Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN QUẢN LÝ HỌC VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

phong-van-quan-ly-hoc-vien-cpi-1

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Chào chị, chị có thể giới thiệu bản thân cho mọi người cùng biết nhé !

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Chào Phil English, mình tên là Clara, quản lí học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CPI.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Chị có thể nêu một vài khóa phổ biến của trường được không ạ ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Tùy thị trường sẽ ưa chuộng những khóa học khác nhau. Thị trường Việt Nam đa số học viên đăng kí khóa ESL, IELTS Guarantee. Thị trường Nhật Bản khá chuộng khóa TOEIC. Và thị trường Thái Lan lại tập trung chủ yếu ở khóa ESL. Sức chứa của trường là 240 học viên, trong đó đa phần là học viên Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, số còn lại là các nước khác như Việt Nam, Thái Lan, Mông Cổ…

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Quy trình tuyển dụng giáo viên của trường như thế nào ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Hiện tại trường có 150 giáo viên, trong đó có 1 giáo viên bản ngữ (England). Về quy trình tuyển chọn giáo viên, đầu tiên bộ phận tuyển dụng sẽ sàng lọc CV ứng viên trước để đảm bảo ứng viên đó đã tốt nghiệp Đại học và phù hợp với văn hóa, phong cách giảng dạy của CPI. Sau đó sẽ làm bài test, dạy thử, training trong vòng 2 tuần. Hàng tháng có bài test kĩ năng, kiến thức, khả năng truyền đạt của giáo viên, kết quả bài kiểm tra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền lương của giáo viên. Do đó, có thể nói quy trình tuyển chọn, đào tạo tại CPI khá khắt khe, để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất dành cho học viên.

Học viên sẽ được đổi giáo viên và lịch học vào thứ Năm hàng tuần. Tuy nhiên trường khuyến khích nếu học viên cảm thấy phù hợp với giáo viên và chương trình học thì nên giữ cố định, không nên đổi thường xuyên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bên cạnh chương trình học, trường cũng khá phong phú về các hoạt động ngoại khóa đúng không ạ ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Đúng vậy, trường có rất nhiều lớp học thú vị dành cho học viên. Vào 6:50 – 7:30 sáng sẽ có CNN Class, học về kĩ năng nghe và bổ sung vốn từ vựng. Chiều tối từ 17:25 – 18:10 là lớp Pronunciation, học viên sẽ được học thêm về phát âm với giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó là giờ Special Speaking Program, học viên sẽ luyện nói tự do về các chủ đề khác nhau với giáo viên. Tất cả các lớp học này học viên tham gia tự do, không bắt buộc và không điểm danh.

Ngoài ra trường còn có các tiện nghi khác như hồ bơi – có khóa dạy lặn, giá một khóa khoảng 8,000 peso, học viên hoàn thành khóa sẽ được cấp Chứng chỉ, lớp nhảy Zumba, phòng gym,…Nên học viên có thể vui chơi giải trí thư giãn sau giờ học tập căng thẳng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Vậy những điểm mạnh của trường là gì ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Trường sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đáp ứng gần như mọi yêu cầu sinh hoạt của học viên; từ trường có thể nhìn thấy view đồi núi xanh mát, tạo tâm lí thoải mái. Bên cạnh đó là chất lượng giảng dạy tốt, trường theo mô hình Sparta nên tạo môi trường tập trung học tập cho học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn có lời khuyên gì dành cho học viên khi đến học tại CPI ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Mình nghĩ các bạn nên có mục đích học tập rõ ràng trước: học để lấy bằng IELTS, TOEIC, học để giao tiếp, học để ứng dụng vào công việc,…Vì phải xác định mục đích rõ ràng mới có động lực, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp, tiến bộ nhanh. Ngoài ra, không nên chỉ chơi chung nhóm với học viên nước mình mà nên luyện tập nói tiếng Anh thường xuyên với giáo viên, với bạn bè các nước khác để luyện khả năng nói ngày một tốt hơn.

Phil English cám ơn chị vì buổi phỏng vấn ngày hôm nay !

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube