Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN QUẢN LÝ HỌC VIÊN VIỆT NAM TẠI CELLA UNI

phong-van-quan-ly-hoc-vien-cella

Quản lý học viên tại CELLA và nhân viên Phil English

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Chào anh, anh có thể giới thiệu một chút về bản thân được không ạ ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Chào Phil English, tên tiếng Anh của mình là Kay, hiện tại mình là quản lý phụ trách học viên Việt Nam, Ả Rập và Thái Lan. Mình đã công tác tại trường hơn 7 tháng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Anh có thể nêu một số thông tin cơ bản về trường được không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 CELLA Uni là một trong hai cơ sở của trường Anh ngữ CELLA, với quy mô 110 học viên, khoảng 70 giáo viên người Philippines và 1 giáo viên bản ngữ (Canada). Trường theo mô hình Semi – Sparta, học viên có thể ra ngoài từ 5h chiều đến 10h tối, cuối tuần có thể ra ngoài đến 12h đêm. Màu chủ đạo của trường là xanh và trắng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Vậy trường kiểm soát chất lượng giáo viên như thế nào ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Giáo viên phải tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành sư phạm hoặc chuyên ngành khác (nhưng phải chứng minh khả năng tiếng Anh và khả năng truyền đạt tốt). Giáo viên mới phải trải qua 2 tháng training liên tục, đặc biệt với giáo viên IELTS phải có kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm trở lên, hoặc đã có kinh nghiệm dạy ESL 5 năm trở lên. Tất cả giáo viên được tập huấn 2 tháng một lần. Bên cạnh đó, trường thường xuyên ghi nhận đánh giá giáo viên từ phía học viên, giáo viên nào thường xuyên được đánh giá tốt sẽ được thưởng tương xứng – đó cũng là động lực cho đội ngũ giáo viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Theo Phil English được biết, CELLA Uni là một trong số ít trường hiếm hoi tại Cebu có khóa TESOL, anh có thể giới thiệu thêm về khóa học này cho mọi người cùng biết được không ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 CELLA Uni là trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu đưa khóa TESOL vào chương trình giảng dạy. Khóa học yêu cầu TOEIC 700 trở lên, và bắt buộc phải phỏng vấn trình độ học viên trước khi đăng kí. Điều này có nghĩa là, nếu bạn có nguyện vọng học khóa này nhưng trình độ chưa đạt, thì trường sẽ từ chối đăng kí. Học viên tập trung học trong 4 tuần, sau đó được nhận chứng chỉ do trường Đại học Concordia Canada cấp. Trung bình mỗi tháng khoảng 4-5 học viên đăng kí khóa này.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Hiện nay CELLA có còn cung cấp không khoá dành riêng cho tiếp viên hàng không? 

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Đúng vậy, hiên nay trường vẫn đang cung cấp khoá học đó, đa số học viên đang theo học đều đến từ Đài Loan và Hàn Quốc. Bạn sẽ được học các kĩ năng phỏng vấn, tác phong, catwalk,… Giáo trình được soạn do Head teacher dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bên cạnh các hoạt động học thuật, trường còn có hoạt động ngoại khóa dành cho học viên không ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Trường sẽ tổ chức các hoạt động như lễ hội Haloween, Giáng sinh, đi từ thiện,… Hoặc giới thiệu tour tham quan dành cho các bạn học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Vậy điểm mạnh của trường là gì ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Thứ nhất, trường mới được xây dựng vào năm 2017 nên có cơ sở vật chất mới, tiện nghi, tất cả tích hợp trong một tòa nhà: phòng học, kí túc xá, gym, cà phê, spa,…

Thứ hai, trường nằm trong thành phố Cebu, thuận tiện đi lại, xung quanh là các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn,…học viên có thể trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Thứ ba, CELLA là một trong những trường hiếm hoi cung cấp khóa TESOL và ACE (tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không).

Và cuối cùng là lợi thế về giá. So với các trường khác tại Cebu với cùng điều kiện cơ sở vật chất, CELLA đưa ra mức giá khá tốt.

Rất cám ơn anh Kay đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn hôm nay.

Chi tiết về trường CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube