Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIỚI THIỆU GIÁO VIÊN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CPI – THẦY JOHN

Xin chào mọi người, tôi là Nico đến từ trường Anh ngữ CPI~

Bạn biết không, hiện tại có khoảng 150 giáo viên tuyệt vời đang giảng dạy tại trường của chúng tôi. Trong số họ, thầy John là người rất được yêu quý.

Hôm nay, tôi sẽ gửi đến bạn đôi lời của thầy nhé!

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolXin chào thầy John! Tại sao thầy lại quyết định trở thành một giáo viên tiếng Anh?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Thực ra, trong những năm tháng còn đi học, tôi là một người có khiếu về toán học và ước mơ sau này của tôi là trở thành một giáo viên dạy Toán. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành một giáo viên tiếng Anh. Tôi là người hướng ngoại và rất muốn kết bạn, đặc biệt là những người nước ngoài. Vì việc có thêm nhiều bạn mới giúp tôi mở mang và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Bạn biết đấy, rất nhiều người từ các nước ở Châu Á, Châu Âu thậm chí là Châu Phi đã đến Philippines để học tiếng Anh, vì vậy tôi nghĩ trở thành một giáo viên tiếng Anh là cơ hội để giao lưu, học hỏi thêm về nhiều nền văn hoá trên thế giới thông qua việc giảng dạy cho các học viên của mình. Trở thành giáo viên dạy tiếng Anh đến với tôi cũng là một cơ duyên và là một cơ hội cho sự phát triển của chính mình vì vậy tôi đã quyết định làm công việc này.

giao-vien-truong-anh-ngu-cpi-1

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolXin hãy cho chúng tôi biết về vai trò của thầy tại trường CPI ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Hiện tại, với tư cách là một trong những điều phối viên của CPI, tôi chịu trách nhiệm quản lý lịch trình của học viên và các giáo viên. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho học viên muốn thay đổi lớp học, chẳng hạn như yêu cầu thay đổi lịch học và tìm kiếm những giáo viên phù hợp với họ.

Ngoài ra, tôi cũng là một giáo viên tham gia giảng dạy các khoá TOEIC, IELTS và TOEFL. Môn giảng dạy chính của tôi chủ yếu là kĩ năng “Reading”.

giao-vien-truong-anh-ngu-cpi-2

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolXin hãy đưa ra lời khuyên cho các du học sinh tương lai của trường trong việc học tập tiếng Anh.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Khi học viên hỏi: “Làm thế nào tôi có thể cải thiện tiếng Anh của mình?” Tôi luôn nói: “Đừng vội vã”. Tiếng Anh không phải là thứ bạn có thể học trong một hai ngày, bạn sẽ phải học một cách từ tốn. Hãy luôn luôn luyện tập và đừng sợ phạm sai lầm. Bạn có thể sai lầm nhưng hãy nhờ ai đó chỉ ra lỗi sai và học hỏi từ đó. Bạn nên xem các bộ phim nước ngoài và cố gắng bắt chước tiếng Anh được sử dụng trong các bộ phim, và nghe nhạc là một trong những phương pháp rất tuyệt vời bạn nên cân nhắc thử. Đọc những câu chuyện thú vị phù hợp với sở thích của bạn nữa. Thực hiện theo những điều này và cuối cùng bạn sẽ thấy rằng việc hiểu và nói tiếng Anh dễ như ăn bánh!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube