Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Phỏng vấn Quản lý học viên Việt Nam trường TALK Yangco

Hôm nay Phil English rất vui khi được gặp gỡ bạn Huyền, đại diện từ trường Anh ngữ TALK Yangco tới thăm để cập nhật một số tin tức mới của trường trong thời gian qua. Huyền là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác và quản lý học viên Việt Nam tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Bật mí cho các bạn là trường có đến 2 quản lý người Việt, 1 bạn trực tiếp hỗ trợ học viên tại trường, 1 bạn hỗ trợ tiếp nhận thông tin ở Việt Nam.

TALK Yangco là trường Anh ngữ nằm ở thành phố Baguio, cách thủ đô Manila tầm 6-7 tiếng đi xe ô tô. Khí hậu và địa hình ở Baguio tương đồng như thành phố Đà Lạt vậy, mát mẻ và dễ chịu, người dân thì rất thân thiện và nhiệt tình.

phong-van-quan-ly-talk
Bạn Huyền (bên trái) cùng đại diện Phil English

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Chào Blue, theo bạn thì trường TALK có những ưu điểm và nhược điểm nào?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Chào Phil English, TALK ngôi trường có quy mô nhỏ, thân thiện theo mô hình Sparta. Cơ sở vật chất của trường sạch sẽ, tiện nghi, đặc biệt hàng ngày các bạn học viên còn có thể tham gia lớp học với giáo viên bản ngữ.

Về nhược điểm thì có thể là chất lượng wifi – đây là tình hình chung của Philippines rồi, nhưng các bạn có thể sử dụng 3G rất ổn định, giá thành lại vừa phải ^^.

ky-tuc-xa-talk

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện trường mình có bao nhiêu bạn học viên Việt Nam vậy Blue?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện tại trường có 13-14 bạn học viên Việt Nam du học tiếng Anh tại đây, có các bạn mới đến và tỷ lệ gia hạn học thêm cũng khá cao.

Một điểm mới nữa là hiện trường có 2 bạn quản lý người Việt Nam sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề học viên kịp thời và nhanh nhất.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện trường có bao nhiêu giáo viên bản ngữ và các giáo viên bản ngữ đảm nhận giảng dạy các khoá học nào tại trường?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện TALK luôn đảm bảo lúc nào cũng có tổi thiểu 3 giáo viên bản ngữ, sẽ đảm nhận các lớp nhóm của khoá học ESL, TOEIC và IELTS.

lop-hoc-nhom-talk

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Mình thấy trong chương trình học của trường có tiết kiểm tra từ vựng mỗi ngày khá hay, Huyền có thể nói rõ hơn về lớp này không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bài kiểm tra từ sẽ bao gồm cả phần kiểm tra ý nghĩa, chính tả và cách thành lập câu, được tiến hành vào lúc 19:00 – 19:50 chiều tối. Học viên phải ghi nhớ 40 từ vựng mỗi ngày. Mỗi ngày trường sẽ cho kiểm tra 200 từ vựng bao gồm 40 từ vựng mới và 160 từ vựng của 4 ngày trước. Như vậy tính ra học viên sẽ học được tổng cộng 2,400 từ vựng sau 12 tuần.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bạn cho Phil English hỏi thêm về chính sách EOP tại trường nha?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện tại trường quản lý chính sách EOP ( English Only Policy) của trường rất nghiêm ngặt, nếu vi phạm EOP học viên sẽ nộp phạt 50-100 peso cho trường, số tiền không nhiều nhưng cũng giúp các bạn sử dụng 100% tiếng Anh hơn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bữa ăn của trường thì như thế nào ạ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bữa ăn của trường khá đa dạng, ăn theo hình thức Buffet với đủ loại thức ăn và chất dinh dưỡng, hương vị sẽ theo hơi hướng món Hàn Quốc. Ngoài ra mỗi bữa ăn đều có thêm trái cây, mình thấy nhiều bạn cũng khen đồ ăn của trường khá ngon.

bua-an-talk

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bạn có thể cho biết công tác phòng dịch tại trường hiện nay ra sao không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện tại trường đã ngưng nhận học viên từ Hàn Quốc và Trung Quốc, nhưng lượng học viên tại gia hạn rất đông nên trường vẫn đảm bảo đủ đa dạng quốc tịch. Một số biện pháp phòng dịch cũng được trường đưa vào như: phát khẩu trang cho học viên và giáo viên, đặt nước rửa tay có độ cồn > 70% khắp các nơi trong khuôn viên trường, đo thân nhiệt học viên mỗi ngày,…

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Huyền, chúc cho TALK sẽ thật thành công và mang lại nhiều giá trị mới cho học viên trong thời gian tới, sẽ có thật nhiều học viên biết đến TALK nhiều hơn.

hoc-vien-talk

Tham khảo thông tin về trường: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/talk-yangco/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube