Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Phỏng vấn quản lý học viên Việt Nam trường Anh ngữ Target tại văn phòng Phil English Hồ Chí Minh

Xin chào các bạn, lại là Phil English chúng mình đây. Hôm nay Phil English rất vui khi được tiếp đón quản lý học viên Việt Nam (Ms Yến) đến từ trường Anh ngữ Target thành phố Cebu – Ngôi trường mang phong cách và tinh thần phục vụ học viên của đất nước mặt trời mọc.

phong-van-qly-target
Ms Yến – Quản lý người Việt tại Target

Toạ lạc tại khu vực Banilad, thành phố Cebu, từ trường chưa đến 10 phút đi xe taxi để đến được khu vực tập trung nhiều nhà ăn, siêu thị mua sắm. Tuy vậy, trường Anh ngữ Target là nằm giữa khu vực dân cư có dân trí cao, yên tĩnh tại thành phố Cebu nên rất phù hợp với việc học tập.

Chương trình học ở Target được thiết kế chú trọng vào các giờ học 1 kèm 1, tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Listening cho học viên, một ngày có tối đa đến 10 giờ học. Chương trình học sẽ được tổ chức tuỳ thuộc vào nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, vào thứ 7, chủ nhật, các học viên cũng có thể đăng ký thêm đến 6 giờ học 1:1.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Xin chào chị Yến, chị có thể giới thiệu qua về công việc của chị tại trường Target không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hi Phil English, công việc chính của mình hiện tại là chăm sóc và hỗ trợ các bạn học viên Việt Nam trực tiếp tại trường Target.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Chị có thể cho biết số học viên Việt Nam hiện đang học tại trường là bao nhiêu bạn không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Trường Target hiện có 4 bạn học viên Việt Nam học tập tại trường. Với số lượng học viên người Việt khá ít sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các bạn có môi trường nói tiếng Anh nhiều hơn và việc chăm sóc, hỗ trợ các bạn trở nên chu đáo hơn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Chị có thể cho Phil English biết thế mạnh của trường Anh ngữ Target là gì không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Thứ nhất đó chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và công tác giảng dạy lâu năm tại trường. Đội hình giáo viên tại trường theo mô hình 80/20 (80% giảng dạy và 20% được đào tạo trong 2 tháng và làm các bài test có độ khó cao để được chuyển thành giáo viên chính thức trực tiếp giảng dạy học viên).

Thứ hai đó là phân chia nguồn giáo viên ESL và giáo viên dạy IELTS riêng biệt. Trường có bảng đánh giá chất lượng giáo viên theo từng quy chuẩn và công khai theo dạng CV để học viên có thể dễ dàng lựa chọn giáo viên phù hợp với nhu cầu học tập của mình.

Thứ ba đó chính là “Học phí dễ thương”. Với chi phí phù hợp ở khu vực Cebu các bạn có thể tiết kiệm khoảng kha khá để đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoại khoá cuối tuần. Trường sẽ tổ chức chương trình như City tour, lặn biển, tình nguyện… hàng tuần, hàng tháng. Tất cả các bạn học viên đều có thể đăng ký tham gia.

doi-ngu-gv-target
Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của Target

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Quyền lợi của học viên theo học tại trường Target là gì?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Student Guide: Dựa vào kết quả test đầu vào, mình sẽ giúp các bạn, tư vấn cho các bạn du học Philippines khoá học phù hợp với trình độ và lựa chọn giáo trình phù hợp của các bạn.

English Academic Support: Các bạn học viên sẽ nhận được tư vấn từ Head Teacher, thầy sẽ giải đáp các thắc mắc và khó khăn của các bạn trong quá trình học. Sau đó Head Teacher sẽ trao đổi với Buddy Teacher (Giáo viên chủ nhiệm) của học viên để thay đổi chương trình học cũng như theo dõi tâm lý, tâm tư nguyện vọng của học viên.

Đổi giáo viên: Học viên có thể thay đổi giáo viên giảng dạy từ thứ 3 đến thứ 6 . Liên hệ trực tiếp cho mình tại trường mình sẽ sắp xếp thay đổi giáo viên cho các bạn nha.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Khoá học thế mạnh của Target là gì?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bản thân Target có hiệu trưởng người Nhật, phần lớn học viên cũng đến từ Nhật nên khoá học thế mạnh của trường sẽ là tiếng Anh giao tiếp ESL gồm các khoá học có số tiết học 1 kèm 1 cao lên đến 6, 8 tiết học 1 giáo viên kèm 1 học viên mỗi ngày. Ngoài ra Target cũng cung cấp các khoá học luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Trường đang có thầy quản lý học thuật IELTS có kinh nghiệm 5 năm tại Mỹ, 5 năm tại Anh với chức vụ tương đương nên Yến hoàn toàn cảm thấy tự tin với tất cả các khoá học của trường.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Chị có thể cho các bạn học viên của Phil English biết chi tiết về bữa ăn tại trường không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Về bữa ăn trường thay đổi Menu mỗi ngày, đồ ăn đa dạng theo phong cách Hàn, Nhật, Thái, Việt… Các bạn sẽ được cung cấp các khay thức ăn (bao gồm canh, đồ xào, cơm, món tráng miệng…) và đặc biệt không giới hạn số lần lấy nếu bạn muốn ăn thêm.

Trường cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 và CN trường chỉ cung cấp 2 bữa và không cung cấp bữa ăn vào ngày lễ.

bua-an-target
Bữa ăn tại trường

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Ký túc xá của trường có đầy đủ tiện nghi và có wifi không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hiện tại trường cung cấp đầy đủ các loại phòng từ phòng 1, 2, 3, 4 và đặc biệt là phòng 6 học viên. Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh, máy nước nóng, bình nước đầy đủ. Đặc biệt Toilet còn có bồn tắm nữa nhé. Các bạn có thể chọn phòng 6 để có khoảng không gian rộng sinh hoạt chung và đặc biệt là tiết kiệm chi phí nữa. Mỗi phòng đều trang bị bàn học đầy đủ cho các bạn tự học và làm việc vào buổi tối.

ky-tuc-xa-target
Ký túc xá phòng 4 của Target

Hiện tại trường đang có Wifi khá mạnh và độ phủ 100% trường. Các bạn sẽ không còn cảm thấy bực bội vì mạng 4G ở Philippines nữa nha.

Điều đặc biệt nữa là bác chủ trường rất thích tập Gym nên có liên kết với một phòng gym gần trường, không những xịn sò mà còn free cho tất cả các học viên theo học nữa các bạn nhé

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Với tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện tại, trường đã có những giải pháp nào để phòng bệnh chưa?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Khi dịch vừa mới bùng phát tại Trung Quốc, trường đã kịp thời đưa các biện pháp phòng dịch vào như: Kiểm tra nhiệt độ cơ thể học viên mỗi ngày, bình Alcohol đặt khắp mọi nơi trong khuôn viên trường. Ngoài ra trường còn phát khẩu trang miễn phí cho học viên và giáo viên, có bác sĩ thăm khám mỗi cuối tuần và không nhận học viên đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc nữa.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tình hình ở sân bay Cebu và Manila ra sao, có vấn đề khó khăn cho học viên Việt Nam nhập cảnh không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Yến vừa bay về Việt Nam và cảm thấy không khí ở sân bay Cebu và Manila rất bình thường và không có một nỗi lo lắng bất an nào. Chính phủ Philippines kiểm soát dịch rất tốt nên các bạn Việt Nam cứ tự tin nhập cảnh nhé. Hiện tại chính phủ Philippines chỉ cấm các chuyến bay từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Việt Nam vẫn nhập cảnh bình thường các bạn nha.

Cảm ơn Ms Yến rất nhiều về chia sẻ của chị ngày hôm nay, hi vọng sau bài viết này các bạn học viên có góc nhìn rõ hơn về trường Anh ngữ Target .

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-target/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube