hoặc luyện nghe nói qua các kênh youtube

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Nếu trình độ đầu vào từ 3.0 đến 3.5 (tương đương TOEIC dưới 450 thì học viên cần bao lâu để đạt được 6.0?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Tùy thuộc vào từng học viên nhưng nhìn chung với đầu vào 3.0 đến 3.5 thì bạn sẽ cần khoảng 6 tháng để đạt được mức điểm 6.0

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Xin vui lòng chia sẻ điều gì là quan trọng nhất khi học IELTS cho những người mới bắt đầu?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Những người mới bắt đầu đến với IELTS, tốt nhất là nên nắm thật kỹ các quy tắc, các dạng đề của bài thi chính thức. Học viên ở level này có thể ví như một trang giấy trắng, rất cần bổ sung từ vựng và làm quen với nhiều dạng thức thi.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Vậy điều gì là quan trọng nhất nếu học viên đang ở mức 5.0 đến 5.5 lại muốn phấn đấu đạt đến 6.0?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Đối với học viên ở trình độ 5.0 đến 5.5 thì chúng tôi khuyến khích duy trì sự chăm chỉ, tự giác trong học tập. Mỗi ngày, học viên cần phải xem lại các bài đã học để chúng thấm vào từng chút một cách tự nhiên. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên học có chọn lọc, không nên “tham” quá nhiều tài liệu dẫn đến việc học không tập trung, không có hiệu quả cao.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Một trong những điểm yếu nhất của thí sinh khi dự thi IELTS chính là Speaking. Nhà trường sẽ làm như thế nào để giúp học viên tự tin hơn?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Học viên của CNS2 sẽ được tiến hành thi mock test vào thứ 6 hằng tuần trong đó có cả Speaking test mô phỏng như bài thi thật với độ khó cao hơn. Các giáo viên sẽ giúp đưa ra nhận định và chỉnh sửa từng lỗi sai trong bài nói của học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- CNS2 quản lý tình hình học tập của học viên một cách rất sát sao, vậy cách mà nhà trường quản lý sự tiến bộ của học viên ra sao ạ?

Về cơ bản, chúng tôi ghi nhận cẩn thận tình hình học tập của học viên mỗi tuần thông qua các bài kiểm tra, các dữ liệu ghi âm phần thi Speaking và đưa ra những định hướng học tập trong tương lai cho từng cá nhân.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Tỷ lệ quốc tịch học viên của trường hiện nay như thế nào ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Trung bình các quốc tịch đều tương đồng nhau, mỗi nước chiếm khoảng 20% bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. 

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Học viên mỗi quốc gia đều có quản lý riêng cho mình chứ ạ? Khi học viên có sự không hài lòng về bất cứ vấn đề gì thì sẽ được hỗ trợ như thế nào?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Mỗi quốc gia sẽ đều có quản lý riêng, nếu bạn gặp vấn đề gì về sinh hoạt và học tập, hãy cứ liên hệ với quản lý của mình để được giải quyết.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Các bữa ăn tại trường được chuẩn bị theo phong cách nào?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Các món ăn Hàn Quốc là những món chính nhưng chúng tôi cũng cố gắng cung cấp bữa ăn sao cho phù hợp với khẩu vị của đa số học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2-7

Đây là bên trong một phòng đôi tại trường, có vẻ hơi cũ kỹ, cần nâng cấp thêm nhưng đa số học viên đều giành thời gian cho việc học nhiều hơn là ở trong phòng ký túc xá của mình.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Là trường hoạt động theo mô hình Sparta, học viên không thể ra ngoài vào cuối tuần, vì vậy xin cho chúng tôi biết quy định giờ giới nghiêm tại trường?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Đây là các giờ giới nghiêm vào cuối tuần:

• Thứ sáu: 10:20 PM~ 04:00 AM thứ bảy

• Thứ bảy: 08:00 AM~ 04:00 AM chủ nhật

• Chủ nhật: 08:00 AM~ 09:00 PM chủ nhật

Về cơ bản, học viên không được lưu trú qua đêm bên ngoài nhưng có thể xin phép quản lý trong một số trường hợp đặc biệt, điền vào các form đăng ký có sẵn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Vào cuối tuần, ngày lễ không có tiết, học viên thường sẽ tham quan, vui chơi tại đâu?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Đa số các học viên sẽ đến những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Mines View Park, Camp John Hay hoặc trung tâm mua sắm SM Mall. Vào những ngày lễ, học viên cũng có thể cùng nhau du lịch đến các địa điểm như Sampe, Vigan…

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Theo quy định, ngày khai giảng là 2 tuần 1 lần nhưng học viên có thể đến vào một ngày khác không ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Chúng tôi có thể cho phép học viên nhập học vào thứ hai hằng tuần và không có vấn đề gì về chương trình học nhưng chi phí đón tại sân bay sẽ cao hơn một chút.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Những đối tượng nào sẽ phù hợp để theo học tại CNS2?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Những đối tượng học tập tại CNS2 là những người mong muốn đạt điểm số cao, tập trung học hành mà không quá để ý đến cơ sở vật chất.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Học tập tại CNS2 sẽ mang lại cho học viên những gì thưa ông?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-cns2- Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường học tập IELTS chuyên sâu vì vậy chúng tôi có thể giúp học viên cải thiện điểm số nhanh chóng cũng như đạt được những band điểm rất cao. Rất nhiều học viên của chúng tôi đã bị bất ngờ bởi chính thành tích mà họ đạt được.^^

Vâng, xin chân thành cảm ơn ông đã tham gia buổi phỏng vấn này.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube