Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THAM GIA KHÓA HỌC IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM CÙNG GIÁO VIÊN FRANCIS TẠI TRƯỜNG CBOA

ielts-dam-bao-francis

Giáo viên của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có chiến lược giảng dạy đa dạng và mục tiêu chung là giúp học viên đạt được thành công. Hãy cùng tham gia khoá học IELTS để của thầy Francis để biết thầy đã làm thế nào để giúp học viên đạt được mục tiêu qua những bài kiểm tra nhé.

Đảm bảo học viên cải thiện điểm số của mỗi Task trong IELTS:

“Trong lớp học IELTS của tôi, tôi đảm bảo sự tiến bộ của học viên bằng cách tiến hành kiểm tra thường xuyên bài tập về nhà hàng ngày và trả bài kiểm tra hàng tuần. Về phần tôi, tôi dạy học viên của mình cách chấm điểm hoặc tự kiểm tra bài tập về nhà của chính họ. Ví dụ, trong lớp Speaking, tôi và học viên ghi lại âm lại các bài kiểm tra. Sau đó, chúng tôi nghe lại bản ghi âm và nhận xét về lỗi của học viên mắc phải hoặc đưa ra những phản hồi về cách mà họ thực hiện bài kiểm tra”.

Mỗi ngày có hai giờ học Speaking trong khoá học IELTS đảm bảo (IELTS Speaking và ESL Speaking).

ielts-dam-bao-francis-1

Tạo môi trường học tập thuận lợi:

“Tôi cố gắng cân bằng giữa thời gian học tập và thư giãn cho học viên của mình. Tôi nghĩ rằng, học viên phải cảm thấy thật thoải mái trong lớp học, có niềm vui, giúp việc tiếp thu bài học nhanh và hiệu quả hơn. Mặt khác, sự cân bằng giữa các kĩ năng giao tiếp thực tế cũng có liên quan vì điều này giúp người học giao tiếp tốt hơn và tự tin với chính ngôn ngữ mình đang học. Ngoài ra, tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của từ vựng. Tôi tin rằng, đây là điều cốt lõi của tiếng Anh. Kỹ năng ngôn ngữ kém là kết quả của việc số lượng từ vựng hạn hẹp”.

Đã hơn hai năm giảng dạy tại trường Cebu Blue Ocean, thầy Francis có thể tự tin nói rằng các chiến lược của thầy thực sự hiệu quả. Đây là những gì thầy nói khi được yêu cầu chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến thành công của khoá học IELTS.

ielts-dam-bao-francis-2

Mỗi câu chuyện là một thành công:

“Có rất nhiều thăng trầm liên quan đến các câu chuyện về IELTS. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng các học viên của Cebu Blue Ocean, ai cũng có những câu chuyện thành công để chia sẻ. Chúng tôi đã thấy họ cải thiện trong các bài kiểm tra hàng tuần, giao tiếp hàng ngày và quan trọng nhất là sự tự tin của họ trong việc sử dụng tiếng Anh”.

Giáo viên Blue Ocean có gì khác biệt?

Theo thầy Francis thì đó là tính linh hoạt. Các giáo viên biết cách thay đổi phù hợp với tính cách của học viên, đưa ra những phương pháp giảng dạy thích hợp.

“Một số người học thích phương pháp giảng dạy nghiêm ngặt trong khi một số thì không. Tôi có thể đảm bảo rằng, tất cả các giáo viên trong học viện này có thể đáp ứng các sở thích của học viên. Một điều cũng rất đáng chú ý là các giáo viên của Cebu Blue Ocean không tặng cá cho học sinh; thay vì thế họ dạy học viên học cách câu cá. Nói cách khác, chúng tôi không cho học viên câu trả lời. Chúng tôi dạy họ cách tìm câu trả lời. Vì vậy, nếu bạn muốn học tại một trường có thể đảm bảo cho bạn điểm IELTS mà bạn muốn đạt được, thì không có trường nào so sánh được với Cebu Blue Ocean”.

ielts-dam-bao-francis-3

Ngoài việc là một giáo viên giảng dạy IELTS đảm bảo, thầy Francis còn phụ trách các môn học tiếng Anh khác. Tháng 8 vừa rồi, thầy đạt được danh hiệu giáo viên suất sắc của tháng. Bây giờ, thầy sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp liên quan đến tiếng Anh.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Khi học viên không có động lực học tiếng Anh, thầy đã xử lý tình huống này ra sao?

Đối với tôi, tôi giữ họ tham gia bằng cách đặt câu hỏi để họ có cơ hội sử dụng tiếng Anh và từ đó phát triển sự tự tin. Hơn nữa, đặt câu hỏi cũng giúp họ dần dần giảm bớt ngại ngùng và hoà nhập hơn với những học viên khác.

ielts-dam-bao-francis-4

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Thầy có lời khuyên nào trong việc cải thiện kĩ năng nghe?

Tôi thường khuyên học viên của mình xem phim hoặc các kênh truyền hình, nghe nhạc tiếng Anh. Tránh tương tác bằng ngôn ngữ của họ. Bằng cách này, người học sẽ dần quen với ngôn ngữ mới. Những lời khuyên này giúp cho họ cải thiện kĩ năng nghe, hiểu, nói và từ vựng.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Điều gì là tuyệt vời nhất khi trở thành giáo viên dạy ESL hay IELTS?

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là chứng kiến sự phát triển và tiến bộ của mỗi học viên mà tôi giảng dạy thông qua cách mà họ sử dụng tiếng Anh. Điều này thể hiện không chỉ trong các bài kiểm tra mà còn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

ielts-dam-bao-francis-5

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Thầy có thể đưa ra một bài học ngữ pháp nhanh gọn được không?

Tất nhiên rồi. Chúng ta có 7 liên từ phối hợp kết nối hai hoặc nhiều hơn các mệnh đề độc lập. Đó là: for, and, nor, but, or, yet, so. Để bạn nhớ những liên kết này tốt hơn hết là sự dụng một cụm từ ghi nhớ – FANBOYS!

ielts-dam-bao-francis-6

ielts-dam-bao-francis-7

Xin cám ơn thầy Francis về những chia sẻ trên. Hẹn gặp lại thầy tại CBOA!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube