Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN QUẢN LÝ HỌC VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CG BANILAD TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Hôm nay (15/08/2018), Phil English rất hân hạnh được tiếp đón đại diện trường Anh ngữ CG – thành phố Cebu, Ms Anie đến thăm và làm việc với chi nhánh Hà Nội. Đây không phải là lần đầu tiên quản lý trường Anh ngữ CG ghé thăm Phil English Hà Nôi, mỗi một lần ghé thăm là lại có thêm rất nhiều điều mới mẻ. Hôm nay, hãy cùng Phil English tìm hiểu thêm về cơ sở thứ hai mới khai trương năm 2018 của trường CG là cơ sở Banilad nhé.

phong-van-quan-ly-hoc-vien-truong-cg-banilad-1

Ms. Anie bên trái (tóc dài) và nhân viên Phil English Hà Nội

PE: Hi Anie! Bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi biết thêm về cơ sở Banilad của CG không?

Anie: Như các bạn đã biết, trước đây CG chỉ có 1 cơ sở theo mô hình Sparta. Tuy nhiên, do số lượng học viên theo học ngày càng tăng lên và để đáp ứng được số lượng học viên này, CG đã mở thêm 1 cơ sở nữa là cơ sở Banilad. Cơ sở này nằm tại trung tâm thành phố Cebu với quy mô trung bình 130 học viên. Một số học viên cảm thấy khá khó khăn khi theo đuổi cường độ học dày đặc của mô hình Sparta ở cơ sở CG cũ, chính vì vậy, CG mở thêm cơ sở ở Banila với mô hình Semi-sparta để dành cho những học viên có nhu cầu học tập nhẹ nhàng hơn ^^

phong-van-quan-ly-hoc-vien-truong-cg-banilad-2

Cơ sở CG Banilad là mô hình khép kín, gồm có khu phòng học, ký túc xá, nhà ăn, bể bơi và sân chơi ngoài trời. Học viên theo học tại đây có thể dễ dàng thích nghi một cách thoải mái nhất để có thể yên tâm học tập.

PE: Vậy chương trình học tập có gì khác so với cơ sở CG Sparta không Anie?

Anie: Vì đây là mô hình học tập ít áp lực hơn nên phù hợp dành cho các bạn học những chương trình nhẹ nhàng như giao tiếp hoặc khoá học gia đình.

Hiện tại, CG Banilad cung cấp các khoá học sau: General ESL/ Intensive ESL/ Power ESL/ Family  và sắp tới có thể sẽ mở thêm khoá học Basic IELTS ở đây. Nhằm tối đa hoá tương tác tiếng Anh và giúp học viên tập trung cao trong một môi trường thoải mái, CG Banilad giới hạn tối đa lớp học nhóm chỉ có 4 học viên (lớp học 1:4). Các môn học được thiết kế đa dạng để học viên tự do lựa chọn theo mục tiêu của mình.

PE: Mình có một chút tò mò về thực đơn dành cho học viên tại trường ra sao?

Anie: Đồ ăn ở trường là đồ Philippines phong cách Hàn Quốc. Thức ăn khá phong phú, dễ ăn và có nhiều lựa chọn hơn trong các bữa tối. Trường tổ chức bữa ăn theo dạng Buffet. Từ thứ 2 đến thứ 5, thực đơn sẽ có khoảng 3-4 món chính và hơn 20 món phụ có kèm thêm thức uống, hoa quả, rau và salad theo mùa. Đặc biệt, mỗi tuần một lần trường sẽ có chương trình “Bữa trưa đặc biệt” vào thứ 4. Vào ngày này, trường sẽ thay đổi thực đơn cho học viên thay bằng Jollibee, BBQ, Samguypsal, Hamburger,…

phong-van-quan-ly-hoc-vien-truong-cg-banilad-3

PE: Thế còn về giờ giấc quy định của trường? Những trường Semi-sparta thường có những giờ giới nghiêm nhất định, còn CG thì như thế nào?

Anie : Từ chủ nhật đến thứ 5, nếu bạn ra ngoài sẽ phải về trường trước 10h tối. Nếu về muộn hơn dù chỉ một phút là tuần tiếp theo bạn sẽ không được ra ngoài. Bên cạnh đó bạn sẽ bị phạt 50 điểm, đủ 200 điểm bạn sẽ không được cấp chứng chỉ. Và quá 200 điểm bạn sẽ bị mời ra khỏi trường ngay ngày hôm sau đó mà không được hoàn tiền học phí. Mặc dù là mô hình Semi, có dễ thở hơn một chút so với Sparta nhưng các bạn cũng cần thẩn thận nhé, vì quy định của CG rất là nghiêm ngặt ^^

PE: Cảm ơn Anie về những chia sẻ rất thiết thực với chúng mình. Những thông tin này thực sự rất quý giá và giúp ích rất nhiều trong quá trình tư vấn học viên của PE.

Anie: Mình rất cảm ơn Phil English Hà Nội đã dành thời gian tiếp đón mình. Tuy cuộc gặp gỡ này khá ngắn ngủi, nhưng mình hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa ngay tại CG nhé!

Chi tiết về CG Banilad: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cg-banilad/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube